XEM: Một người phụ nữ bị rơi xuống sàn khi một hố tử thần có thể xuất hiện bên dưới trung tâm mua sắm

(SeaPRwire) –   Video ghi lại khoảnh khắc vào cuối tuần qua khi một phụ nữ đang mua sắm bình thường tại một cửa hàng biến mất khi một hố sụt có thể mở ra bên dưới trung tâm thương mại.

Một công nhân xây dựng tại tầng một của một trung tâm thương mại tại thành phố Zhenjiang ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, cho các cơ quan địa phương biết một hố sụt đã mở ra, bẫy anh ta và khiến sàn phía trên sụp xuống.

Trong video, một phụ nữ đang đi lại ở tầng hai của một trung tâm thương mại ở Zhenjiang thì , làm đổ hai giá quần áo khi người phụ nữ rơi xuống lỗ. Một phụ nữ thứ hai mặc áo khoác vàng chạy đi xa khỏi lỗ trước khi dừng lại quay trở lại kiểm tra người phụ nữ kia, theo Newsflare.

Ông Huang, đại diện của trung tâm thương mại, cho biết cả hai người chỉ bị thương nhẹ. Các đội cứu hộ khẩn cấp và lính cứu hỏa đã đáp ứng ngay và giúp cứu cả hai nạn nhân trước khi dọn dẹp thiệt hại.

“Vì họ là khách hàng của chúng tôi, chúng tôi, với tư cách là bên chịu trách nhiệm, đã tích cực xử lý hậu quả và cung cấp hỗ trợ cần thiết,” ông Huang nói.

Công nhân xây dựng bị thương ở chân do bị đổ mảnh vỡ, trong khi người mua hàng bị gãy xương, theo báo cáo của hãng tin Úc ABC.

Chính quyền thành phố đã khởi xướng một cuộc điều tra về vụ việc để xác định nguyên nhân.

Trung Quốc không lạ gì với hiện tượng hố sụt. Một hố sụt khổng lồ đã mở ra một lần trong một khu rừng cổ ở Quảng Tây Chuang. Hố sụt dài 1.000 feet, rộng 490 feet và sâu gần 630 feet. Các chuyên gia xác định hố sụt có ba lối vào hang.

Đáy hố sụt được phủ một lớp , theo cơ quan truyền thông địa phương.

Những hố sụt có thể hình thành khi mặt đất bị xói mòn, hoặc do thành phần – chẳng hạn như đá vôi, một loại đá lỗ chỗ dễ hòa tan trong nước – do mất nước ngầm gây thành từng lỗ khí hoặc do mưa axit làm mòn nền đá.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.