Miracle Mile Advisors Nâng Cao Ban Lãnh Đạo Bằng Việc Tuyển Dụng Matt Dmytryszyn Giữ Chức Giám Đốc Đầu Tư

60 Miracle Mile Advisors Enhances C-suite by Hiring Matt Dmytryszyn to Serve as Chief Investment Officer

(SeaPRwire) –   Việc bổ nhiệm giám đốc đầu tư mới cho thấy sự nhấn mạnh vào tính khác biệt chính là nghiên cứu đầu tư đối với dịch vụ quản lý tài chính dành cho các cá nhân có giá trị tài sản ròng cao

Quyết định bổ nhiệm này được đưa ra sau sự kiện khai trương văn phòng tại Seattle vào đầu năm nay 

LOS ANGELES, 18 tháng 4, 2024 – Miracle Mile Advisors (“Miracle Mile” hoặc “công ty”) – công ty cố vấn đầu tư đã đăng ký (RIA), từng đoạt giải thưởng, độc lập, cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản toàn diện được tùy chỉnh cao cho các khách hàng có giá trị tài sản ròng cao trên toàn quốc – hôm nay thông báo rằng đã bổ nhiệm Matt Dmytryszyn, CFA, làm giám đốc đầu tư.

Trên cương vị mới, Dmytryszyn sẽ lãnh đạo đội đầu tư của công ty, chủ trì ủy ban đầu tư và chỉ đạo chương trình nghiên cứu của Miracle Mile. Ông sẽ giám sát hoạt động quản lý danh mục đầu tư, giao dịch và triển khai chiến lược cùng đội ngũ, đảm bảo rằng khách hàng của công ty sẽ nhận được mức hướng dẫn cao nhất để có thể ra các quyết định sáng suốt về hiệu suất đầu tư. Dmytryszyn sẽ báo cáo với Bruce Milam, giám đốc điều hành của công ty.

Ông Milam cho biết: “Cách tiếp cận phân tích các vấn đề phức tạp và phong cách lãnh đạo của một giám đốc điều hành như Matt sẽ mang lại những hướng dẫn và các nghiên cứu sâu sắc, mang tính đột phá, mang lại cho khách hàng và các cố vấn của chúng tôi một lợi thế quan trọng trong bối cảnh đầu tư luôn thay đổi ngày nay”. “Khi Miracle Mile tiếp tục mở rộng trên toàn quốc và thu hút thêm nhiều cố vấn, tôi mong muốn được chứng kiến Matt và các thành viên khác trong Đội đầu tư của chúng tôi sẽ bổ sung như thế nào cho nỗ lực không ngừng của công ty trong việc mang lại giá trị gia tăng cho những khách hàng mà chúng tôi phục vụ.

Gần đây nhất, Dmytryszyn giữ chức Giám đốc đầu tư cho Telemus Capital, một công ty RIA trị giá 3 tỷ đô la mà Kovitz Investment Group Partners đã mua lại vào tháng 3. Trước đó, ông là Chuyên viên phân tích nghiên cứu cao cấp tại Công ty Quản lý Vốn LaSalle Street có trụ sở tại Chicago. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông cũng đã đảm nhiệm các vị trí nghiên cứu tại Russell Investments và Piper Jaffray.

Trong hơn 25 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, Dmytryszyn đã tích cực tham gia vào cộng đồng của mình. Ông là Chủ tịch hội đồng quản trị địa phương của United Way trong hai năm và là thành viên hội đồng quản trị của Bridge Communities, một tổ chức phi lợi nhuận có mục tiêu giúp các gia đình vô gia cư đạt được sự tự lập bằng cách hợp tác với các đối tác để cung cấp dịch vụ cố vấn, nhà ở và dịch vụ hỗ trợ.

Dmytryszyn tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính và Kế toán tại Trường Quản lý Carlson thuộc Đại học Minnesota.

Ông Dmytryszyn cho biết: “Việc cung cấp dịch vụ nghiên cứu có thẩm quyền và độc quyền ngày càng trở thành một yếu tố khác biệt quan trọng đối với các công ty RIA ưu tú, với các cố vấn ngày nay đang tìm kiếm mọi lợi thế có thể để điều hướng môi trường thị trường năng động hiện tại và phát triển các chiến lược đầu tư tùy chỉnh cho khách hàng có giá trị tài sản ròng cao của họ. Tôi rất vinh dự khi được gia nhập Miracle Mile vào thời điểm này và tôi mong muốn được tiếp nối quá trình phát triển và lịch sử lâu dài của công ty trong việc mang đến trải nghiệm dịch vụ khách hàng độc đáo cho các nhà đầu tư trên toàn quốc”.

Đầu năm nay, nhằm mở rộng liên tục tại thị trường Tây Bắc Thái Bình Dương đang phát triển và triệu đô la tại BaltimoreChicago. Vào năm 2022, Miracle Mile đã sáp nhập với Karp Capital Management và nhận được khoản đầu tư từ công ty cổ phần tư nhân Corsair Capital. Hiện công ty giám sát khoảng 5,7 tỷ đô la tổng tài sản của khách hàng, 27 cố vấn và hơn 70 tổng số nhân viên tính đến ngày 29 tháng 2 năm 2024.

Giới thiệu về Miracle Mile Advisors
Miracle Mile Advisors là công ty cố vấn đầu tư đã đăng ký, cung cấp dịch vụ lập kế hoạch tài chính năng động và quản lý đầu tư tùy chỉnh cho các cá nhân, gia đình, chủ doanh nghiệp và tổ chức có giá trị tài sản ròng cao trên toàn quốc. Các chuyên gia tài chính của Miracle Mile cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và công nghệ tốt nhất trong lớp để hỗ trợ mục tiêu của khách hàng. Họ đã nhận được nhiều giải thưởng trong ngành từ các tổ chức, bao gồm Barron’s, Financial Times, Forbes và InvestmentNews.

Được thành lập vào năm 2007 và có trụ sở tại Los Angeles, công ty cũng có các văn phòng trên khắp cả nước tại San Francisco, Seattle, New York, Chicago, San DiegoPortland, OR. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Liên hệ với phương tiện truyền thông:

Donald Cutler
Haven Tower Group
424.317.4864

NGUỒN Miracle Mile Advisors

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.