Ít nhất 16 người, trong đó có 4 trẻ em, thiệt mạng sau khi một chiếc thuyền chở người di cư bị chìm ngoài khơi Thổ Nhĩ Kỳ

(SeaPRwire) –   Ít nhất 16 người đã chết đuối, trong đó có 4 trẻ em, khi một chiếc xuồng cao su chở người di cư bị chìm ngoài khơi tỉnh Canakkale của Thổ Nhĩ Kỳ, hãng tin nhà nước Anadolu đưa tin hôm thứ Sáu.

Thống đốc Canakkale Ilhami Aktas cho Anadolu biết rằng bốn người di cư đã được cứu sống và nhập viện vào sáng sớm hôm thứ Sáu, trong khi các hoạt động tìm kiếm và cứu nạn vẫn tiếp tục, bao gồm mười tàu của lực lượng bảo vệ bờ biển, 2 máy bay trực thăng, cảnh sát biển, Cơ quan quản lý thảm họa và tình trạng khẩn cấp (AFAD) và Đội cứu hộ y tế quốc gia (UMKE).

Thống đốc cho Anadolu biết hiện vẫn chưa rõ có bao nhiêu người mất tích.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.