Accenture Tăng cường đổi mới đám mây với việc mua lại Navisite

Accenture Stock

(SeaPRwire) –   Công ty Accenture plc (NYSE: ACN) đã công bố thỏa thuận mua lại công ty cung cấp dịch vụ điện toán đám mây Navisite, nhằm tăng cường vị thế chiến lược và củng cố năng lực chuyển đổi kỹ thuật số và dịch vụ quản lý.

Navisite là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu, cung cấp giải pháp công nghệ thông tin toàn diện bao gồm chuyển đổi điện toán đám mây, lưu trữ máy chủ được quản lý và quản lý ứng dụng. Công ty tập trung nâng cao hiệu suất, an ninh và khả năng mở rộng, trao quyền cho doanh nghiệp vượt qua những điều phức tạp của môi trường kỹ thuật số và đảm bảo hoạt động công nghệ thông tin hiệu quả và ổn định.

Những lợi thế chính của việc mua lại Navisite

Chuyển đổi kỹ thuật số và dịch vụ quản lý: Thương vụ này tăng cường năng lực của Accenture trong việc hiện đại hóa công nghệ thông tin cho kỷ nguyên AI. Đội ngũ Navisite, nay thuộc về lĩnh vực Kỹ thuật hạ tầng của Accenture, mang đến chuyên môn về kỹ thuật điện toán đám mây với hơn 2.000 chứng chỉ trên nhiều nhà cung cấp điện toán đám mây và công nghệ.

Chuyển đổi tập trung vào khách hàng: Hợp tác này nhằm tăng tốc quá trình áp dụng công nghệ mới của khách hàng Bắc Mỹ, thúc đẩy tái phát minh doanh nghiệp và nâng cao hiệu quả hoạt động. Accenture nhận ra sự cấp thiết của việc hiện đại hóa công nghệ thông tin đối với khách hàng, và chuyên môn của Navisite trong lĩnh vực điện toán đám mây, cơ sở hạ tầng và dịch vụ ứng dụng phù hợp với nhu cầu này.

Sẵn sàng cho kỷ nguyên AI: Accenture nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chuẩn bị sẵn sàng cho kỷ nguyên AI, và việc đưa Navisite vào danh mục sản phẩm cho phép khách hàng chuyển đổi nhanh hơn, hiện đại hóa và vận hành hiệu quả hơn. Thương vụ tăng cường năng lực dịch vụ quản lý tập trung vào đổi mới của Accenture, giúp khách hàng vượt qua những thách thức của doanh nghiệp CNTT trong kỷ nguyên AI.

Tóm tắt

Động thái chiến lược phản ánh cam kết của Accenture trong việc giúp khách hàng thích ứng với môi trường kỹ thuật số đang thay đổi. Bằng cách kết hợp thế mạnh của Accenture với năng lực của Navisite, thương vụ hướng tới cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng mong muốn vận hành hiệu quả trong kỷ nguyên AI và chuyển đổi số mới.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.