Trại hè STEAM Newport News giới thiệu trẻ em đến lập trình với Unruly Splats

NEWPORT NEWS, Va., ngày 30 tháng 8 năm 2023 – Các trường Công lập Newport News của Virginia gần đây đã tổ chức một Trại STEAM miễn phí cho học sinh để tìm hiểu về khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học. 50 trại viên đã nhảy vào học lập trình với Unruly Splats, một công cụ giáo dục khoa học máy tính kết hợp lập trình và chơi đùa tích cực. Sử dụng iPad hoặc Chromebook, học sinh có thể lập trình Unruly Splats để tạo trò chơi khuyến khích chuyển động và hợp tác.

“Các trại viên đã có cơ hội tham gia vào tập thể dục và làm việc nhóm, tất cả đều trong khi học cách lập trình,” Kevin Nelhuebel, một Chuyên gia Hướng dẫn STEM cho các Trường Công lập Newport News cho biết.

Trong hai tuần đầu tiên của trại, học sinh đã học cách làm việc với Unruly Splats bằng cách sử dụng mã khối cơ bản. Học sinh đã học cách lập trình Unruly Splats để phát sáng, tạo ra âm thanh và thu thập điểm để chơi các trò chơi chủ động như đua tiếp sức hoặc đánh chuột. Trong tuần cuối cùng của trại, học sinh được giao nhiệm vụ thiết kế và xây dựng trò chơi của riêng mình.

“Các học viên của tôi đã học rất nhiều về lập trình, và với tư cách là một nhóm đã có thể lập trình các trò chơi của riêng họ từ đầu,” Lauren Hancock, một giáo viên và Trưởng nhóm STEAM tại Trường Tiểu học Knollwood Meadows cho biết. “Một nhóm đã làm một trò chơi kết hợp giữa trò chơi đuổi bắt và bốn góc. Một nhóm khác đã làm một trò chơi kiểu sàn là dung nham, nơi tất cả các vết bẩn sáng lên màu đỏ hoặc cam, và một vết bẩn chuyển sang màu xanh lá cây, đó là vết bẩn an toàn để đứng. Một nhóm khác đã làm một phiên bản của bóng rổ và bóng đá. “

“Một trong những trại viên của chúng tôi đã tạo ra một trò chơi mà anh ấy đặt bốn vết bẩn ngẫu nhiên phát sáng các màu khác nhau và người chơi phải bước lên chỉ một màu được chỉ định,” Kaitlyn Edwards, một giáo viên tại Trường Trung học Passage chia sẻ. “Anh ấy đã bao gồm một bộ đếm thời gian trong trò chơi, các hiệu ứng âm thanh, và tốc độ nhấp nháy của đèn sáng nhanh hơn khi trò chơi tiếp diễn. Thật tuyệt vời!”

Vào ngày cuối cùng, các trại viên đã trình bày các trò chơi của họ trong một Ngày Triển lãm tại Trường Trung học Hines mở cửa cho gia đình và bạn bè.

Các Trường Công lập Newport News đã giới thiệu Unruly Splats trong các lớp học tiểu học và trung học vào mùa xuân và sẽ tiếp tục sử dụng chúng trong năm học sắp tới để kết hợp lập trình và chơi đùa tích cực trong khắp chương trình giảng dạy.

Unruly Splats giúp các trường đáp ứng một loạt các mục tiêu ưu tiên cao bao gồm:

  • Lập trình liên môn: Một nghiên cứu Gallup cho thấy 73% hiệu trưởng tin rằng khoa học máy tính cũng quan trọng như cung cấp các môn học cốt lõi như toán và tiếng Anh. Unruly Splats cho phép giáo viên kết hợp lập trình vào bất kỳ môn học nào, bao gồm cả giáo dục thể chất, giáo dục chung, khoa học và thậm chí cả âm nhạc!
  • Chơi đùa giống như nghỉ giữa giờ kết hợp với STEAM: Các trò chơi mà trẻ em chơi với Unruly Splats khuyến khích chuyển động thể chất, giúp chống lại sự giảm chơi đùa tích cực của trẻ em trong nhiều thập kỷ.
  • Đào tạo và hỗ trợ giáo viên thực hành: Các gói thành viên trường học đi kèm với các kế hoạch bài học được phát triển bởi giáo viên và các cơ hội phát triển chuyên môn ngắn gọn liên tục để đảm bảo giáo viên được trao quyền kết hợp STEAM vào lớp học của họ.

Để tìm hiểu thêm, truy cập www.unrulysplats.com.

Về Unruly Studios
Unruly Studios là nhà sáng tạo của Unruly Splats, công cụ học tập STEM đầu tiên kết hợp lập trình với chơi đùa tích cực. Tầm nhìn của Unruly Studios là tạo ra một sân chơi điện tử khiến việc học trở nên vui nhộn, hợp tác và bao gồm hơn. Nhóm bao gồm các chuyên gia về khoa học nhận thức, sản xuất đồ chơi, giáo dục và công nghệ, những người mang đến kinh nghiệm ngành rộng rãi từ Scratch, Hasbro, Mattel, Nickelodeon, iRobot, Disney và Phòng thí nghiệm Truyền thông MIT.

Liên hệ Truyền thông
Charlotte Ward
364576@email4pr.com
(530) 563-6860

NGUỒN Unruly Studios