ADAMA giới thiệu các sản phẩm CTPR không còn bản quyền đầu tiên ở Ấn Độ

Giới thiệu Cosayr® và Lapidos®, thuốc trừ sâu được sản xuất hoàn toàn tích hợp ngược của ADAMA

Bắc KinhTel Aviv, Israel, 5 tháng 9 năm 2023 – ADAMA Ltd. (SZSE: 000553), một công ty hàng đầu thế giới về bảo vệ cây trồng, hôm nay công bố ra mắt Cosayr® và Lapidos® tại Ấn Độ, các thuốc trừ sâu đầu tiên chứa hoạt chất Chlorantraniliprole (CTPR), được hưởng lợi từ quy trình sản xuất nội bộ mới của công ty.

Logo ADAMA

ADAMA Ấn Độ đã ra mắt Lapidos® và Cosayr®, các loại thuốc trừ sâu cho nông dân trồng lúa và mía đường, cung cấp biện pháp phòng vệ hiệu quả chống lại nhiều loại sâu bệnh, đảm bảo năng suất và chất lượng cây trồng được cải thiện. Lapidos® là một công thức GR được thiết kế để áp dụng rộng rãi, đảm bảo bảo vệ cây trồng ở giai đoạn phát triển ban đầu. Cosayr® là một giải pháp thuốc lá chống lại sâu cuốn lá và sâu đục thân gây hại cho cây lúa, loại sâu chịu trách nhiệm cho những tổn thất lớn về nông sản mỗi năm.

“ADAMA đã xác định CTPR là một hoạt chất quan trọng cho danh mục thuốc trừ sâu trong tương lai của mình, là một phần của chiến lược ‘Core Leap'”, Walter Costa, Phó Chủ tịch Marketing và Chiến lược Sản phẩm tại ADAMA cho biết. “Tầm quan trọng của hoạt chất này đối với ADAMA cũng rõ ràng thông qua vị thế chi phí mạnh mẽ khi có khả năng sản xuất hoàn toàn tích hợp ngược. Chúng tôi rất vui mừng được bổ sung các sản phẩm quan trọng này vào danh mục sản phẩm của mình tại Ấn Độ và mong muốn phát triển và cung cấp nhiều sản phẩm hơn nữa dựa trên CTPR.”

“Chúng tôi rất tự hào giới thiệu Cosayr® và Lapidos® đến với nông dân Ấn Độ, là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp và nâng cao năng suất nông nghiệp”, Sahin Ozkan, Tổng giám đốc ADAMA Ấn Độ cho biết. “CTPR đang trở thành một thành phần quan trọng trong danh mục sản phẩm của chúng tôi tại Ấn Độ để đáp ứng nhu cầu của nông dân, thực hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp một loạt các giải pháp bảo vệ cây trồng toàn diện.”

Về chiến lược Core Leap của ADAMA

Để tăng tiềm năng thương mại và tính bền vững của danh mục sản phẩm, ADAMA đã xác định 24 hoạt chất chủ đạo sắp hết hạn bản quyền. Những hoạt chất này tạo nên nền tảng cho đường ống đổi mới sáng tạo của ADAMA. Nền tảng Công nghệ Điều chế độc quyền của ADAMA tiếp tục tối ưu hóa hiệu suất của các phân tử này, biến chúng thành các sản phẩm hiệu quả, bền vững và thân thiện với người dùng hơn.

Về ADAMA

ADAMA Ltd. là nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực bảo vệ cây trồng, cung cấp các giải pháp cho nông dân trên toàn thế giới để chống lại cỏ dại, côn trùng và dịch bệnh. ADAMA có một trong những danh mục sản phẩm hoạt chất rộng và đa dạng nhất thế giới, cũng như các cơ sở R&D, sản xuất và điều chế tiên tiến nhất thế giới. Với văn hóa trao quyền cho nhân viên của chúng tôi lắng nghe nông dân và hình thành ý tưởng từ đồng ruộng, ADAMA được định vị một cách độc đáo để cung cấp một loạt các hỗn hợp, công thức và các sản phẩm có chất lượng cao khác biệt, mang đến các giải pháp đáp ứng nhu cầu của nông dân và khách hàng địa phương tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.ADAMA.com và theo dõi chúng tôi trên Twitter® tại @ADAMAAgri.

Liên hệ ADAMA
Tal Moise
Quan hệ công chúng
Email: pr@adama.com

Logo – https://www.vnwindow.com/wp-content/uploads/2023/09/8484a325-adama_agricultural_solutions_logo.jpg

NGUỒN ADAMA Ltd.