BtcTurk tổ chức bán marathon tại Istanbul để kỷ niệm đợt halving

14 2 BtcTurk Organizes Half Marathon in Istanbul to Celebrate Halving Period

(SeaPRwire) –   ISTANBUL, ngày 12 tháng 4 năm 2024 — Được thành lập là sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ và là sàn giao dịch Bitcoin thứ tư trên thế giới, BtcTurk đã chuyển đổi thành một công ty công nghệ tài chính với các khoản đầu tư của mình, sẽ tổ chức một sự kiện tại Istanbul vào ngày 21 tháng 4, đề cập đến nguồn cung cấp 21 triệu Bitcoin trong thời kỳ Bitcoin halving.

BtcTurk tổ chức cuộc chạy bán marathon tại Istanbul vào ngày 21 tháng 4 vì sự halving

Sự kiện BtcTurk Bull Run sẽ được tổ chức lần đầu tiên và sẽ được tổ chức bốn năm một lần kể từ thời điểm hiện tại, sự kiện sẽ chứng kiến các vận động viên chuyên nghiệp và công chúng chạy dọc theo bờ biển Üsküdar tại Istanbul. Các cuộc chạy do BtcTurk tổ chức sẽ bao gồm ba chặng khác nhau: cuộc chạy bán marathon dài 21 km, cuộc chạy công cộng dài 10 km và cuộc chạy đặc biệt trong trang phục bò tót dài 100 mét. Tất cả các cuộc chạy đều miễn phí. Mọi thông tin chi tiết về cuộc chạy đều có thể xem trên trang web .

Hội chợ Bitcoin, diễn ra tại bờ biển Üsküdar của Istanbul, sẽ thu hút sự tham gia của những thương hiệu quan trọng trong lĩnh vực này từ khắp nơi trên thế giới. Vận động viên quốc tế cũng sẽ tham gia sự kiện. Satoshi TV, diễn đàn được theo dõi với sự quan tâm lớn trên YouTube, cũng sẽ có mặt tại khu vực này.

2,1 Bitcoin tiền thưởng sẽ được trao tặng

Trong sự kiện BtcTurk Bull Run, được tổ chức để tôn vinh nguồn cung cấp 21 triệu Bitcoin và thời kỳ Bitcoin halving, 2,1 Bitcoin tiền thưởng sẽ được trao tặng cho những người chiến thắng. Kết thúc cuộc đua; Hoàn thành Cuộc đua Tay trong Tay – HODL, Giải thưởng Đặc biệt Bitcoin cho người về đích thứ 21, Giải thưởng Đặc biệt Satoshi cho người về đích thứ 210, Giải thưởng Đặc biệt Hal Finney cho người về đích thứ 2100. Người tham gia lớn tuổi nhất sẽ nhận được Giải thưởng Đặc biệt ATH, còn người tham gia trẻ nhất sẽ nhận được Giải thưởng Genesis Block. Trong cuộc đua trang phục bò tót dài 100 mét, nam và nữ sẽ nhận được Giải thưởng Cuộc đua trang phục bò tót đặc biệt và Giải thưởng Trang phục đẹp nhất.

Halving là gì?

Sự kiện halving của Bitcoin diễn ra khoảng bốn năm một lần. Do đó, khi mô tả các sự kiện quan trọng trong lịch sử Bitcoin, các sự kiện được chia thành các phân khúc bốn năm dựa trên ngày halving. Trong bốn năm qua, phạm vi ảnh hưởng của Bitcoin đã mở rộng đáng kể, đạt mức giá trị nhất trong lịch sử ở mức $73.780. Hệ sinh thái blockchain, do Bitcoin lãnh đạo, không chỉ là một cơ sở hạ tầng công nghệ, mà còn thể hiện bản thân ở nhiều lĩnh vực của cuộc sống khác nhau. Sau sự kiện halving của Bitcoin vào tháng 4 năm 2024, các khối sẽ tiếp tục được đếm thêm cho sự kiện halving tiếp theo của Bitcoin, dự kiến sẽ diễn ra vào năm 2028.

Ảnh –
Logo –

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Logo BtcTurk