Heartland Forward Công bố Nghiên cứu Mới và Kế hoạch Hành động Giúp Giải quyết Vấn đề Sức khỏe Bà mẹ

30 Heartland Forward Releases New Research and Action Plan to Help Address Maternal Health

(SeaPRwire) –   Nỗ lực tập trung hỗ trợ các bà mẹ và gia đình của họ nhằm tạo ảnh hưởng lâu dài

BENTONVILLE, Ark., 1 tháng 5, 2024 — Trước bối cảnh nước Mỹ đang phải đối mặt với một trong những tỷ lệ tử vong khi sinh cao nhất trong số các nước có nguồn lực cao, Heartland Forward công bố nghiên cứu mới và kế hoạch hành động tương ứng nhằm cung cấp giải pháp thực tế cho các nhà hoạch định chính sách, nhà cung cấp dịch vụ, công ty bảo hiểm, nhà tài trợ từ thiện và doanh nghiệp đang làm việc nhằm cải thiện kết quả cho mẹ và con.

Heartland Forward Logo. (PRNewsfoto/Heartland Forward)

Báo cáo tập trung vào Arkansas, Louisiana, MississippiOhio. Nó bao gồm phỏng vấn chính với các chuyên gia y tế cộng đồng cấp địa phương, tiểu bang và cộng đồng cung cấp những hiểu biết mới về tác động kinh tế của chăm sóc sức khỏe bà mẹ kém và vấn đề liên quan đến việc tiếp cận bất bình đẳng với các nhà cung cấp. Một số phát hiện chính bao gồm:

  • Tác động của kết quả sức khỏe bà mẹ tiêu cực đối với nền kinh tế là đáng kể. Các kết quả không mong muốn từ thai kỳ làm tăng chi phí y tế và giảm tăng trưởng kinh tế của Mỹ lên tới 165,3 tỷ USD. Ví dụ, sinh non có thể tốn tới 237.668 USD so với 6.370 USD cho trẻ sơ sinh khỏe mạnh.
  • Có thể tiết kiệm khoảng 79 tỷ USD trên toàn quốc nếu tiếp cận các dịch vụ hiệu quả về chi phí hiện có như chăm sóc tiền sản, chăm sóc sức khỏe tâm thần và Nhân viên Y tế Cộng đồng (CHWs) được mở rộng.
  • Trong bốn bang tập trung trong báo cáo, sinh ngoài quận cư trú của mẹ có thể tốn tới 221 triệu USD chi phí phi y tế như vận chuyển và lương mất việc làm hàng năm – phản ánh sự chênh lệch về cơ sở hạ tầng chăm sóc sức khỏe khu vực, khả năng tiếp cận các dịch vụ sản khoa chuyên sâu và khoảng cách mà các bà mẹ phải đi lại để chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh việc công bố báo cáo chi tiết, Heartland Forward cũng chia sẻ “Kế hoạch hành động của Heartland nhằm nâng cao kết quả chăm sóc sức khỏe bà mẹ”. Kế hoạch tập trung vào bốn lĩnh vực ảnh hưởng sau:

  • Hỗ trợ và vận động cho Nhân viên Y tế Cộng đồng
  • Mở rộng tiếp cận y học từ xa
  • Giải quyết thiếu hụt nhân lực trong toàn ngành y tế
  • Tăng cường minh bạch thông qua thu thập và đánh giá dữ liệu

Báo cáo nghiên cứu và Kế hoạch hành động đã được công bố trong Hội nghị Thượng đỉnh Y tế NWA của Hội đồng NWA, Xác định và Khắc phục Rào cản trong Chăm sóc Sức khỏe Bà mẹ, được tổ chức tại Fayetteville, Arkansas hôm nay. Ross DeVol, giám đốc điều hành của Heartland Forward, là diễn giả chính và tham gia vào một bảng thảo luận với các tác giả của báo cáo nghiên cứu, Amir Forati và Maria Rodriguez-Alcala, là thành viên của nhóm Heartland Forward. Họ thảo luận về các phát hiện của nghiên cứu và các đề xuất trong Kế hoạch hành động.

“Vai trò của chúng tôi tại Heartland Forward là là một nguồn lực cho các bang và cộng đồng địa phương. Điều này có nghĩa là cải thiện chất lượng cuộc sống cho gia đình trên khắp 20 bang chúng tôi xác định là trung tâm nước Mỹ. Chúng tôi muốn giúp xác định và hỗ trợ hành động trực tiếp để giải quyết các vấn đề”, ông DeVol nói. “Việc tìm ra giải pháp thực tế có thể cải thiện sức khỏe phụ nữ và chăm sóc sức khỏe bà mẹ trong 3-5 năm tới là điều cần thiết, bởi quá nhiều điều đang đe dọa đến sức khỏe và sự phát triển của các bà mẹ hiện tại, mang thai và tương lai cũng như trẻ em của họ.”

Về Heartland Forward
Heartland Forward là một tổ chức nghiên cứu và hành động dành riêng cho việc trở thành nguồn lực cho các bang và cộng đồng địa phương ở trung tâm nước Mỹ. Chúng tôi làm điều này bằng cách nghiên cứu xu hướng kinh tế rộng lớn và xây dựng quan hệ đối tác, chương trình và chính sách dựa trên dữ liệu đã được thử nghiệm trong cộng đồng để đáp ứng nhu cầu của trung tâm nước Mỹ nhằm giúp thay đổi cách nhìn về trung tâm nước Mỹ và tăng trưởng kinh tế.

Nguồn: Heartland Forward

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.