Bằng sáng chế nền tảng chính của Defence Therapeutics được chấp nhận rộng rãi bao gồm công nghệ vaccine

medical banner with doctor wearing goggles 1 2 Defence Therapeutics Key Platform Patent Accepted Broadly Covering Vaccine Technology

Vancouver, British Columbia–(November 7, 2023) – Defence Therapeutics Inc. (CSE:DTC) (FSE:DTC) (OTC Pink:DTCFF) (“Defence” or the “Company“), một công ty dược phẩm Canada đang phát triển các loại vaccine, liệu pháp và công nghệ vận chuyển thuốc tiên tiến chống ung thư và các bệnh khác, rất vui mừng thông báo rằng Văn phòng Sở hữu trí tuệ Canada (CIPO) đã ban hành thông báo cho phép đối với đơn xin cấp bằng sáng chế của Canada số 3,201,103 của Defence.

Bằng sáng chế Canada số 3,201,103 (bằng sáng chế ‘103) bao quát rộng rãi các công nghệ nền tảng vaccine chính của Defence có khả năng tăng cường miễn dịch của vaccine protein tiểu đơn vị, cải thiện hiệu quả và có thể giảm liều kháng nguyên cần thiết để kích hoạt phản ứng miễn dịch bảo vệ. Bằng sáng chế Canada này bao gồm các yêu cầu về cấu trúc hóa học trực tiếp bao quát bất kỳ vaccine protein tiểu đơn vị nào sử dụng công nghệ của Defence, cũng như các yêu cầu bao quát việc sản xuất và sử dụng chúng để chống ung thư và bệnh truyền nhiễm. Bằng sáng chế đối ngẫu của Mỹ số 11,291,717 đã được cấp vài tháng trước.

“Thực tế là CIPO quyết định cho phép bằng sáng chế ‘103 mà không ban hành bất kỳ báo cáo kiểm tra nào, và chỉ sau một tháng kiểm tra bản chất, là một minh chứng mạnh mẽ về bản chất đổi mới của công nghệ vaccine của Defence, cũng như sự công nhận của chính phủ Canada về tính mạnh của dữ liệu khoa học của chúng ta” ông Sebastien Plouffe, Giám đốc điều hành của Defence cho biết.

Sau khi đã đảm bảo bảo vệ bằng sáng chế mạnh mẽ ở hai thị trường vaccine lớn – Hoa Kỳ và Canada – Defence dự định sử dụng các bằng sáng chế đã cấp ở hai quốc gia này để nhanh chóng đảm bảo bảo vệ bằng sáng chế tương tự rộng rãi ở các thị trường quan trọng khác, chẳng hạn như ở Châu Âu và Châu Á.

Việc cấp bằng sáng chế ‘103 củng cố danh mục bằng sáng chế trong nước của Defence và phù hợp với mục tiêu của Công ty nhằm thúc đẩy các ứng viên vaccine lâm sàng độc đáo của riêng mình. Bên cạnh đó, nó tạo ra cơ hội cấp phép và hợp tác mới, ví dụ với các nhà sản xuất vaccine protein tiểu đơn vị đã được chấp thuận tìm cách cải thiện hiệu quả và kéo dài thời hạn bằng sáng chế của sản phẩm của họ.

Theo nghiên cứu dự báo của Precedence Research, quy mô thị trường ung thư toàn cầu dự kiến đạt khoảng 536,01 tỷ USD vào năm 2029 so với giá trị 286,04 tỷ USD năm 2021 và tăng trưởng với tốc độ Tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 8,2% từ năm 2021 đến 2030. Ung thư là một nhánh của y học để phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị ung thư. Ung thư là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên toàn cầu, chiếm gần 10 triệu ca tử vong vào năm 2020, hoặc gần một phần sáu các ca tử vong. Sự quan tâm ngày càng tăng về ung thư và bệnh nhân là một trong những yếu tố chính thúc đẩy thị trường cho ngành ung thư.

https://www.biospace.com/article/oncology-market-size-to-worth-around-us-536-01-bn-by-2029/

Về Defence:

Defence Therapeutics là một công ty sinh học niêm yết công khai đang nghiên cứu kỹ thuật vaccine và sản phẩm ADC thế hệ tiếp theo sử dụng nền tảng độc quyền của mình. Trái tim của nền tảng Defence Therapeutics là công nghệ ACCUMTM, cho phép vận chuyển chính xác kháng nguyên vaccine hoặc ADC dưới dạng nguyên vẹn đến tế bào mục tiêu. Do đó, hiệu quả và độ mạnh có thể đạt được cao hơn chống lại bệnh tật nghiêm trọng như ung thư và bệnh truyền nhiễm.

Để biết thêm thông tin:

Sebastien Plouffe, Chủ tịch, Giám đốc điều hành và Giám đốc
P: (514) 947-2272
Splouffe@defencetherapeutics.com
www.defencetherapeutics.com

Tuyên bố thận trọng liên quan đến thông tin “tương lai”

Thông cáo báo chí này bao gồm một số tuyên bố có thể được coi là “thông tin tương lai”. Tất cả các tuyên bố trong thông cáo báo chí này, ngoại trừ các tuyên bố về sự kiện lịch sử, đề cập đến các sự kiện hoặc phát triển mà Công ty dự kiến sẽ xảy ra, đều là thông tin tương lai. Các tuyên bố tương lai không phải là sự kiện lịch sử và thường được xác định bằng các từ như “dự kiến”, “kế hoạch”, “dự đoán”, “tin tưởng”, “định”, “dự án”, “tiềm năng” và các biểu thị tương tự, hoặc rằng các sự kiện hoặc điều kiện “sẽ”, “có thể”, “có thể” hoặc “nên” xảy ra.

Tiết lộ:

1) Tác giả bài viết, hoặc thành viên trong hộ gia đình hoặc gia đình trực tiếp của tác giả, không sở hữu bất kỳ chứng khoán nào của các công ty được đề cập trong bài viết này.

2) Bài viết được phát hành thay mặt và tài trợ bởi Defence Therapeutics Inc. Công ty truyền thông Market Jar Inc. đã hoặc dự kiến sẽ nhận được từ Công ty Marketing kỹ thuật số của Defence Therapeutics Inc. (Native Ads Inc.) là chín mươi sáu ngàn năm trăm đô la Mỹ cho 30 ngày (21 ngày kinh doanh).

3) Các tuyên bố và quan điểm được biểu đạt là quan điểm của tác giả và không phải là của Công ty truyền thông Market Jar Inc., các giám đốc hoặc cán bộ của nó. Tác giả hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của các tuyên bố. Tác giả không được Market Jar Media Inc. trả tiền cho bài viết này. Market Jar Media Inc. không được tác giả trả tiền để xuất bản hoặc phân phối bài viết này. Market Jar không kiểm chứng độc lập hoặc điều tra bất kỳ thông tin như vậy.

4) Bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư. Mọi khoản đầu tư đều mang rủi ro và mỗi độc giả nên tham khảo ý kiến chuyên gia tài chính cá nhân. Bất kỳ hành động nào mà độc giả thực hiện theo thông tin được trình bày ở đây là trách nhiệm của riêng họ.