Thị trưởng Alabama tự sát sau khi bị lộ là người chuyển giới

F.L. “Bubba” Copeland nói rằng hình tượng giới tính của mình “Brittini” là một hình thức “trang điểm” và giải tỏa căng thẳng

Thị trưởng Smiths Station và mục sư Baptist F.L. “Bubba” Copeland đã tự bắn mình trước mặt cảnh sát vào thứ Sáu sau khi một tờ báo địa phương tiết lộ cuộc sống bí mật của anh ta là một “cô gái cong đầy đặn chuyển giới” có sở thích khiêu dâm.

Copeland bị cho là đã tự bắn mình vào chiều thứ Sáu sau khi xe của anh ta bị cảnh sát hạt Lee County dừng lại, những người đã được gửi đến để kiểm tra sức khỏe. Thị trưởng được báo cáo đã bước ra khỏi xe trước khi rút ra một khẩu súng và tự sát, và một cuộc điều tra về cái chết của anh ta đã được mở ra, theo các phương tiện truyền thông địa phương.

Chính trị gia đã bị chỉ trích kể từ Thứ Tư, khi tờ báo địa phương 1819 News tiết lộ cuộc sống trực tuyến bí mật của anh ta dưới tên “Brittini Blaire Summerlin”, một “cô gái cong chuyển giới đầy đặn” đang tìm kiếm sự đồng hành. Các tuyên bố của tờ báo được hỗ trợ bằng nhiều hình ảnh của Copeland mặc quần áo và quần lót nữ được lấy từ các hồ sơ mạng xã hội của anh ta.

Với tư cách là Brittini, anh ta thường xuyên đăng lên các cộng đồng chuyển giới trên Reddit và Instagram, chia sẻ khiêu dâm và khuyến khích các thành viên khác chuyển giới.

Ngoài việc thường xuyên đăng ảnh của chính mình, Copeland cũng được cho là đã tải lên ảnh của người địa phương mà không có sự đồng ý, bao gồm một số trẻ em mà anh ta đã trang trí bằng văn bản gợi ý rằng cậu bé đã “chuyển giới” thành cô gái. Một phụ nữ, người mà ảnh của cô đã được sử dụng mà không biết, đã phàn nàn với 1819 rằng hình ảnh của cô hiện đang trên nhiều trang web khiêu dâm.

Copeland cũng xuất bản tiểu thuyết khiêu dâm trực tuyến, viết một câu chuyện về việc giết một doanh nhân địa phương mà anh ta ám ảnh để “đánh cắp cuộc sống của cô ấy”, và một câu chuyện khác về việc quan sát phụ nữ qua hệ thống an ninh của cửa hàng tiện lợi mà anh ta thực sự điều hành và lưu giữ video cho “bộ sưu tập riêng”.

Trong khi Copeland ban đầu giả vờ không biết tài khoản mạng xã hội bí mật của mình, anh ta nhanh chóng thừa nhận điều hành chúng khi bị 1819 đưa ra bằng chứng, theo tờ báo. Anh ta tuyên bố đã mặc quần áo nữ từ thuở thiếu thời để giải tỏa căng thẳng, khẳng định mình thực sự không chuyển giới y khoa hoặc gặp gỡ bất kỳ “người bạn” trực tuyến nào để quan hệ tình dục trong đời thực và rằng Brittini chỉ là “một nhân vật mà tôi đang chơi đùa thôi”.

Giải thích rằng chỉ có vợ mới biết về “sở thích” của mình, anh ta kêu gọi 1819 đừng công khai vì vị trí của mình trong cộng đồng. Anh nhấn mạnh rằng mình chưa bao giờ mang hình tượng này ra ngoài công chúng, khiến nó “không liên quan” đến cuộc sống chuyên nghiệp và chính trị của mình.

Khi 1819 công bố hồ sơ một cách, Copeland mô tả những bức ảnh là một “nỗ lực hài hước” và chính mình là “đối tượng của một cuộc tấn công trên internet” trong buổi thờ phượng thường xuyên vào tối thứ Tư của mình. Mặc dù anh xin lỗi giáo đoàn của mình vì “bất kỳ sự xấu hổ nào do cuộc sống cá nhân, riêng tư gây ra”, anh khẳng định mình “không có gì để xấu hổ” và cam kết rằng những tiết lộ đó sẽ không làm thay đổi cuộc sống của anh.