Hỗn loạn tại Sân bay Birmingham nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết cần cải thiện an ninh

(SeaPRwire) –   Liberty Defense cung cấp các giải pháp an ninh đa công nghệ cho việc phát hiện vũ khí ẩn giấu trong khu vực có lưu lượng người đi bộ cao như sân bay, sân vận động và trường học. Sản phẩm HEXWAVE của công ty, được cấp phép từ Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), cung cấp bảo vệ rời rạc, mô-đun và có thể mở rộng với khả năng phát hiện tầm xa cho vũ khí kim loại và không kim loại. Liberty đã triển khai thành công HEXWAVE tại nhiều địa điểm khác nhau bao gồm hàng không, tòa án, phòng thí nghiệm quốc gia, nhà tù và cơ sở chính phủ.

Vào tháng 4 năm 2024, sản phẩm HEXWAVETM của Liberty Defense nhận được phê duyệt chính thức về thiết bị từ Bộ Khoa học, Đổi mới và Phát triển Kinh tế Canada (ISED). Đây là một thành tựu quan trọng đối với công nghệ sóng milimet của Liberty. Với chứng nhận này, công ty có thể triển khai HEXWAVE cho các ứng dụng thương mại và chính phủ trên toàn Canada.

Sân bay quốc tế Toronto Pearson đang tiến hành triển khai cổng an ninh HEXWAVE để phát hiện các mối đe dọa tiềm ẩn.

Vào ngày 6 tháng 5, Liberty Defense thông báo vận chuyển nhiều đơn vị HEXWAVE thương mại đến một sân bay lớn ở Canada.

HEXWAVE vượt trội hơn các hệ thống an ninh cũ bằng cách phát hiện nhiều loại vật liệu khác nhau bao gồm kim loại, phi kim loại, chất lỏng, bột, thuốc nổ nhựa và súng 3D in ảo.

Bill Frain, Giám đốc điều hành của Liberty Defense, đã giải thích công nghệ đằng sau HEXWAVE, sử dụng sóng milimet, hình ảnh 3D nâng cao và trí tuệ nhân tạo cho việc kiểm tra toàn diện. Ông Frain nhấn mạnh tính hiệu quả của HEXWAVE trong việc xử lý lượng hành khách lớn mà không yêu cầu họ gỡ bỏ các mặt hàng thường ngày như ví tiền. Hệ thống di động cho phép sân bay nhanh chóng triển khai và di chuyển đơn vị HEXWAVE tùy theo nhu cầu, cả trong và ngoài nhà.

Liberty Defense cũng đang mở rộng cơ sở quốc tế của mình, gần đây vận chuyển các đơn vị thương mại HEXWAVETM đến Amsterdam ở Hà Lan và Sân bay Subic Bay ở Philippines.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.