Fury xác định mục tiêu theo phong cách Éléonore tại Dự án vàng Éléonore South

Fury Gold Mines

(SeaPRwire) –   VANCOUVER, BC/ Tháng 3 5, 2024 / ()() (“Fury” hoặc “Công ty”) vui mừng thông báo rằng họ đã xác định được một dấu hiệu về hóa học vàng mạnh trong cùng gói đá trầm tích chứa mỏ Éléonore của Newmont tại dự án Éléonore South vàng nằm trong Lãnh thổ Eeyou Istchee tại khu vực James Bay của Quebec.

Cuộc khảo sát sinh hóa học hướng dẫn được thiết kế để nhắm vào một nếp gấp được giải thích trong trầm tích Low trong một khu vực mà việc lấy mẫu đất hoặc bùn theo cách thông thường không thể do điều kiện đất đai. Khu vực nhắm mục tiêu cho thấy các đặc điểm địa chất, địa vật lý và cấu trúc tương tự như những gì có mặt tại mỏ Éléonore gần đó. Dấu hiệu đã xác định có giá trị vàng lên đến 200 lần giá trị nền và vạch ra gói trầm tích uốn nếp (Hình 1). Công ty dự định hoàn thành chương trình lấy mẫu sinh hóa học vào đầu mùa hè 2024 với mục tiêu xác định các mục tiêu khoan cho cuối năm 2024.

“Chúng tôi gần đây đã mua lại 100% quyền sở hữu của Éléonore South do tiềm năng khổng lồ cho khám phá mới tại dự án này cũng như vị trí chiến lược gần một công ty khai thác lớn,” ông Tim Clark, CEO của Fury phát biểu. “Những kết quả sinh hóa học từ Éléonore South có thể có ý nghĩa đáng kể xét đến phong cách khoáng chất tương tự như mỏ Éléonore của Newmont, vì vậy chúng tôi rất phấn khởi để tiếp tục năm sau.”

Dự án Éléonore South

Dự án Éléonore South có vị trí chiến lược trong khu vực có nhiều khoáng chất vàng với mỏ Éléonore của Newmont ở phía bắc và tài sản Cheechoo của Sirios ở phía đông (Hình 1 nhỏ). Cho đến nay đã xác định được hai phong cách khoáng chất khác nhau; các thân quặng vân quặng kiểm soát cấu trúc chứa trong đá trầm tích tương tự như khoáng chất cao cấp được quan sát tại mỏ Éléonore; và khoáng chất vàng phân tán liên quan đến sự xâm nhập tương tự như tại tài sản Cheechoo với tiềm năng cấp cao hơn như tại các tiền trạm JT và Moni trên dự án (Bảng 1).

Tổng cộng 641 mẫu sinh hóa học đã được thu thập cách nhau 25 mét (m) dọc theo bốn tuyến khảo sát hướng bắc-nam và hai tuyến hướng đông-tây. Khoảng cách thay đổi của các tuyến, bao phủ một khu vực 4,5 x 2,0 kilômét, được thiết kế để kiểm tra cấu trúc uốn nếp được giải thích thông qua địa vật lý tốt hơn. Cuộc khảo sát nhắm vào các cánh và mũi của một cấu trúc uốn nếp trong gói đá trầm tích có điện dung cao song song. Cuộc khảo sát sinh hóa học đã xác định thành công các dấu hiệu vàng và asen mạnh liên tục tuân theo với địa chất và địa vật lý (Hình 1).

Ngoài các mục tiêu sinh hóa học phong cách Éléonore mới xác định, một số dấu hiệu vàng trong bùn chưa khoan được vẫn còn trên toàn bộ dự án (Hình 1). Những dấu hiệu vàng trong bùn này có đặc điểm địa chất và hóa học tương tự phong cách khoáng chất Cheechoo. Hơn nữa, các tiền trạm JT và Moni đại diện cho một phong cách khoáng chất vàng liên quan đến sự xâm nhập có tiềm năng cấp cao hơn với việc khoan lịch sử chạm vào 53,25m của 4,22 g / t vàng (Au); 6,0m của 49,50 g / t Au và 23,8m của 3,08 g / t Au.

Gold Mineralization Fury Identifies Éléonore Style Target at Éléonore South Gold Project

Eleonore South Project Location Fury Identifies Éléonore Style Target at Éléonore South Gold Project
Vị trí Dự án Éléonore South

“Với các mẫu trả lại kết quả trên 200 lần giá trị nền vàng và gần 20 lần giá trị nền asen, kết quả từ cuộc khảo sát sinh hóa học hướng dẫn này cho thấy có thể có một khối đá khoáng chất lớn gần đó. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được hưởng lợi trực tiếp từ kinh nghiệm làm việc tại mỏ Éléonore và chúng tôi kế hoạch khai thác kinh nghiệm đó khi phát triển mục tiêu này lên giai đoạn khoan trong năm 2024,” ông Bryan Atkinson, P.Geol., Phó Chủ tịch Khảo sát của Fury phát biểu.

Lấy mẫu Sinh hóa học

Các mẫu sinh hóa học được thu thập bằng cách lấy khoảng 200 gam cành bạch đàn đen và gửi đến phòng thí nghiệm ALS ở Vancouver, BC (cơ sở được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025: 2017 và ISO 9001: 2015) để chuẩn bị và phân tích. Quá trình chuẩn bị bao gồm sấy khô, tách lá khỏi cành và nung lá ở 475 ° C trong 24 giờ (VEG-ASH01). Các mẫu đã nung được phân tích 65 nguyên tố sử dụng phương pháp tiêu hóa bằng axit nitric / hydrochloric với kết thúc ICP-MS (ME-VEG41a). Chương trình đảm bảo chất lượng sử dụng nhân bản phòng thí nghiệm, tiêu chuẩn và mẫu trắng cho thấy độ chính xác tốt.

David Rivard, P.Geo, Trưởng phòng Khảo sát của Fury, là một “chuyên gia được ủy quyền” theo nghĩa của tiêu chuẩn công bố dự án khoáng sản Canada 43-101 và đã xem xét và phê duyệt các tiết lộ kỹ thuật trong bản tin này.

Về Fury Gold Mines Limited

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Fury Gold Mines Limited là một công ty khai thác vàng Canada có trụ sở tại hai khu vực khai thác phì nhiêu ở Canada và nắm giữ vị thế cổ phiếu trị giá 59,5 triệu đô la Canada (22% cổ phần phát hành) tại Dolly Varden Silver Corp. Dưới sự lãnh đạo của ban quản lý và hội đồng quản trị có thành tích trong việc tài trợ và phát triển tài sản khai thác, Fury dự định mở rộng nền tảng vàng hàng triệu ounce thông qua đánh giá và khảo sát dự án xuất sắc. Fury cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất về quản trị công ty, bảo vệ môi trường, tham gia cộng đồng và khai thác bền vữ