Possmei Tái Khởi Động Chương Trình Đào Tạo Thực Hành Cho Doanh Nghiệp Trà Sữa Hoa Quả Tại Mỹ, Thông Báo Chuyến Lưu Diễn Hội Chợ Thương Mại Năm 2024

7 3 Possmei Relaunches Hands-on Training Programs for US Bubble Tea Entrepreneurs, Announces 2024 Trade Show Tour

(SeaPRwire) –   LAS VEGAS, Jan. 16, 2024, một thương hiệu trà sữa nổi tiếng đến từ Đài Loan, thông báo tái khởi động chương trình đào tạo thực hành trực tiếp cho các doanh nghiệp trà sữa Hoa Kỳ vào năm 2024 cùng với chuyến lưu diễn rộng khắp các hội chợ thương mại quốc gia hàng đầu.

Possmei NY Inc.Training center

Do sự phổ biến của trà sữa, thị trường Hoa Kỳ đang trở thành một khu vực then chốt đối với các thương hiệu trà sữa như Possmei tập trung phát triển. Để mở rộng thị phần, công ty gần đây đã mở rộng hoạt động tại Hoa Kỳ và mở một chi nhánh tại Thành phố New York vào tháng 7 năm 2023, bổ sung cho các văn phòng hiện có tại CaliforniaTexas.

Học tập thực hành, trải nghiệm để nâng cao năng lực các thương hiệu trà sữa Hoa Kỳ

Ngoài các sản phẩm trà sữa, Possmei còn cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo toàn diện cho các doanh nghiệp quan tâm đến trà sữa để học hỏi về ngành công nghiệp này và cách phát triển thành công. Theo định hướng này, Possmei sẽ tái khởi động các dịch vụ trực tiếp cho các thương hiệu trà sữa Hoa Kỳ bắt đầu từ năm 2024 sau thời gian tạm ngừng do đại dịch.

“Gặp gỡ trực tiếp là cách tốt nhất để chia sẻ niềm đam mê trà sữa của chúng tôi và truyền cảm hứng cho người khác bắt đầu hành trình trà sữa boba”, bà Mei-Li Chen, Giám đốc điều hành của Possmei chia sẻ. “Những khóa đào tạo này là bộ phận quan trọng trong sứ mệnh của Possmei, và chúng tôi rất phấn khởi khi trở lại.”

Giới thiệu tại các hội chợ thương mại hàng đầu Hoa Kỳ

Để tiếp tục thúc đẩy sự phổ biến của trà sữa, Possmei sẽ tham gia một loạt các triển lãm ngành hàng đầu có tiếng tại Hoa Kỳ, nơi sẽ giới thiệu các sản phẩm trà sữa mới tinh vi, đột phá cùng dịch vụ tư vấn và đào tạo đa dạng. Chuyến lưu diễn bao gồm:

  • Winter Fancy Food Show: Las Vegas, January 21-23 (Booth 2716)
  • Northwest Food Show: Portland, April 21-22 (Booth 312)
  • National Restaurant Association Show 2024: Chicago, May 18-21 (Booth 6647)
  • Summer Fancy Food Show: New York City, June 23-25 (Booth 2442)
  • Texas Restaurant Show 2024: San Antonio, July 13-15 (Booth 1140)
  • Louisiana Restaurant Association 2024: New Orleans, August 3-4
  • Western Foodservice & Hospitality Expo: Los Angeles, August 25-27 (Booth 1408)
  • Americas Food & Beverage Show & Conference: Miami, September 16-18 (Booth 730)

Để xem danh sách đầy đủ các hội chợ trên toàn cầu, vui lòng truy cập:

Chia sẻ đặc thù của Đài Loan trên toàn cầu

Ngoài các hoạt động quảng bá của công ty, bà Szu-Ya “Debby” Wang, con gái của người sáng lập quá cố của công ty Jacky Wang, cũng là một nghệ sĩ có chung niềm đam mê với văn hóa độc đáo và trà sữa của Đài Loan. Bà sẽ đóng vai chính trong vở kịch mang tên “This Is Not an Embassy (Made in Taiwan)” sẽ biểu diễn trên toàn cầu trong năm 2024. Vở kịch do Théâtre Vidy-Lausanne và Nhà hát và Nhạc viện Quốc gia Đài Bắc đồng sản xuất, nhằm phục vụ như một “mẫu mực cầm tay” của Đài Loan, những đặc trưng độc đáo của nó cũng như hiện tượng văn hóa bao gồm ý nghĩa của trà sữa trong văn hóa Đài Loan.

Bà Chen tiếp tục: “Mỗi sản phẩm trà sữa của chúng tôi – từng viên boba – đều là một giọt văn hóa Đài Loan nhỏ bé, và chúng tôi rất phấn khởi khi bà Wang tiếp tục truyền thống này nhưng đưa lên một tầm cao mới – trong lĩnh vực nghệ thuật sân khấu.”

Buổi diễn ra mắt đầu tiên sẽ diễn ra tại Haus der Berliner Festspiele ở Berlin, Đức từ ngày 24 đến 27 tháng 1, khởi động chuyến lưu diễn quốc tế trong suốt năm 2024.

Để biết thêm thông tin về vở kịch “This Is Not an Embassy (Made in Taiwan)“:

Tiếng Anh:

Về Possmei

Possmei là thương hiệu đồng nghĩa với tính xác thực, chất lượng và sáng tạo trong lĩnh vực trà sữa. Thành lập năm 2009 tại Đài Loan, công ty liên tục mở rộng ranh giới của trà sữa, cung cấp đa dạng các loại siro, bột và phụ liệu phù hợp với gu thưởng thức đa dạng của người yêu trà sữa trên toàn cầu.

Các sản phẩm của Possmei được chế tác công phu và tỉ mỉ. Từ các loại trà đen và xanh nền đến các loại siro trái cây hấp dẫn, mọi thành phần trong bộ sưu tập của Possmei đều được lựa chọn kỹ lưỡng về chất lượng. Sự trung thành với chất lượng bảo đảm mỗi ly trà sữa làm từ sản phẩm Possmei đều mang lại trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Nguồn: Công ty TNHH Quốc tế Possmei.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.