Công ty DURECT sẽ công bố kết quả tài chính quý 4 và cả năm 2023 cùng bản cập nhật hoạt động kinh doanh

(SeaPRwire) –   CUPERTINO, Calif., Tháng Ba 20, 2024 — Công ty DURECT Corporation (Nasdaq: DRRX), một công ty dược phẩm giai đoạn cuối chuyên phát triển các liệu pháp epigenetic để chuyển đổi cách điều trị các tình trạng nghiêm trọng và đe dọa tính mạng, bao gồm chấn thương cơ quan cấp tính và ung thư, hôm nay thông báo rằng công ty sẽ công bố kết quả tài chính quý 4 và cả năm 2023 vào Thứ Tư, ngày 27 tháng Ba, 2024. Ban quản lý cũng sẽ tổ chức cuộc họp hội nghị và phát trực tuyến với nhà đầu tư để thảo luận về kết quả tài chính và cập nhật tình hình hoạt động của công ty lúc 4 giờ 30 chiều giờ Đông.

DURECT Corporation (www.durect.com) is pioneering the development and commercialization of pharmaceutical systems for the treatment of chronic debilitating diseases and enabling biotechnology-based pharmaceutical products. DURECT's goal is to deliver the right drug to the right site in the right amount at the right time. (PRNewsFoto)

Thứ Tư, ngày 27 tháng Ba @ 4 giờ 30 chiều giờ Đông / 1 giờ 30 chiều giờ Thái Bình Dương

Điện thoại miễn phí:

1-877-407-0784 hoặc 1-201-689-8560

Mã hội nghị:

13744756

Gọi tôiTM:

Người tham gia có thể sử dụng số điện thoại khách trên để liên lạc với điện thoại hoặc họ có thể nhấp vào liên kết “Gọi tôi” để truy cập trực tiếp vào sự kiện qua điện thoại (gọi ra). Liên kết “Gọi tôi” sẽ được kích hoạt 15 phút trước thời gian bắt đầu dự kiến.

Phát trực tuyến:

Về Công ty DURECT
DURECT là một công ty dược phẩm giai đoạn cuối tiên phong phát triển các liệu pháp epigenetic nhắm vào DNA methylation bị điều chỉnh để chuyển đổi cách điều trị các tình trạng nghiêm trọng và đe dọa tính mạng, bao gồm chấn thương cơ quan cấp tính và ung thư. Larsucosterol, sản phẩm dược phẩm chủ lực của DURECT, liên kết và ức chế hoạt động của DNA methyltransferases (DNMTs), các enzyme epigenetic được nâng cao và liên quan đến hypermethylation được tìm thấy ở bệnh nhân viêm gan cồn (AH). Larsucosterol đang trong giai đoạn phát triển lâm sàng để điều trị tiềm năng AH, mà Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã cấp Định hướng Đường Ray Nhanh. Bên cạnh đó, POSIMIR® (dung dịch bupivacaine) dùng phun tại chỗ, một thuốc giảm đau không opioid sử dụng công nghệ nền tảng SABER® độc quyền, đã được FDA phê duyệt và được cấp phép cho Innocoll Pharmaceuticals để bán và phân phối tại Hoa Kỳ. Để biết thêm thông tin về DURECT, vui lòng truy cập và theo dõi chúng tôi trên X (trước đây là Twitter) tại .

Dự báo tương lai của DURECT
Thông cáo báo chí này chứa các dự báo tương lai, bao gồm các tuyên bố theo quy định của Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Tư nhân năm 1995, liên quan đến: kế hoạch của chúng tôi để công bố kết quả tài chính quý 4 và cả năm 2023 vào ngày 27 tháng Ba, 2024 và tiềm năng của larsucosterol để chứng minh giảm tỷ lệ tử vong hoặc ghép gan ở bệnh nhân AH và cứu sống người bệnh. Kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với các dự báo tương lai được đưa ra trong thông cáo báo chí này, và kết quả báo cáo không nên được xem xét như một chỉ số về hiệu suất trong tương lai. Các rủi ro tiềm ẩn có thể làm thay đổi kết quả thực tế bao gồm, nhưng không giới hạn ở, rủi ro rằng các thử nghiệm lâm sàng tương lai của larsucosterol không xác nhận kết quả từ phân tích của nhóm con trong thử nghiệm AHFIRM, bao gồm phân đoạn địa lý hoặc khác, hoặc của các thử nghiệm lâm sàng hoặc tiền lâm sàng trước đó, hoặc không chứng minh được tính an toàn hoặc hiệu quả của larsucosterol một cách đáng kể về mặt thống kê, rủi ro rằng FDA hoặc cơ quan chính phủ khác có thể yêu cầu các thử nghiệm lâm sàng bổ sung cho larsucosterol trước khi phê duyệt điều trị AH, rủi ro rằng Innocoll có thể không thương mại hóa POSIMIR thành công, và rủi ro liên quan đến đủ vốn mặt bằng của chúng tôi, nhu cầu vốn dự kiến, nhu cầu hoặc mong muốn về tài trợ bổ sung, khả năng đáp ứng yêu cầu tối thiểu về giá cổ phiếu để tiếp tục niêm yết trên Nasdaq, khả năng huy động vốn để tài trợ hoạt động và chi phí, và khả năng tiếp tục hoạt động như mộ ội doanh nghiệp. Thông tin chi tiết hơn về các rủi ro này được đưa ra trong các tài liệu gửi đến Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) gần đây nhất của DURECT, bao gồm báo cáo quý 3/2023 trên Mẫu 10-Q được nộp vào khoảng tháng 9 năm 2023 và báo cáo năm 2023 trên Mẫu 10-K sẽ được nộp, dưới mục “Các Yếu tố Rủi ro”. Các báo cáo này có sẵn trên website của chúng tôi tại www.durect.com dưới mục “Cổ đông” và trên website của SEC tại . Tất cả thông tin cung cấp trong thông cáo báo chí này và trong các tài liệu kèm theo dựa trên thông tin có sẵn cho DURECT tính đến ngày hiện tại, và DURECT không có nghĩa vụ cập nhật thông tin do các sự kiện hoặc phát triển tương lai trừ khi luật pháp yêu cầu.

LƯU Ý: POSIMIR® là nhãn hiệu của Innocoll Pharmaceuticals, Ltd. tại Hoa Kỳ và là nhãn hiệu của Công ty DURECT ngoài Hoa Kỳ. SABER® là nhãn hiệu của Công ty DURECT. Các nhãn hiệu tham chiếu khác thuộc sở hữu của các chủ sở hữu tương ứng. Larsucosterol là một ứng viên dược phẩm đang trong giai đoạn phát triển và chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ hoặc cơ quan y tế khác phê duyệt cho bất kỳ chỉ định nào.

Nguồn: Công ty DURECT

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.