Knightscope Xây dựng trên Kết quả để Cung cấp Các Giải pháp Mới cho Bãi đỗ xe và An toàn Công cộng trên AWS

SPE KSCP Knightscope Building on Results to Deliver New Solutions for Parking and Public Safety on AWS

Các nhà đổi mới công nghệ đang phát triển tính năng Thực thi đỗ xe thông minh

MOUNTAIN VIEW, Calif. – 14 tháng 9 năm 2023 – Knightscope, Inc. [NASDAQ: KSCP] (“Knightscope” hoặc “Công ty”), một nhà phát triển hàng đầu của robot bảo vệ tự động và hệ thống truyền thông khẩn cấp ánh sáng xanh, đang tận dụng công nghệ để cải thiện an ninh công cộng trên toàn quốc bằng cách sử dụng Amazon Web Services (AWS).

ĐỔI MỚI TRONG AN NINH CÔNG CỘNG

Tại Huntington Park, California, K5 Autonomous Security Robot (“ASR”) của Knightscope đã giúp giảm 10% cuộc gọi đến dịch vụ và 46% báo cáo tội phạm trong năm đầu tiên triển khai. Hội đồng thành phố sau đó đã bỏ phiếu nhất trí để gia hạn hợp đồng và gần đây đã trao hợp đồng cho Knightscope cho năm thứ 5 phục vụ. Knightscope đã tận dụng gần một chục dịch vụ AWS để hỗ trợ dự án này. Amazon Elastic Compute Cloud (Amazon EC2) được sử dụng để tạo môi trường có thể mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Amazon CloudTrail giúp đơn giản hóa phân tích bảo mật, theo dõi thay đổi tài nguyên và khắc phục sự cố.

“Chúng tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời khi tích hợp K5 vào các nguồn lực của Thành phố và nó rất có lợi trong việc mở rộng khả năng của sở cảnh sát để giám sát các không gian công cộng, tăng cường yếu tố an toàn công cộng và cải thiện nhận thức của cộng đồng chúng tôi,” Cosme Lozano, cảnh sát trưởng, Sở cảnh sát Huntington Park cho biết.

Thị trưởng và Ủy viên Cảnh sát trưởng Thành phố New York gần đây đã công bố rằng robot bảo vệ K5 của Knightscope sẽ được sử dụng để tuần tra một nhà ga tàu điện ngầm Manhattan vào mùa hè này. Hệ thống tự động này sẽ hỗ trợ NYPD, cho phép các sĩ quan dành nhiều thời gian hơn để tương tác và giao tiếp với các thành viên cộng đồng. Nếu ASR quan sát thấy bất cứ điều gì đáng lo ngại, nó có thể ngay lập tức thông báo cho các sĩ quan, những người có thể đáp ứng.

THỰC THI ĐỖ XE THÔNG MINH

Ngoài an ninh công cộng, các giải pháp của Knightscope mang lại lợi ích cho cư dân, khách tham quan và các thành phố đang cố gắng quản lý nhu cầu ngày càng tăng về chỗ đỗ xe hạn chế. Đỗ xe ở các khu vực đông dân cư, đặc biệt là trung tâm thành phố và khu dân cư, là mảnh đất màu mỡ cho các hoạt động tội phạm. Các không gian dành cho đỗ xe cũng đang phải đối mặt với các mục đích sử dụng cạnh tranh như dịch vụ đón khách, đón và trả khách cho giao hàng theo yêu cầu, xe đạp và xe tay ga chia sẻ và thậm chí cả các sự kiện đặc biệt. Điều này thường gây mất doanh thu cho các tổ chức đỗ xe có phí và gây căng thẳng và thù địch không đáng có giữa những người lái xe muốn dừng xe tạm thời.

Theo Market Data Forecast, quản lý đỗ xe và đô thị thông minh ở Bắc Mỹ dự kiến sẽ tăng trưởng với CAGR 10,8% trong giai đoạn 2022 – 2027. McKinsey & Company báo cáo 868 phương tiện trên 1.000 đầu người ở Hoa Kỳ, khiến