Có gì mới với cổ phiếu BioNTech hôm nay?

BioNTech Stock Price

(SeaPRwire) –   Vào thứ Hai, Công ty (NASDAQ: BNTX) đã công bố báo cáo lợi nhuận quý đầu tiên, tiết lộ sự chuyển đổi từ thu nhập 2,05 euro sang lỗ 1,31 euro mỗi cổ phiếu, không đạt được dự báo hợp nhất là một khoản lỗ 97 xu. Doanh thu trong quý đạt 187,6 triệu euro, thấp hơn đáng kể so với 1,3 tỷ euro báo cáo một năm trước và không đạt được dự báo của các chuyên gia là 427,5 triệu euro. Công ty cũng báo cáo lỗ ròng quý là 315 triệu euro so với lợi nhuận 502 triệu euro trong cùng kỳ năm ngoái.

Jens Holstein, Giám đốc tài chính của BioNTech, bày tỏ sự tự tin vào tương lai của công ty, cho biết khoảng 90% doanh thu cả năm dự kiến sẽ được ghi nhận trong những tháng cuối cùng của năm 2024, chủ yếu là quý 4. Ông nhấn mạnh vị thế tài chính vững mạnh của công ty với 16,9 tỷ euro tiền mặt, giúp họ có thể đầu tư vào bộ sản phẩm nghiên cứu và phát triển của mình cũng như mở rộng quy mô kinh doanh cho sẵn sàng thương mại trong lĩnh vực ung thư.

Ugur Sahin, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập viên của BioNTech nhấn mạnh dữ liệu sơ bộ tích cực cho cả ứng viên mRNA cá nhân hóa và sẵn sàng sử dụng, nhấn mạnh tiềm năng của nền tảng iNeST và FixVac của họ. Ông bày tỏ kỳ vọng sẽ cung cấp thêm cập nhật trong suốt năm về danh mục ung thư của họ, bao gồm các chương trình kháng thể song cục và ADC.

Nhìn về phía trước, BioNTech dự định phát triển và thương mại hóa vắc-xin COVID-19 thích ứng biến thể và tăng tốc các hoạt động phát triển lâm sàng nhằm hiện thực hóa toàn bộ tiềm năng của bộ sản phẩm ung thư của họ, hướng tới trở thành một công ty thương mại với thuốc được tiếp thị cho ung thư và bệnh truyền nhiễm.

Về hướng dẫn, BioNTech tái khẳng định mục tiêu doanh thu năm 2024 nằm trong khoảng từ 2,5 tỷ euro đến 3,1 tỷ euro. Trong khi đó, đối tác Pfizer Inc. (NYSE: PFE) tuần trước cho biết dự kiến doanh thu kết hợp năm 2024 từ sản phẩm COVID-19 là 8 tỷ USD, trong đó 5 tỷ USD đến từ vắc-xin Comirnaty COVID-19 đối tác với BioNTech.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.