Broncus công bố dữ liệu theo dõi lâu dài về InterVapor, cho thấy hiệu quả ổn định lâu dài ở bệnh nhân

HANGZHOU, Trung Quốc, ngày 18 tháng 9 năm 2023 – Trong Hội nghị Quốc tế ERS lần thứ 23 vào ngày 11 tháng 9, Broncus đã công bố dữ liệu theo dõi lâu dài về điều trị cắt bỏ hơi nước nội soi phế quản (BTVA) bằng InterVapor®, sản phẩm của Công ty để điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD). Dữ liệu được công bố bởi Felix JF Herth, Giáo sư Y khoa đầy đủ, Đại học Heidelberg.

Nghiên cứu theo dõi dài hạn, có tên “Đăng ký”, là một sổ đăng ký sau khi BTVA được đưa ra thị trường ở nhiều quốc gia, được khởi động vào năm 2017. Nghiên cứu này nhằm mục đích quan sát tác động lâu dài của điều trị BTVA đối với chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Nó cũng được sử dụng để đánh giá an toàn và hiệu quả thực tế của việc sử dụng BTVA trong COPD nặng, bằng cách theo dõi tỷ lệ các sự cố bất lợi nghiêm trọng và quan sát hiệu quả lâu dài trong chức năng phổi, khả năng tập thể dục và điểm triệu chứng.

Dữ liệu theo dõi cho thấy không có sự cố bất lợi nghiêm trọng liên quan đến InterVapor® được báo cáo sau điều trị BTVA. Dữ liệu hiệu quả 36 tháng cho thấy chức năng phổi, khả năng tập thể dục và điểm triệu chứng của bệnh nhân cho thấy lợi ích tốt hơn so với những người được điều trị bằng thuốc tiêu chuẩn. Và xu hướng phát triển của bệnh phổi ở bệnh nhân cho thấy sự suy giảm. Những sự kiện này đã kiểm chứng tốt an toàn và hiệu quả ổn định lâu dài của BTVA.

Sử dụng InterVapor®, BTVA làm giảm thể tích các phân đoạn phồng rộp bằng cách gây ra phản ứng viêm cục bộ đối với hơi nước. BTVA, một kỹ thuật ELVR, được đưa vào hướng dẫn điều trị GOLD về bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính trong năm năm liên tiếp từ 2019 đến 2023, được khuyến nghị cho bệnh nhân COPD nặng và cấp tính.

Hiện tại, InterVapor® đã được phê duyệt để tiếp thị tại Trung Quốc, Liên minh Châu Âu và các nước châu Âu lớn, bao gồm Pháp, Đức, Vương quốc Anh và Ý. Với ngày càng nhiều dữ liệu và kinh nghiệm lâm sàng, nó đang trở thành liệu pháp cho ngày càng nhiều bệnh nhân COPD trên toàn thế giới.

Việc công bố dữ liệu theo dõi lâu dài chứng minh tốt an toàn và hiệu quả thực tế lâu dài của BTVA. Hướng tới tương lai, Broncus sẽ nỗ lực hết sức để thúc đẩy InterVapor® trên thế giới, nỗ lực mang đến cho nhiều bệnh nhân hơn các liệu pháp COPD an toàn và lâu dài.

Ảnh – https://www.vnwindow.com/wp-content/uploads/2023/09/f380656b-2.jpg