GASTONIA HONEY HUNTERS ĐANG SĂN LÙNG CÁC CHAMPIONSHIP NĂM 2023

Đội bóng chuyên nghiệp Gastonia Honey Hunters đảm bảo vị trí vòng playoff hai mùa liên tiếp

GASTONIA, N.C., Ngày 16 tháng 9 năm 2023 – Sau thất bại đau đớn trước đối thủ cạnh tranh của mình trong Trận đấu 5 của vòng Playoff năm 2022, The Gastonia Honey Hunters đã đảm bảo một vị trí trong Lượt trận Playoff năm 2023 của Giải bóng chày chuyên nghiệp Atlantic League (ALPB). Những con ong Honey Hunters kiên cường, bền bỉ và quyết tâm đang săn lùng chức vô địch năm 2023 khi một lần nữa đối đầu với đối thủ High Point Rockers tại Chung kết khu vực Nam năm 2023. Đây là mùa giải liên tiếp thứ hai mà đội bóng này lọt vào vòng playoff kể từ khi ra mắt vào năm 2021.


Gastonia Honey Hunters

The Honey Hunters ăn mừng việc có tỷ lệ thắng cao nhất mọi thời đại trong lịch sử giải đấu.

“Chúng tôi rất vui mừng khi lọt vào vòng sau hai năm liên tiếp,” Brady Salisbury, Trợ lý Tổng giám đốc, Gastonia Honey Hunters cho biết. “Thành tích và kỷ lục của chúng tôi phản ánh độ sâu và tài năng trong tổ chức này và chúng tôi mong muốn các cầu thủ mà chúng tôi đưa vào giai đoạn cuối mùa giải sẽ góp phần vào mục tiêu chung là chức vô địch.”

The Honey Hunters ăn mừng việc có tỷ lệ thắng cao nhất mọi thời đại trong lịch sử giải đấu với tư cách là một tổ chức: 211-147 .589% (trong 3 mùa). Kể từ khi mùa giải 2023 bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 28 tháng 4, Gastonia Honey Hunters đã phá kỷ lục số home run trong một mùa với 216 và vẫn đang tăng. Honey Hunters là đội đầu tiên có 3 mùa liên tiếp với ít nhất 1 cầu thủ có mùa giải 20/20: 2021-Jake Skole, 2022- Jake Skole/Zach Jarrett, 2023- Zach Jarrett.

“Thành tích của Honey Hunters là minh chứng cho sự nỗ lực và chuyên môn của các thành viên đội ngũ tuyển chọn, huấn luyện viên, chăm sóc cầu thủ và phân tích dữ liệu của chúng tôi, cũng như sự ủng hộ và đầu tư không lay chuyển từ cộng đồng,” Huấn luyện viên trưởng Mauro “Goose” Gozzo nói. “Đội quyết tâm giành chức vô địch cho thành phố Gastonia và chúng tôi cực kỳ tự hào về quyết tâm và sự bền bỉ của các cầu thủ.”

Trận chiến trên đường cao tốc I-85 tiếp tục khi Honey Hunters đối đầu với High Point Rockers tại CaroMont Health Park vào thứ Ba, ngày 19 tháng 9 năm 2023, và thứ Tư, ngày 20 tháng 9 năm 2023. Sau đó, họ sẽ đi đến Truist Field cho ba trận tiếp theo của vòng một. Đội thắng được ba trên năm trận sẽ giành chức vô địch Khu vực Nam và tiến vào Chung kết Giải bóng chày chuyên nghiệp Atlantic League vào tuần tiếp theo. Cổng sân CaroMont Health Park sẽ mở cửa lúc 5:35 chiều với loạt ném đầu tiên lúc 6:35 tối cho cả hai trận thứ Ba và Tư.

Để mua vé cho loạt trận playoff năm 2023, vui lòng truy cập www.gohoneyhunters.com/singlegametickets

Để biết thêm thông tin về Gastonia Honey Hunters, hoặc để mua sắm cửa hàng đội, hãy truy cập www.gohoneyhunters.com.

Về Gastonia Honey Hunters Baseball: Có trụ sở tại Gastonia, NC, chỉ cách phía tây Charlotte vài phút, Gastonia Honey Hunters là một trong những đội mới nhất trong Giải bóng chày chuyên nghiệp Atlantic League (ALPB). Giải Atlantic League là Giải đối tác chuyên nghiệp đầu tiên của Major League Baseball, là nhà lãnh đạo trong đổi mới bóng chày và là cổng thông tin của cầu thủ đến Major League Baseball. Được quản lý bởi Momentous Sports & Entertainment, Honey Hunters Baseball nhằm tiếp tục cung cấp cho Quận Gaston giải trí và bóng chày cấp một dành cho gia đình. Sân nhà CaroMont Health Park mới xây của đội cung cấp cho người hâm mộ trải nghiệm thân mật và đáng nhớ, cũng như lịch trình sự kiện quanh năm hấp dẫn, bao gồm các buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao và lễ hội cộng đồng. Để biết thêm thông tin về Honey Hunters Baseball, vui lòng truy cập www.GoHoneyHunters.com. Để đăng ký nhận thông báo của Honey Hunters, vui lòng tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi tại đây. Facebook: /GoHoneyHunters; Instagram: @GoHoneyHunters;
Twitter: @GoHoneyHunters

Về The Momentous Group: The Momentous Group là một công ty trải nghiệm tiên tiến tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm khách hàng đáng nhớ thông qua các phân khúc kinh doanh chiến lược bao gồm thể thao & giải trí, khách sạn, quản lý địa điểm và tiếp thị. Cùng với các công ty con, The Momentous Group phục vụ nhu cầu đa dạng và luôn phát triển của thể thao và giải trí.

Về Giải bóng chày chuyên nghiệp Atlantic League (ALPB): Giải Atlantic League là nhà lãnh đạo trong đổi mới bóng chày và là cổng thông tin của cầu thủ đến Major League Baseball. Thông qua quan hệ đối tác độc quyền với MLB, Giải Atlantic League thử nghiệm các quy tắc và sáng kiến thiết bị của Major League Baseball. Giải Atlantic League đã gửi hơn 1.000 cầu thủ đến các tổ chức MLB trong khi thu hút hơn 44 triệu người hâm mộ đến các sân vận động giá cả phải chăng, thân thiện với gia đình trong suốt 24 năm lịch sử của mình. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.AtlanticLeague.com.

NGUỒN Gastonia Honey Hunters