Decibel mở rộng phạm vi toàn cầu với thỏa thuận cung cấp cần sa y tế cho 4C LABS để phân phối tại Vương quốc Anh

CALGARY, AB, 30 tháng 8, 2023 /CNW/ – Decibel Cannabis Company Inc. (công ty hoặc Decibel) (TSXV: DB) (OTCQB: DBCCF), một công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực cần sa và các sản phẩm chiết xuất cao cấp, rất vui mừng thông báo rằng họ đã mở rộng phạm vi hoạt động toàn cầu bằng cách ký kết thỏa thuận cung cấp (Thỏa thuận) hoa khô cần sa y tế cao cấp cho 4C LABS, một công ty chăm sóc sức khỏe, công nghệ và dược phẩm tập trung vào kê đơn ảo, phân phối dược phẩm và phát triển lâm sàng các sản phẩm thuốc dựa trên cần sa cho sức khỏe con người tại Vương quốc Anh và Quần đảo Channel (Vương quốc Anh).


Decibel Cannabis Logo (CNW Group/Decibel Cannabis Company Inc.)

Những điểm nổi bật chính

  • Decibel sẽ cung cấp cho 4C LABS cần sa y tế thương hiệu Qwest chất lượng cao, được sản xuất thủ công để phân phối cho bệnh nhân cần sa y tế ở Vương quốc Anh
  • Decibel sẽ cấp độc quyền chủng loại hiếm và độc đáo cho 4C LABS phân phối
  • Thỏa thuận cung cấp 3 năm
  • Lô hàng đầu tiên dự kiến giao trước cuối năm
  • Các cam kết mua hàng tối thiểu đạt được độc quyền đối với một số chủng loại di truyền và thương hiệu QWEST tại Vương quốc Anh

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với 4C LABS, một tổ chức hàng đầu trong ngành cần sa y tế đang phát triển ở Vương quốc Anh, có chung cam kết với Decibel về chất lượng và chăm sóc bệnh nhân. Điều này không chỉ mở ra một mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ và một thị trường mới cho các sản phẩm cần sa thủ công của Decibel, mà còn đặt nền móng cho sự tăng trưởng hơn nữa vào các thị trường châu Âu khác,” ông Adam Coates, Giám đốc Doanh thu cho biết. “Thành công của Decibel với các sản phẩm hoa Qwest tại Canada và thị trường y tế của Israel củng cố nhu cầu về các sản phẩm cần sa cao cấp và danh tiếng mà chúng tôi đã xây dựng để phục vụ nhu cầu đó.”

“4C LABS đang xây dựng một dòng sản phẩm tập trung vào bệnh nhân hàng đầu cho Vương quốc Anh và Quần đảo Channel, dòng sản phẩm hoa thủ công Qwest làm tăng cường phần cao cấp của các sản phẩm 4C LABS. Các sản phẩm hoa thủ công chất lượng cao Qwest của Decibel sẽ lấp đầy một phân khúc trống rỗng trên thị trường Vương quốc Anh và mang lại một sản phẩm cần sa BC hạng nhất thế giới cho bệnh nhân Vương quốc Anh,” ông Greg Dobbin, Giám đốc điều hành 4C LABS cho biết. “Thành công của Decibel ở Canada, thị trường cần sa cạnh tranh nhất thế giới, là kết quả của sự nỗ lực chăm chỉ, sáng tạo và chú trọng chi tiết, những phẩm chất sẽ thu hút được bệnh nhân Vương quốc Anh.”

Giới thiệu về Decibel

Decibel là một công ty cần sa tập trung vào người tiêu dùng, chuyên cung cấp các sản phẩm làm hài lòng khách hàng thông qua cam kết đổi mới mạnh mẽ và chất lượng sản phẩm. Các thương hiệu hàng đầu General Admission, Qwest và Vox nằm trong danh mục đầu tư của họ, được bán cả ở Canada và bắt đầu mở rộng sang các quốc gia mới để tạo dựng phạm vi toàn cầu. Decibel vận hành một nhà máy chế biến và sản xuất ở Calgary, Alberta, và hai cơ sở trồng trọt ở Creston, British Columbia và Battleford, Saskatchewan.

Giới thiệu về 4C LABS

4C LABS là một công ty chăm sóc sức khỏe, công nghệ và dược phẩm tập trung vào bệnh nhân, tập trung vào kê đơn ảo, phân phối dược phẩm và phát triển lâm sàng các sản phẩm thuốc dựa trên cần sa (“CBMP”) cho sức khỏe con người. 4C LABS cam kết thúc đẩy nghiên cứu khoa học, cũng như cho phép quy định, phân phối và kê đơn CBMP ở Vương quốc Anh và Quần đảo Channel. Công việc của họ với các nhà khoa học, bác sĩ chuyên khoa và dược sĩ hàng đầu được thúc đẩy bởi các công nghệ đột phá đang thúc đẩy một cách tiếp cận điều trị ưu tiên bệnh nhân và bằng chứng hơn là định kiến. 4C LABS làm việc chặt chẽ với Drug Science, Hội đồng Công nghiệp Cần sa (CIC), Cơ quan Quản lý Thuốc và Sản phẩm Chăm sóc Sức khỏe (MHRA) và Ủy ban Chất lượng Chăm sóc (CQC) để thúc đẩy thay đổi an toàn, điều chỉnh trong bối cảnh y tế. 4C LABS được cấp phép đầy đủ tại Vương quốc Anh với giấy phép MS WDA, Lịch trình 1 Thuốc gây nghiện và giấy phép Sản xuất.

Cả TSX Venture Exchange và Nhà cung cấp Dịch vụ Quy chế của nó (như định nghĩa trong các chính sách của TSX Venture Exchange) đều không chịu trách nhiệm về tính thích hợp hoặc tính chính xác của bản tin này.

Thông tin hướng tới tương lai

Tin tức này chứa “thông tin hướng tới tương lai” và “những tuyên bố hướng tới tương lai” (cùng được gọi là “các tuyên bố hướng tới tương lai”) theo luật chứng khoán hiện hành. Tất cả các tuyên bố, ngoại trừ các tuyên bố về sự kiện lịch sử, đều là các tuyên bố hướng tới tương lai và dựa trên các kỳ vọng, ước tính và dự đoán tại ngày ra thông cáo báo chí này. Bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến các dự đoán, kỳ vọng, niềm tin, kế hoạch, dự báo, mục tiêu, giả định, sự kiện hoặc hiệu suất trong tương lai (thường sử dụng các cụm từ như “mong đợi”, “không mong đợi”, “dự kiến”, “không dự kiến”, “kế hoạch”, “ngân sách”, “lịch trình”, “dự báo”, “ước tính”, “tin”, “có ý định” hoặc các biến thể của các từ và cụm từ đó hoặc nói rằng các hành động, sự kiện hoặc kết quả nhất định “có thể” hoặc “sẽ” xảy ra hoặc đạt được) không phải là tuyên bố về sự kiện lịch sử và có thể là các tuyên bố hướ