Lumio bổ sung Griffen Merrill vào chương trình khuyến mãi xây dựng với vai trò Phó chủ tịch về công trình nhà mới

(SeaPRwire) –   Nâng cao các tuyến đường bổ sung đến thị trường thúc đẩy sự phát triển của Lumio như một công ty hàng đầu trong ngành năng lượng mặt trời.

LEHI, Utah, ngày 19 tháng 3 năm 2024 — , một công ty hàng đầu về năng lượng tái tạo được cá nhân hóa, hôm nay tuyên bố bổ nhiệm Griffen Merrill làm phó chủ tịch phụ trách xây dựng nhà mới khi công ty mở rộng nhiều tuyến đường bổ sung đến thị trường. Merrill rất am hiểu về nguồn gốc và phát triển các quan hệ đối tác doanh nghiệp với doanh nghiệp trong ngành năng lượng tái tạo năng lượng mặt trời và mang đến cho chương trình của Lumio nhiều kinh nghiệm của mình.

Logo Lumio (PRNewsfoto/Lumio)

“Lumio rất vui mừng khi mở rộng phát triển các tuyến đường mới đến thị trường và Griffen là một sự bổ sung có giá trị cho chương trình xây dựng nhà của chúng tôi”, Brendan Smith, chủ tịch Lumio cho biết. “Việc mở rộng các chương trình này sẽ cung cấp phạm vi tiếp cận lớn hơn cho Lumio nhằm hỗ trợ khách hàng bất kể hoàn cảnh nào khi họ lựa chọn tự tạo nguồn năng lượng thông qua nguồn năng lượng sạch hơn và giá cả phải chăng hơn”.

Trước khi gia nhập Lumio, Merrill đảm nhiệm chức vụ giám đốc bán hàng và phát triển kinh doanh tại Sunrun, nơi anh đã chứng minh được thành tích đã được chứng minh trong lĩnh vực xây dựng và phát triển mới. Việc bổ nhiệm anh cho thấy trọng tâm chiến lược của Lumio là thúc đẩy các quan hệ đối tác có giá trị với những công ty xây dựng nhà nhận ra tầm quan trọng của việc tích hợp các hệ thống năng lượng sử dụng năng lượng mặt trời trong quá trình xây dựng, cuối cùng mang lại lợi ích cho chủ nhà.

“Thời điểm tối ưu để triển khai các giải pháp năng lượng toàn bộ ngôi nhà là trong quá trình xây dựng nhà”, Merrill phát biểu. “Tôi rất hào hứng khi thúc đẩy quỹ đạo tăng trưởng của công ty khi chúng tôi mở rộng các quan hệ đối tác của Lumio để trở thành một chương trình năng lượng mặt trời hàng đầu trong ngành đối với các công trình xây dựng mới”.

Việc tuyển dụng gần đây của Merrill đánh dấu một sự thay đổi đáng kể trong chiến lược thị trường của công ty và nhấn mạnh cam kết phát triển cùng ngành năng lượng tái tạo không ngừng tiến hóa. Lumio đang tái tạo các tuyến đường khác đến thị trường bằng cách tập trung mới vào các chương trình đại lý, giới thiệu và quan hệ đối tác. Kết hợp với tổ chức từng nhà quen thuộc của Lumio, sáng kiến mới sẽ đảm bảo Lumio tiếp tục là lựa chọn hàng đầu đối với chủ nhà quan tâm đến năng lượng mặt trời cho gia đình.

Giới thiệu về Lumio
Lumio là một công ty hàng đầu trong ngành năng lượng mặt trời dân dụng cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp, chất lượng và các sản phẩm năng lượng. Công ty nỗ lực tạo ra nguồn năng lượng cá nhân cho người tiêu dùng thông qua nguồn năng lượng bền vững tại gia đình và mọi lúc mọi nơi, công ty mang đến các cơ hội về nguồn năng lượng cá nhân, đa dạng và phi tập trung. Được xây dựng từ những ngôi làng, các thành viên trong nhóm của Lumio trên khắp cả nước luôn tận tụy bảo vệ thiên nhiên và tạo ra trải nghiệm ngôi nhà tốt nhất cho trái đất.

NGUỒN Lumio HX, Inc.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.