BlueNord: Thông báo về Cuộc Gọi Đầu Tư Thu Nhập Cố Định và Dự Kiến Phát Hành Trái Phiếu 300 Triệu USD để Thay Thế BNOR14

BlueNord: Announces Fixed Income Investor Calls and Contemplated Bond Issue of USD 300 Million to Replace BNOR14

(SeaPRwire) –   OSLO, Na Uy, Ngày 10 tháng 6 năm 2024 — BlueNord ASA (“BlueNord” hoặc “Công ty”) đã ủy quyền cho DNB Markets, một bộ phận của DNB Bank ASA, và Pareto Securities AS làm Đồng điều phối toàn cầu và Đồng trưởng nhóm phát hành, cũng như Arctic Securities AS làm Đồng trưởng nhóm phát hành và Cố vấn tài chính cho Công ty và Fearnley Securities AS làm Đồng trưởng nhóm phát hành, để sắp xếp một loạt các cuộc họp nhà đầu tư thu nhập cố định bắt đầu từ ngày 10 tháng 6 năm 2024. Một đợt phát hành trái phiếu mới không bảo đảm cấp cao trị giá 300 triệu USD có kỳ hạn 5 năm có thể được thực hiện sau đó, tùy thuộc vào các điều kiện thị trường.

Số tiền thu về ròng từ đợt phát hành trái phiếu dự kiến sẽ được sử dụng để tái cấp vốn cho các trái phiếu không bảo đảm cấp cao trị giá 175 triệu USD BNOR14 hiện tại của Công ty (ISIN NO 0010870900) và cho các mục đích chung của công ty. Tùy thuộc vào việc phát hành trái phiếu mới dự kiến như được mô tả trong tài liệu này thành công, Công ty sẽ triệu hồi trái phiếu BNOR14 với thanh lý trước hoặc đồng thời với ngày phát hành cho đợt phát hành trái phiếu mới dự kiến.

Liên hệ:
Cathrine Torgersen, Giám đốc Quan hệ doanh nghiệp
Điện thoại: +47 915 28 501
Email:

Thông tin này được coi là thông tin nội bộ theo Quy định về Lạm dụng thị trường của EU và chịu sự ràng buộc của các yêu cầu công bố theo Mục 5-12 của Luật giao dịch chứng khoán Na Uy. Thông báo giao dịch chứng khoán được công bố bởi Cathrine Torgersen, Giám đốc Quan hệ doanh nghiệp, BlueNord ASA, tại ngày và giờ được nêu ở trên. 

Thông tin này do Cision cung cấp

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.