Microsoft và Sanctuary AI Hợp tác Nâng cao Robot Chức năng Tổng quát

(SeaPRwire) –   Microsoft đã công bố một hợp tác với Sanctuary AI nhằm nâng cao khả năng AI cho robot chức năng tổng quát, đặc biệt là con người giống nhân bản Phoenix của Sanctuary. Theo hợp tác này, Sanctuary AI sẽ khai thác các dịch vụ đám mây Azure của Microsoft để phát triển các mô hình hành vi lớn (LBM) phức tạp, được thiết kế để giúp hệ thống AI học hỏi từ tương tác trực tiếp thực tế. Sáng kiến này sẽ thúc đẩy tiến bộ AI trên nhiều lĩnh vực, bao gồm ô tô và sản xuất, thể hiện cam kết sâu sắc của Microsoft đối với tương lai của robot hình người. Điều này đi sau việc Microsoft đầu tư vào Figure Robotics, một nhân tố quan trọng trong cùng lĩnh vực.

Knightscope, Inc. (NASDAQ: KSCP) là nhà tiên phong trong công nghệ robot và AI cho an ninh công cộng. Công ty công nghệ an ninh tiên tiến này chuyên về xây dựng Robot An ninh Tự động (ASR) hoàn toàn. Những robot này được thiết kế để ngăn ngừa, phát hiện và báo cáo sự cố, cung cấp nhận thức tình huống không đối thủ cho nhân viên an ninh và công an. Với công nghệ đột phá của mình, Knightscope hướng tới đấu tranh hiệu quả chống tội phạm, đảm bảo an toàn cho không gian dân cư, thương mại, giáo dục và công cộng.

Knightscope vừa đạt được thành tựu quan trọng khi bước vào khu vực liên bang. Ngày 2/5/2024, công ty triển khai Robot An ninh Tự động (ASR) K5 GOV tại Trung tâm Y tế VA Audie L. Murphy ở San Antonio, Texas, trong hợp tác với Bộ Cựu chiến binh Hoa Kỳ. Đây là mốc quan trọng trong hành trình mở rộng của Knightscope.

Sau ba năm nỗ lực không mệt mỏi, Knightscope đã nhận được Chứng nhận Hoạt động từ FedRAMP, mở đường cho việc áp dụng rộng rãi công nghệ của mình trên các bộ phận và cơ quan liên bang khác nhau. Việc đặt tên “K5 GOV” thể hiện kiến trúc phần cứng và phần mềm được thiết kế lại để đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Chính phủ Mỹ, tạo điều kiện cho quá trình áp dụng và mua sắm của các cơ quan.

William Santana Li, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Knightscope, bày tỏ lòng biết ơn đối với đội ngũ không mệt mỏi của công ty và nhấn mạnh cam kết hỗ trợ cựu chiến binh đất nước. K5 GOV của Knightscope hiện có sẵn thông qua GSA Schedule, thông qua đối tác sở hữu doanh nghiệp nhỏ có cựu chiến binh MediaNow Inc. Hơn nữa, sự tuân thủ của công ty với Đạo luật Buy America và Buy American Act nhấn mạnh cam kết của họ nhằm tăng cường nền kinh tế Mỹ và duy trì tiêu chuẩn sản xuất trong nước.

Những tiến bộ này không chỉ mở rộng Thị trường có thể tiếp cận (TAM) cho Knightscope mà còn góp phần vào đà bán hàng của công ty, đưa nó gần hơn với khả năng sinh lời.

Để biết thêm thông tin về Knightscope, Inc. (NASDAQ: KSCP), vui lòng truy cập.

Công nghệ đổi mới tạo ra cộng đồng an toàn hơn

Artificial Intelligence Technology Solutions Inc. (OTCMKTS: AITX) gần đây thông báo về công ty con mới, Robotic Assistance Devices Residential, Inc. (RAD-R). Với lịch sản xuất mùa thu, AITX chuẩn bị cho nhu cầu dịp lễ. RAD-R giới thiệu RADCamTM, camera an ninh dân dụng đột phá của mình, tích hợp AI từ công ty chị em RAD. RADCam hướng tới định nghĩa lại an ninh gia đình cho người dùng công nghệ cao. AITX đang đàm phán sản xuất lên đến 20.000 đơn vị, với lô đầu tiên dự kiến vào tháng Sáu, phù hợp với mùa bán hàng lễ.

Wrap Technologies Inc (NASDAQ: WRAP) đã hợp tác với Kokusai Security Service ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đánh dấu một cột mốc quan trọng cho cả hai bên. Kokusai Security sẽ phân phối sản phẩm chủ lực của Wrap Technologies như BolaWrap, hệ thống huấn luyện thực tế ảo Wrap Reality VR và máy quay thân mang Intrensic ở một số khu vực cụ thể. Nhờ mạng lưới của Kokusai Security, hợp tác hướng tới triển khai các giải pháp đột phá của Wrap trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, nâng cao an toàn công cộng cho cảnh sát và nhân viên an ninh.

Evolv Technologies Holdings Inc (NASDAQ: EVLV) đã hợp tác với Trường Cao đẳng Cộng đồng Cape Fear, triển khai Evolv Express® tại lối vào Trung tâm Wilson, nâng cao an ninh mà không làm gián đoạn dòng khách. Kể từ năm 2019, trường đã sử dụng công nghệ phát hiện vũ khí ShotSpotter, nâng cấp lên Express vào năm 2023 để kiểm tra nhanh hơn. Evolv Express sử dụng công nghệ cảm biến và AI để phân biệt mối đe dọa với vật kim loại thông thường trong cuộc sống, giúp khách tham quan đi qua nhanh hơn mà không cần kiểm tra cá nhân liên tục, giảm tắc nghẽn lối vào.

Vào ngày 13/3, SoundThinking Inc (NASDAQ: SSTI), trước đây có tên ShotSpotter, thông báo bảy khách hàng mới và mở rộng phạm vi cho hệ thống phát hiện phát súng nổi tiếng ShotSpotter của mình. Trong quý I năm 2024, công ty hoàn tất nhiều thỏa thuận với các đô thị áp dụng ShotSpotter lần đầu tiên hoặc mở rộng phạm vi hiện có. Ngoài ra, các thành phố khác kích hoạt công nghệ ShotSpotter mới lắp đặt, tiếp tục tăng cường biện pháp an ninh công cộng.

Knightscope, Inc. (NASDAQ: KSCP) gần đây triển khai 37 Tháp Đèn Xanh Knightscope K1 tại Đại học Cộng đồng Rio Hondo ở Whittier, California. Những hệ thống không dây, sử dụng năng lượng mặt trời này đi kèm dịch vụ bảo trì đầy đủ sau thời hạn bảo hành một năm ban đầu. Trường đặt an toàn khuôn viên lên hàng đầu, nhấn mạnh tầm quan trọng của giao tiếp khẩn cấp để tiếp cận cảnh sát, cứu hỏa và y tế nhanh chóng. Những Tháp Đèn Xanh của Knightscope cung cấp trợ giúp đáng tin cậy, đặc biệt trong tình huống khẩn cấp khi mạng di động có thể bị quá tải hoặc mất tín hiệu.

Để biết thêm thông tin về Knightscope, Inc. (NASDAQ: KSCP), vui lòng truy cập.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.