Công bố Ontra Atlas, Quản lý Thực thể Hiện đại Được Xây dựng cho Các Công ty Đầu tư Tư nhân

54 2 Announcing Ontra Atlas, Modern Entity Management Built for Private Equity

Ontra Atlas mở rộng Hệ thống Hoạt động Pháp lý của Ontra, một nền tảng dựa trên AI cho phép chuyển đổi số các quy trình pháp lý quan trọng

SAN FRANCISCO, 19 tháng 9 năm 2023 – Ontra, nhà lãnh đạo trong tự động hóa hợp đồng và trí tuệ, hôm nay công bố ra mắt Ontra Atlas, một giải pháp quản lý thực thể được thiết kế đặc biệt cho các công ty đầu tư tư nhân. Ontra Atlas đơn giản hóa việc tổ chức và quản lý các thực thể pháp lý và các quy trình làm việc liên quan đến hoạt động của công ty và quỹ. Giải pháp cho phép người dùng:


Ontra Corporate Logo (PRNewsfoto/Ontra)

  • Tập hợp và lưu trữ dữ liệu thực thể và các tài liệu liên quan trong một vị trí duy nhất
  • Tự động tạo sơ đồ cấu trúc để dễ dàng hình dung quan hệ sở hữu và mối quan hệ giữa các thực thể
  • Theo dõi giám đốc, cán bộ và người được ủy quyền ký kết để đảm bảo các hành động của công ty được hoàn thành với sự cho phép thích hợp
  • Quản lý quyền truy cập thông tin bên trong và bên ngoài bằng cách sử dụng quyền dựa trên vai trò và thực thể

Các công ty đầu tư tư nhân dành nhiều thời gian và nguồn lực để quản lý dữ liệu, sơ đồ tổ chức và tài liệu liên quan đến các thực thể pháp lý. Thông tin thường được duy trì thủ công thông qua một mê cung các bảng tính phức tạp, sơ đồ cấu trúc, email và các cuốn sổ cứng. Trong một cuộc khảo sát 100 công ty đầu tư tư nhân do Ontra thực hiện, 78% người được hỏi cho biết sử dụng các công cụ chung chung như Microsoft Excel hoặc PowerPoint để thực hiện các nhiệm vụ này. Một cách tiếp cận phân mảnh đối với quản lý thực thể lãng phí thời gian và tiền bạc. Quan trọng hơn, sự mất tổ chức này có thể dẫn đến chậm trễ giao dịch, khiến các công ty cung cấp cho nhà đầu tư, cơ quan quản lý và đối tác thông tin không chính xác, và/hoặc dẫn đến các hành động của công ty được ủy quyền sai.

“Đối với hầu hết các công ty đầu tư tư nhân, quản lý thực thể là điểm yếu trong chiến lược quản trị doanh nghiệp của họ. Không có sở hữu rõ ràng, không có quy trình xác định và không có công cụ chuyên dụng, các công ty phơi bày chính mình trước những rủi ro đáng kể về mặt quy định và hoạt động,” Matt Crowley, Giám đốc chung của Ontra Atlas nói. “Ontra làm việc với 9 trong số 10 công ty đầu tư tư nhân hàng đầu trong PEI 300 và 64 trong số 100 công ty hàng đầu. Điều đó cho phép chúng tôi hiểu rõ các trường hợp sử dụng quản lý thực thể mà các công ty cần giải quyết. Chúng tôi cũng có cái nhìn độc đáo về những gì các công ty hàng đầu đang làm để xuất sắc trong lĩnh vực này. Ontra Atlas kết hợp công nghệ tiên tiến với các thực tiễn tốt nhất đã được kiểm chứng trong ngành. Chúng tôi coi quản lý thực thể mạnh mẽ là nền tảng cho một chương trình quản trị doanh nghiệp hiệu quả.”

Ontra Atlas là bổ sung mới nhất cho Hệ thống Hoạt động Pháp lý của Ontra, một bộ giải pháp được bật lên bởi AI cho phép chuyển đổi số các quy trình pháp lý quan trọng trên toàn chu kỳ quỹ. Các thành phần khác của Hệ thống Hoạt động Pháp lý của Ontra bao gồm:

  • Tự động hóa hợp đồng – đơn giản hóa đàm phán, thực thi và báo cáo cho các hợp đồng thông thường như NDA và NRL
  • Insight – tạo điều kiện cho việc thành lập quỹ và tuân thủ hợp đồng và thư bên cạnh
  • Ontra Synapse – AI cụ thể ngành thúc đẩy các quy trình pháp lý quan trọng

“Ontra đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược chuyển đổi số cho nhóm pháp lý của chúng tôi,” Lindsay Rutishauser, Giám đốc Tuân thủ của Motive Partners cho biết. “Họ đã dịch sâu sắc hiểu biết về thị trường tư nhân thành các ứng dụng giải quyết trực tiếp những nhu cầu pháp lý quan trọng nhất của chúng tôi. Ontra Atlas là một ví dụ khác về một ứng dụng sẽ cho phép nhóm của tôi đạt được mức năng suất cao hơn trong khi giảm thiểu rủi ro. Chúng tôi rất tập trung vào việc đảm bảo rằng nhóm pháp lý của chúng tôi sử dụng công nghệ tốt nhất để cung cấp hỗ trợ pháp lý chất lượng cao cho công ty của chúng tôi, và có một giải pháp quản lý thực thể vững chắc là điều rất quan trọng. ”

Để biết thêm thông tin về cách Ontra Atlas đang chuyển đổi cách tiếp cận quản lý thực thể của các công ty đầu tư tư nhân, hãy truy cập www.ontra.ai/products/ontra-atlas/

Về Ontra

Ontra là nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực tự động hóa và trí tuệ hợp đồng cho các công ty quản lý tài sản tư nhân. Hệ thống hoạt động pháp lý của Ontra kết hợp phần mềm dựa trên AI với một mạng lưới các luật sư được đào tạo bài bản trên toàn thế giới để chuyển đổi số các quy trình pháp lý định kỳ trên toàn chu kỳ quỹ. Ontra làm việc với các ngân hàng đầu tư, công ty đầu tư tư nhân và vốn mạo hiểm, và các nhà cho vay trực tiếp hàng đầu thế giới để giảm thời gian, chi phí và rủi ro liên quan đến quản lý hợp đồng.

Ontra có trụ sở chính tại San Francisco, với hoạt động toàn cầu trên khắp Bắc Mỹ, Châu ÂuChâu Á. Tìm hiểu thêm tại www.ontra.ai.