Hệ thống Spray-Cooled nhận đơn đặt hàng từ Hybar

Mining 57 Depositphotos 550235514 L @ewastudio Systems Spray-Cooled receives order from Hybar

(SeaPRwire) –   NASHVILLE, Tenn., Jan. 2, 2024 — Hybar, LLC đã chọn Systems Spray-Cooled để cung cấp thiết bị EAF Spray-CooledTM tại nhà máy sản xuất thanh sắt mới của Hybar đặt tại Osceola, Arkansas. Nhà máy xanh mới đang được xây dựng trên 1.300 mẫu đất ở đông bắc Arkansas.

Representative Spray-CooledTM Electric Arc Furnace

Thiết bị Spray-CooledTM sẽ che phủ 100% nhu cầu làm mát lò đốt của Hybar và sẽ bao gồm tường bên lò, mái và cánh tay. Hệ thống sẽ cung cấp Big Ass Strainer mới của mình là một phần của dự án để cung cấp lọc trừ tốt hơn cho độ bền của thiết bị. Quyết định của Hybar để mua và lắp đặt thiết bị Spray-CooledTM dựa trên là an toàn nhất, thân thiện bảo trì nhất và ‘xanh nhất’ thiết bị lò đốt có sẵn. “Tôi đã mua công nghệ Spray-Cooled từ Nhóm Hệ thống trong tất cả các dự án thép mini của tôi trong hai mươi năm qua, và tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Hệ thống một lần nữa sẽ hoạt động ở mức cao nhất,” theo Dave Stickler, Giám đốc điều hành của Hybar.

Thiết bị Spray-CooledTM sẽ được sản xuất tự hào tại El Dorado, Arkansas từ thép sản xuất tại Mỹ.

Để biết thông tin sản phẩm, vui lòng truy cập . Để biết thông tin chung, vui lòng liên hệ với Nhóm Hệ thống tại 870-862-1315 (U.S./Canada); email web .

Để hỏi về bán hàng/dịch vụ độc giả:

Để hỏi về truyền thông:

Liên hệ: Nhóm Hệ thống

Liên hệ: Kyle Morgan

214 N Washington Ave, Ste. 700
El Dorado, AR 71730
(870) 862-1315
E-mail info@tsg.bz

Nhóm Hệ thống
(870) 882-1500
E-mail:

Systems Spray-Cooled

Hình ảnh –
Logo –

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.