Bộ xử lý hình ảnh Pixelworks X7 Gen 2 ra mắt trên điện thoại thông minh OnePlus Ace 3

Gaming15 gorodenkoff Depositphotos 164812330 S Pixelworks X7 Gen 2 Visual Processor Makes Debut in OnePlus Ace 3 Smartphone

(SeaPRwire) –   Cung cấp chất lượng hình ảnh cao cấp nhờ tốc độ 120fps và độ phân giải 1.5K, và hưởng ứng thế giới trò chơi chân thực nhờ trải nghiệm IRX toàn diện từ đầu cuối

THÀNH PHỐ THƯỢNG HẢI, Ngày 4 tháng 1 năm 2024 — (NASDAQ: PXLW), nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp xử lý hình ảnh, hôm nay thông báo điện thoại thông minh OnePlus Ace 3 mới ra mắt sẽ trang bị bộ xử lý hình ảnh Pixelworks X7 Gen 2. Nhờ áp dụng các thuật toán mạng nơ-ron, kiến trúc tính toán phân tán dựa trên trí tuệ nhân tạo của bộ xử lý hình ảnh mang lại trải nghiệm chơi game siêu trực quan với cả tốc độ 120fps và độ phân giải 1.5K với tiêu thụ năng lượng thấp. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên tích hợp công nghệ nâng cấp độ phân giải dựa trên trí tuệ nhân tạo HESR do chính Công ty phát triển trên mạng nơ-ron riêng, bộ xử lý hình ảnh X7 Gen 2 mở rộng độ phân giải thông qua các kỹ thuật học sâu để đạt chất lượng hình ảnh tự nhiên và sắc nét hơn. Điều này góp phần tạo nên nhân vật trò chơi với đường nét mượt mà và chi tiết đầy đủ hơn, tăng tính thực cảm của trò chơi. Ngoài ra, Pixelworks cũng cung cấp dịch vụ điều chỉnh hiệu suất và chất lượng hình ảnh riêng cho từng trò chơi di động, đặc biệt thiết kế cho đặc điểm nội dung từ góc độ của nhà sáng tạo game, giúp người dùng cuối trải nghiệm trò chơi mượt mà nhất, chất lượng hình ảnh cao nhất và trải nghiệm IRX toàn diện từ đầu cuối.

Điện thoại thông minh OnePlus Ace 3 tích hợp màn hình 1.5K phong cách Đông phương đầu tiên trên thế giới cùng các tính năng cấp độ cao cấp bao gồm bộ vi xử lý Snapdragon® 8 Gen 2 từ Qualcomm Technologies, Inc., bộ nhớ RAM LPDDR5X và bộ nhớ lưu trữ UFS 4.0. Nó cũng được trang bị pin 5.500mAh có khả năng sạc nhanh 100W, xếp hạng đầu tiên so với đối thủ trực tiếp về thời lượng pin. Là thiết bị toàn diện, OnePlus Ace 3 hướng tới đưa trải nghiệm cấp độ cao cấp đến một tầm cao mới chưa từng có. Hơn nữa, nó tích hợp bộ xử lý hình ảnh Pixelworks X7 Gen 2 như một thành phần then chốt của giải pháp Động cơ Tốc độ Khung hình và Chất lượng Hình ảnh của OnePlus, nâng cao hiệu suất chơi game và chất lượng hình ảnh chung của điện thoại thông minh.

Kiến trúc tính toán phân tán dựa trên trí tuệ nhân tạo mang lại trải nghiệm chơi game phi thường với tốc độ khung hình 120fps và độ phân giải 1.5K.

Điện thoại thông minh OnePlus Ace 3 là sản phẩm đầu tiên tích hợp bộ xử lý hình ảnh X7 Gen 2 của Pixelworks, mang lại bước tiến lớn về tốc độ khung hình, chất lượng hình ảnh, tiêu thụ điện năng và phân bổ khả năng tính toán, kết hợp với khả năng rendering được cải thiện đáng kể mang lại trải nghiệm chơi game phi thường ở tốc độ khung hình 120fps và độ phân giải 1.5K. Nhờ áp dụng kiến trúc tính toán phân tán dựa trên trí tuệ nhân tạo của Pixelworks, công nghệ xử lý độ trễ siêu thấp MotionEngine® và công nghệ nâng cấp độ phân giải cho phép GPU rendering ở tốc độ khung hình chỉ bằng 1/3 và độ phân giải chỉ bằng 1/4 trong khi vẫn đạt được tốc độ khung hình 120fps và độ phân giải 1.5K trên màn hình điện thoại thông minh, giúp người dùng cuối có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game tốc độ cao với tiêu thụ điện năng thấp hơn, nhiệt độ thiết bị thấp hơn cũng như thời gian chơi dài hơn. Kiến trúc tính toán phân tán dựa trên trí tuệ nhân tạo đã được áp dụng cho các trò chơi di động phổ biến bao gồm Genshin Impact, QQ Speed, Game for Peace Moonlight Blade.

Để đảm bảo màu sắc được hiển thị chính xác trong các tình huống khác nhau, điện thoại thông minh OnePlus Ace 3 cũng áp dụng giải pháp điều chỉnh màu đa độ sáng của Pixelworks, bù đắp cho độ bão hòa màu ở các chế độ màu và điều kiện ánh sáng khác nhau. Điều này hiệu quả đảm bảo màu sắc hiển thị trên màn hình dưới các chế độ màu khác nhau phản ánh chính xác những gì mắt người nhìn thấy trong thế giới thực. Sử dụng phương pháp 3D LUT, công nghệ này tiến hành điều chỉnh màu nâng cao để quản lý toàn diện và chính xác nhiều thuộc tính hiển thị bao gồm sắc độ, độ bão hòa và độ sáng, khiến màu sắc hiển thị trên màn hình trông giống như những gì mắt người nhìn thấy trong “không gian 3D”.

Trải nghiệm chơi game IRX toàn diện mang lại hình ảnh trò chơi chân thực kết hợp với hiệu suất màn hình tối ưu.

Trò chơi được coi là sự kết hợp của công nghệ đổi mới và nghệ thuật hình ảnh. Đạt được sự cân bằng tối ưu giữa hiệu suất và chất lượng hình ảnh trong các tình huống hình ảnh khác nhau đòi hỏi phải có cách tiếp cận toàn diện và xem xét nhiều yếu tố khác nhau bao gồm khả năng tính toán của bộ xử lý hình ảnh, khả năng rendering của thiết bị cuối cũng như nỗ lực điều chỉnh riêng biệt. Với việc triển khai giải pháp tăng tốc hình ảnh xử lý IRX toàn diện và chứng nhận thiết bị IRX, điện thoại thông minh OnePlus Ace 3 cho phép nhà sáng tạo game tận dụng tối đa khả năng tính toán của bộ xử lý hình ảnh Pixelworks và tái tạo ý đồ nghệ thuật ban đầu của nội dung game để mang lại hình ảnh nghệ thuật tuyệt vời. Người chơi có thể kích hoạt trải nghiệm chơi game IRX toàn diện bằng một cú nhấp chuột trong giao diện game. Hiện tại, người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm này trên các tựa game nổi tiếng như Crystal of Atlan, One Piece Fighting PathCall of Duty: Mobile (phiên bản Trung Quốc). Việc tích hợp và xác thực các tựa game di động phổ biến khác cũng đang được triển khai.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

“Trong năm qua, điện thoại thông minh OnePlus Ace 2 đã chinh phục nhiều người dùng nhờ hiệu suất ấn tượng và sự hợp tác với Pixelworks đ