Du khách Mỹ tử vong trong bồn tắm nước nóng ở Mexico: Người đàn ông “gia đình” qua đời vì điện giật được nhớ đến với trái tim “vàng”

(SeaPRwire) –   Một du khách Mỹ đã chết sau khi bị điện giật trong bồn tắm nước nóng khi đang đi nghỉ mát cùng vợ hiện đang được nhớ đến như một “người đàn ông gia đình thực sự” với một “tấm lòng vàng”.

Jorge Guillen, một người đàn ông 43 tuổi đến từ theo báo cáo của truyền thông, đã chết vào ngày 11 tháng 6 “trong bồn tắm nước nóng của một khu phức hợp chung cư tư nhân ở Puerto Peñasco, Sonora sau một cú điện giật”, các công tố viên Mexico cho biết. Vợ của ông, Lizette Zambrano, 35 tuổi, vẫn đang trong tình trạng nguy kịch sau khi được chuyển đến một bệnh viện ở Mỹ.

“Những người bạn thân nhất của chúng tôi đã trải qua một tai nạn khủng khiếp. Jorge có một tấm lòng vàng và luôn ở đó cho gia đình và bạn bè. Tình yêu mà họ dành cho nhau là một tình yêu vĩnh cửu”, một trang GoFundMe được lập ra cho cặp đôi viết.

Video được cho là được quay từ hiện trường cho thấy mọi người hét lên khi họ tụ tập quanh bồn tắm nước nóng bên bờ biển sau sự cố. Trong đoạn phim, một vật thể tối màu có thể được nhìn thấy lắc lư trong nước.

 

– nơi Guillen là một học sinh – đã tổ chức một phút mặc niệm để tưởng nhớ ông vào thứ Sáu trong lễ tốt nghiệp, theo KFOX14/CBS4.

“Những người biết George đều biết rằng anh ấy rất nhiệt tình. Anh ấy say mê. Anh ấy yêu HVAC. Anh ấy là một người đàn ông gia đình thực sự. Chắc chắn là một chàng trai trẻ đáng kính, chuyên nghiệp”, chủ tịch của trường dạy nghề, Maxine Valencia, nói với đài truyền hình.

“Chúng tôi cũng đau buồn như phần còn lại của thế giới về sự ra đi của học sinh yêu quý của chúng tôi, Jorge Guillen. Tin tức đến với chúng tôi vào tối qua thông qua một trong những bạn cùng lớp của Jorge”, trường học cũng viết trên Facebook. “Suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi dành cho gia đình anh ấy và gia đình của vợ anh ấy, Lizzette Zambrano, người vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.”

 

Zambrano được El Paso Times mô tả là một giáo viên cũ trong Khu học chánh độc lập Ysleta.

Trong quá trình điều tra, các quan chức Mexico đã nói chuyện với một người quen thuộc với cặp đôi, người này cho biết cô đã thấy cả hai người không di chuyển trong bồn tắm nước nóng.

Người chứng kiến ​​cũng được cho là đã nói với các nhà điều tra rằng cô đã cố gắng bước vào bồn tắm nước nóng sau khi phát hiện ra cặp đôi không phản hồi, nhưng cô đã bị điện giật.

Người chứng kiến ​​cho biết với các nhà điều tra rằng đó là lúc cô gọi cứu viện.

’ Greg Wehner đã đóng góp cho báo cáo này. 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.