Frontera Thông báo Khởi động Chương trình Mua lại Bình thường Của Nhà Phát hành

41 Frontera Announces Initiation of Normal Course Issuer Bid

(SeaPRwire) –   Frontera May Purchase up to 3,949,454 Common Shares

Representing Approximately 10% of the Company’s Public Float

CALGARY, AB, Nov. 16, 2023 – Frontera Energy Corporation (TSX: FEC) (“Frontera” or the “Company“) thông báo rằng Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto (the “TSX“) đã chấp nhận thông báo khởi động chương trình mua lại cổ phiếu theo đường lối kinh doanh bình thường (the “NCIB“) cho cổ phiếu thường của mình (các “Cổ phiếu thường“).

Theo NCIB, Frontera có thể mua lại tối đa 3,949,454 Cổ phiếu thường trong khoảng thời gian 12 tháng bắt đầu từ November 21, 2023, và kết thúc vào November 20, 2024, đại diện khoảng 10% của “công khai” của Công ty (tính theo quy tắc của TSX) tính đến November 8, 2023. Tính đến November 8, 2023, có 85.431.716 Cổ phiếu thường đang lưu hành và 39.494.549 thành phần “công khai”, tính theo quy tắc của TSX. Không có bên nào hoạt động cùng hoặc đồng ý với Công ty liên quan đến NCIB.

Lượng giao dịch hàng ngày trung bình của Cổ phiếu thường là 63.190 Cổ phiếu trong khoảng thời gian từ May 1, 2023 đến October 31, 2023. Do đó, các giao dịch hàng ngày thông qua các cơ sở của TSX sẽ bị giới hạn ở mức 15.797 Cổ phiếu thường, ngoại trừ các trường hợp mua khối.

Frontera tin rằng, từ thời điểm này sang thời điểm khác, giá thị trường của Cổ phiếu thường của mình có thể không phản ánh đầy đủ giá trị cơ bản của doanh nghiệp, triển vọng tương lai và tình hình tài chính. Trong những trường hợp như vậy, Frontera có thể mua lại các Cổ phiếu thường đang lưu hành để hủy bỏ, qua đó mang lại lợi ích cho tất cả các cổ đông bằng cách tăng giá trị cơ bản của các Cổ phiếu thường còn lại.

Liên quan đến NCIB của mình, Frontera đã ký kết một kế hoạch mua tự động cổ phiếu (the “Plan“) với môi giới được ủy quyền của mình, BMO Nesbitt Burns Inc. (“BMO“), nhằm thu xếp việc mua Cổ phiếu thường theo NCIB. Kế hoạch cho phép Công ty mua Cổ phiếu thường của mình bất cứ lúc nào, bao gồm cả khi Công ty thông thường sẽ không được phép thực hiện các giao dịch mua do hạn chế quy định hoặc tự áp đặt thời kỳ cấm giao dịch. Các giao dịch mua sẽ được thực hiện bởi BMO dựa trên các thông số do TSX và các điều khoản thỏa thuận bằng văn bản của các bên quy định. Kế hoạch đã được TSX xác nhận trước và sẽ được thực thi khi NCIB bắt đầu.

Các giao dịch mua theo NCIB sẽ được thực hiện thông qua các giao dịch thị trường mở trên các cơ sở của TSX hoặc các hệ thống giao dịch Canada khác nếu đủ điều kiện, bởi BMO thay mặt cho Frontera phù hợp với Kế hoạch và các yêu cầu quy định liên quan. Giá mà Frontera phải trả cho bất kỳ Cổ phiếu thường nào sẽ là giá thị trường tại thời điểm mua, cộng với phí môi giới, hoặc giá mà TSX cho phép. Tất cả Cổ phiếu thường được Frontera mua theo NCIB sẽ được hoàn trả vào quỹ và hủy bỏ.

Bản thỏa thuận của Công ty ngày June 21, 2021, theo đó US$400 triệu mệnh giá tổng cộng trái phiếu 7,875% hạn ngắn của Công ty đáo hạn năm 2028 đã được phát hành (the “Indenture“), áp đặt một số hạn chế đối với khả năng mua lại Cổ phiếu thường của Công ty. Tuy nhiên, dựa trên các quy định khác của Bản thỏa thuận, Công ty hiện tại không bị hạn chế hoàn tất các giao dịch mua theo NCIB.

Theo chương trình mua lại cổ phiếu bình thường hết hạn vào ngày 16 tháng 3 năm 2023, Frontera được ủy quyền mua lại và hủy bỏ tối đa 4.787.976 Cổ phiếu thường và Frontera đã mua lại và hủy bỏ 4.270.100 Cổ phiếu thường trong khoảng thời gian từ ngày 17 tháng 3 năm 2022 đến ngày 16 tháng 3 năm 2023, với giá trung bình khối lượng C$12.45 mỗi cổ phần. Các giao dịch được thực hiện thông qua các giao dịch thị trường mở trên các cơ sở của TSX hoặc các hệ thống giao dịch Canada khác, bởi BMO thay mặt cho Tập đoàn theo kế hoạch mua tự động cổ phiếu và các yêu cầu quy định liên quan.

Về Frontera:

Frontera Energy Corporation là một công ty cổ phần Canada tham gia vào khám phá, phát triển, sản xuất, vận chuyển, lưu trữ và bán dầu thô và khí thiên nhiên ở Nam Mỹ, bao gồm các khoản đầu tư liên quan đến cả hạ nguồn và hạ tầng trung gian. Công ty sở hữu danh mục tài sản đa dạng với các lợi ích trong 27 khối khai thác và khám phá ở Colombia, EcuadorGuyana, cũng như các cơ sở đường ống và cảng ở Colombia. Frontera cam kết thực hiện kinh doanh một cách an toàn và có trách nhiệm về mặt xã hội, môi trường và đạo đức.

Nếu bạn muốn nhận thông cáo báo chí qua email ngay khi chúng được xuất bản, vui lòng đăng ký tại: .

Cảnh báo:
Lưu ý về thông tin tương lai

Thông cáo báo chí này chứa thông tin tương lai theo Luật chứng khoán Canada. Thông tin tương lai liên quan đến các hoạt động, sự kiện hoặc phát triển mà Công ty tin rằng, dự kiến hoặc dự đoán sẽ xảy ra trong tương lai (bao gồm nhưng không giới hạn ở việc mua lại Cổ phiếu thường theo NCIB). Mọi thông tin ngoại trừ sự thật lịch sử đều là thông tin tương lai.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Thông tin tương lai phản ánh kỳ vọng, giả định và niềm tin hiện tại của Công ty dựa trên thông tin hiện có và xem xét kinh nghiệm của Công ty cũng như nhận thức của nó về xu hướng lịch sử, bao gồm các kỳ vọng và giả định liên quan đến giá nhiên liệu và lãi suất cũng như tỷ giá hối đoái; tác động hiện tại và dự kiến của đại dịch COVID-19, hành động của Tổ chức Các nước Xu