Fury chuẩn bị triển khai khoan tại Dự án vàng phía Nam Éléonore

Fury Gold Mines Limited

(SeaPRwire) –   VANCOUVER, QUẬN BRITISH COLUMBIA/Ngày 20 tháng 03 năm 2024 / ()() (“Fury” hoặc “Công ty”) vui mừng thông báo công ty có ý định bắt đầu các hoạt động khoan lõi kim cương tại dự án vàng Éléonore South thuộc sở hữu 100% của công ty nằm tại Lãnh thổ Eeyou Istchee thuộc khu vực vịnh James của Quebec. Chương trình khoan kim cương sẽ bắt đầu vào đầu tháng 04 năm 2024, bao gồm khoảng 2.000 mét (m) tập trung vào xu hướng lộ thiên Moni nơi các hoạt động khoan trước đó đã chặn được tới; 53,25 m là 4,22 g/t vàng (Au); 6,0 m là 49,50 g/t Au bao gồm 1,0 m là 294 g/t Au và 23,8 m là 3,08 g/t Au bao gồm 1,5 m là 27,80 g/t Au, một số trong đó vẫn chưa được khai thác (Hình 1 và Bảng 1).

“Fury rất vui khi có một khởi đầu năm sớm với một chương trình khoan được định hướng, được tài trợ đầy đủ tại khu vực phía đông bắc của khu đất Éléonore South,” Tim Clark, Tổng giám đốc điều hành của Fury, bình luận. “Khu vực này, với tầm quan trọng chiến lược gần biên giới với mỏ Cheechoo của Sirios, gần Mỏ Éléonore đang hoạt động và các chặn khoan vàng hàm lượng cao trong quá khứ, thể hiện lượng tiềm năng tăng giá khổng lồ cho các nhà đầu tư. Khi tiến triển, chúng tôi cũng sẽ khám phá các mục tiêu ưu tiên khác trên toàn bộ khu đất Éléonore South thuộc sở hữu 100% bao gồm việc theo dõi khảo sát địa hóa sinh của dị thường vàng theo kiểu Mỏ Éléonore gần đây mà chúng tôi đã xác định tại dự án.”

Dự án Éléonore South

Dự án Éléonore South nằm ở vị trí chiến lược trong một khu vực có nhiều khoáng sản vàng với Mỏ Éléonore của Newmont ở phía bắc và mỏ Cheechoo của Sirios ở phía đông (Hình ảnh chèn 1). Đến nay đã xác định được hai phong cách khoáng hóa riêng biệt; mạch thạch anh được kiểm soát theo cấu trúc nằm trong đá trầm tích, tương tự như khoáng hóa hàm lượng cao được quan sát thấy ở Mỏ Éléonore; và khoáng hóa vàng phân tán liên quan đến xâm nhập, tương tự như khoáng hóa được thấy ở mỏ Cheechoo khối lượng lớn hàm lượng thấp có tiềm năng chứa hàm lượng cao hơn trong mạch thạch anh xen kẽ như đã quan sát thấy ở các lộ thiên JT và Moni.

Các hoạt động khoan trước đây tại Éléonore South, 38.037 m trong 164 lỗ khoan, chủ yếu tập trung vào khu vực Moni và đã xác định thành công một vùng khoáng hóa vàng liên quan đến xâm nhập hàm lượng thấp rộng 2.000 m x 750 m tương tự như mỏ vàng Cheechoo. Trong quầng hào vàng hàm lượng thấp, có một loạt các khoáng mạch thạch anh xen kẽ được kiểm soát theo cấu trúc chứa hàm lượng vàng cao hơn đáng kể. Chiến dịch khoan vào mùa xuân năm 2024 của Fury sẽ tập trung vào các hành lang cấu trúc này theo các chặn khoan trước đó là 53,25 m là 4,22 g/t Au; 6,0 m là 49,50 g/t Au và 23,8 m là 3,08 g/t Au.

Vào cuối mùa xuân, Fury sẽ hoàn thành lưới địa hóa sinh nơi người ta đã xác định được một dị thường vàng địa hóa mạnh mẽ trong cùng một lớp đá trầm tích chứa Mỏ Éléonore của Newmont ().

Elenore South Fury to Commence Drilling at Éléonore South Gold Project

Drilling around the Cheechoo Tonalite Fury to Commence Drilling at Éléonore South Gold Project
Hình 1: Hoạt động khoan thăm dò xung quanh Cheechoo Tonalite hiển thị điểm nổi bật của các điểm chặn khoan trước đây (2017-2019).

“Chúng tôi đã được trao một cơ hội tuyệt vời để có thể bắt đầu hoạt động khoan tại Éléonore South sớm hơn 07 tháng so với dự kiến ban đầu. Điều này sẽ giúp chúng tôi xác nhận được mục tiêu gần đây của mình trong khối Cheechoo tonalite và thử nghiệm các ý tưởng của mình về các yếu tố kiểm soát khoáng hóa vàng chứa thạch anh hàm lượng cao. Các nhóm của chúng tôi sẽ huy động trong tuần này, “ Bryan Atkinson, P.Geol., Phó chủ tịch cấp cao phụ trách hoạt động thăm dò của Fury phát biểu.

Hoạt động khoan tại JT và Moni trong quá khứ

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Các mẫu phân tích đã được lấy bằng cách cưa