CANbridge tham gia hai hội nghị nhà đầu tư vào tháng Chín

BẮC KINH và BURLINGTON, Mass., 6 tháng 9 năm 2023 — CANbridge Pharmaceuticals Inc. (HKEX: 1228), một công ty dược phẩm toàn cầu, với nền tảng ở Trung Quốc, cam kết nghiên cứu, phát triển và thương mại hóa các liệu pháp chuyển đổi cho bệnh hiếm gặp và ung thư hiếm gặp, hôm nay thông báo tham gia hai hội nghị nhà đầu tư sắp tới.

Hội nghị Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu Morgan Stanley lần thứ 21

Ngày: 13 tháng 9 năm 2023
Địa điểm: New York
Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành James Xue, Tiến sĩ, và Giám đốc Tài chính Glenn Hassan sẽ tham gia Hội thảo Lửa trại vào Thứ Tư, ngày 13 tháng 9 năm 2023, lúc 12:15 chiều (EST).

Hội nghị Đầu tư Toàn cầu H.C. Wainwright lần thứ 25

Ngày: 11 tháng 9 năm 2023
Địa điểm: New York

Về CANbridge Pharmaceuticals Inc.

CANbridge Pharmaceuticals Inc. (HKEX: 1228) là một công ty dược phẩm toàn cầu, với nền tảng ở Trung Quốc, cam kết nghiên cứu, phát triển và thương mại hóa các liệu pháp chuyển đổi cho bệnh hiếm gặp và ung thư hiếm gặp. CANbridge có một danh mục thuốc khác biệt, với 4 loại thuốc được phê duyệt và một pipeline gồm 10 tài sản, nhắm vào các chỉ định bệnh hiếm gặp và ung thư hiếm gặp phổ biến có nhu cầu chưa được đáp ứng và tiềm năng thị trường đáng kể. Đây bao gồm hội chứng Hunter và các rối loạn lưu trữ lysosome khác, rối loạn bổ sung, bệnh máu khó đông hemophilia A, rối loạn chuyển hóa, các bệnh gan hiếm gặp và bệnh thần kinh cơ, cũng như u nguyên bào thần kinh đa hình ác tính. Cơ sở Đổi mới và Phát triển Quy trình Thế hệ Tiếp theo của CANbridge đang phát triển các liệu pháp gen mới, có khả năng chữa khỏi, cho các bệnh di truyền hiếm gặp, bao gồm bệnh Pompe, bệnh Fabry, teo cơ tủy sống (SMA) và các bệnh thần kinh cơ khác, và hợp tác với các nhà nghiên cứu và công ty công nghệ sinh học hàng đầu thế giới. Dữ liệu động vật từ liệu pháp gen SMA đã được trình bày vào năm 2022 tại Hiệp hội Gen và Liệu pháp Tế bào Mỹ (ASGCT), Hiệp hội Gen và Liệu pháp Tế bào Châu Âu (ESGCT) và Hội nghị Cơ thế giới. Các đối tác toàn cầu của CANbridge bao gồm: Apogenix, GC Pharma, Mirum, Wuxi Biologics, Privus, Trường Y khoa Đại học UMass Chan, Trường Y khoa Đại học Washington và Scriptr Global.

Để biết thêm về CANbridge Pharmaceuticals Inc., vui lòng truy cập: www.canbridgepharma.com.

Tuyên bố hướng tới tương lai

Các tuyên bố hướng tới tương lai được đưa ra trong bài viết này chỉ liên quan đến các sự kiện hoặc thông tin tại ngày bài viết được đăng. Ngoại trừ theo yêu cầu của luật pháp, chúng tôi không có nghĩa vụ cập nhật hoặc sửa đổi công khai bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào, cho dù do thông tin mới, các sự kiện trong tương lai hoặc các lý do khác, sau ngày mà các tuyên bố được đưa ra hoặc để phản ánh sự xuất hiện của các sự kiện không lường trước. Bạn nên đọc bài viết này một cách đầy đủ và với sự hiểu biết rằng kết quả hoặc hiệu suất trong tương lai của chúng tôi có thể khác biệt đáng kể so với những gì chúng tôi mong đợi. Trong bài viết này, các tuyên bố về, hoặc tham chiếu đến, ý định của bất kỳ Giám đốc nào của chúng tôi hoặc Công ty của chúng tôi được đưa ra tại ngày của bài viết này. Bất kỳ ý định nào trong số đó có thể thay đổi dưới ánh sáng của sự phát triển trong tương lai.

NGUỒN CANbridge Pharmaceuticals, Inc.