Loblaw Mở rộng Cửa hàng Giảm giá, Báo cáo Lợi nhuận và Doanh thu Tăng trưởng

Loblaw Stock

(SeaPRwire) –   Công ty Loblaw đã báo cáo sự tăng trưởng lợi nhuận và doanh thu trong quý 3, được thúc đẩy bởi lượng khách hàng tăng tại cửa hàng giảm giá của mình. Công ty đang mở rộng mạng lưới cửa hàng giảm giá để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong bối cảnh lạm phát thực phẩm cao.

Chủ tịch Galen Weston nhấn mạnh thành công của cửa hàng Maxi và No Frills, có mức tăng trưởng hai chữ số trong quý. Loblaw đã mở 23 cửa hàng giảm giá trong năm nay, bao gồm các địa điểm mới và cửa hàng chuyển đổi. Kế hoạch cho năm tới bao gồm chuyển đổi 30 cửa hàng nữa và mở 40 địa điểm mới trên toàn quốc. Hầu hết các chuyển đổi sẽ xảy ra ở Quebec, với khoảng 60% cửa hàng Shoppers Drug Mart mới và phần còn lại chủ yếu là cửa hàng bán lẻ thực phẩm giảm giá.

Doanh số bán hàng hiệu riêng của công ty như No Name và President’s Choice tiếp tục vượt xa các thương hiệu quốc gia, phản ánh xu hướng ưa chuộng sản phẩm giá rẻ hơn trong giới tiêu dùng. Weston nhấn mạnh rằng xu hướng chuyển sang cửa hàng giảm giá cho thấy không có dấu hiệu chậm lại, và công ty dự đoán xu thế này sẽ tiếp tục trong tương lai gần.

Công ty mẹ Loblaw đã báo cáo lợi nhuận phân phối cho cổ đông thông thường là 621 triệu đô la hoặc 1,95 đô la mỗi cổ phiếu loại pha loãng cho giai đoạn 16 tuần kết thúc ngày 7 tháng 10, so với 556 triệu đô la hoặc 1,69 đô la mỗi cổ phiếu trong cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu quý là 18,27 tỷ đô la, tăng so với 17,39 tỷ đô la trong cùng kỳ năm ngoái.

Doanh thu bán lẻ thực phẩm cùng cửa hàng tăng 4,5%, và doanh thu bán lẻ dược phẩm cùng cửa hàng tăng 4,6%, được thúc đẩy bởi tăng trưởng doanh thu cùng cửa hàng phần trước là 1,8% và tăng trưởng doanh thu dược phẩm cùng cửa hàng là 7,4%. Công ty lưu ý mức giảm lợi nhuận gộp bán lẻ do khuyến mãi và tăng hao hụt (trộm cắp), với chỉ số lạm phát nội bộ thấp hơn tỷ lệ lạm phát thực phẩm của Canada. Theo cơ sở điều chỉnh, Loblaw báo cáo lợi nhuận 2,26 đô la mỗi cổ phiếu loại pha loãng, tăng so với 2,01 đô la mỗi cổ phiếu trong cùng kỳ năm trước.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)