Đại tá phi hành gia Jeffrey Williams gia nhập iLamp Oregon với vai trò Giám đốc Điều hành

28 Renowned Astronaut Colonel Jeffrey Williams Joins iLamp Oregon as Chief Operating Officer

(SeaPRwire) –   PORTLAND, Ore., Jan. 31, 2024 — iLamp Oregon tự hào thông báo việc bổ sung Đại tá Jeffrey Williams vào ban lãnh đạo công ty với chức vụ Giám đốc Điều hành (COO). Đại tá Williams, một phi hành gia có kinh nghiệm lâu năm với sự nghiệp đáng nể kéo dài hơn bốn thập kỷ, mang đến cho đội ngũ iLamp Oregon một khối lượng kiến thức về công nghệ, kỹ thuật, tích hợp hệ thống, hoạt động, quan hệ quốc tế và quản lý dự án.

Colonel Jeff Williams, astronaut

Đại tá Williams, một phi hành gia từ năm 1996, có một hồ sơ bay vào không gian đáng nể với bốn nhiệm vụ dành cho việc lắp ráp và vận hành Trạm vũ trụ Quốc tế (ISS). Với hơn 534 ngày trong không gian, ông đã hai lần chỉ huy ISS và hoàn thành năm lần đi bộ trong không gian. Thông thạo tiếng Nga, Đại tá Williams đã dành nhiều thời gian ở Nga, đào tạo phóng ba lần trên tên lửa Soyuz.

Kinh nghiệm hoạt động đa dạng của ông bao gồm 40 năm là phi công trong không quân và NASA. Ông là phi công thử nghiệm thử nghiệm đã lái hơn 50 loại máy bay. Trong 27 năm với NASA, Đại tá Williams đã đóng góp đáng kể cho việc xác thực phần mềm tàu con thoi, công tác lập pháp tại trụ sở NASA, quản lý dự án nâng cấp buồng lái tàu con thoi, tích hợp và xác thực phần cứng/phần mềm cho ISS, lắp ráp và tích hợp hoạt động cho ISS, và phát triển hoạt động đi bộ trong không gian.

Bằng cấp giáo dục của Đại tá Williams cũng đáng chú ý. Ông tốt nghiệp Trường Phi công Thử nghiệm Hải quân. Bằng cấp bao gồm Cử nhân Khoa học về Khoa học Ứng dụng và Kỹ thuật từ Học viện Quân sự Hoa Kỳ, Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật Hàng không và Bằng Kỹ sư Hàng không từ Trường Sau đại học Hải quân, Bằng Thạc sĩ về Nghiên cứu An ninh và Chiến lược Quốc gia từ Trường Cao đẳng Hải quân, và Tiến sĩ Thần học từ Trường Thần học Master. Ông là một tín hữu Kitô giáo nhiệt thành và là tác giả của “Tác phẩm của Bàn tay Ngài – Quan điểm về Tạo hóa của Thiên Chúa từ Không gian” và là diễn giả được săn đón tại các hội nghị, thành viên ban giám đốc của một số hội từ thiện, và là một trưởng lão trong nhà thờ của mình. Ông và vợ Anna-Marie tự hào là bố mẹ của hai con trai và bảy cháu.

Trong vai trò COO, Đại tá Williams sẽ dẫn đầu nghiên cứu và phát triển, chiến lược hoạt động, phát triển và triển khai sản phẩm, và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.

“Là CEO của iLamp Oregon, tôi rất vui mừng chào đón Đại tá Jeff Williams gia nhập đội ngũ điều hành của chúng tôi. Sự gia nhập của ông không chỉ mang đến sự trung thực không khoan nhượng mà còn là một khối lượng kiến thức có giá trị sẽ không ngừng thúc đẩy chúng tôi đạt được sứ mệnh: cung cấp hệ thống đèn đường thông minh LED tự động với chất lượng cao nhất.” — Patrice Tsague, CEO, iLamp Oregon

“Tôi không thể diễn tả hết sức mạnh và quyết tâm mà Đại tá Williams mang lại cho đội ngũ Ilamp, iLamp Oregon đang dẫn đầu trong các công ty được cấp phép ở Mỹ và đây chính là một ví dụ khác về cam kết của họ nhằm đưa iLamp lên bản đồ ở Oregon. Đại tá Williams chính xác sở hữu trí tuệ và kinh nghiệm chuyên nghiệp tuyệt vời mà bạn có thể mong đợi từ một người xứng đáng, tôi chào mừng ông và mong chờ nhiều cuộc thảo luận sâu rộng hơn nữa trong việc thúc đẩy các mục tiêu chung của chúng ta.” — Eward Fitzpatrick, CEO, ConFlow Power Group, London, Anh

Liên hệ báo chí:
Bill Gibbons

503-312-2583

iLamp (PRNewsfoto/Oregon iLamp)

Nguồn: iLamp Oregon

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.