Chị gái của cựu Tổng thống Mỹ đã qua đời

(SeaPRwire) –   Maryanne Trump Barry là một thẩm phán liên bang hưu trí và chị gái lớn tuổi hơn của Tổng thống Donald Trump

Maryanne Trump Barry, 86 tuổi, anh chị em lớn tuổi nhất của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, đã được tìm thấy đã chết vào Thứ Hai tại căn hộ ở thành phố New York.

Cảnh sát đã tìm thấy thi thể của bà trong căn hộ tại tòa nhà số 5 đại lộ Fifth ở khu phố Upper East Side của Manhattan khoảng 4 giờ sáng, theo tờ Post Millennial. Cơ quan y tế thành phố chưa công bố nguyên nhân tử vong, nhưng cảnh sát nói rằng không có dấu hiệu bạo lực hoặc hành vi phạm tội.

Sinh năm 1937, Maryanne là anh chị em lớn tuổi nhất trong số năm anh chị em Trump. Bà được Tổng thống Ronald Reagan bổ nhiệm vào Tòa án Quận New Jersey vào năm 1983 và được Tổng thống Bill Clinton bổ nhiệm vào Tòa phúc thẩm Hoa Kỳ (Third Circuit) vào năm 1999. Barry Trump trở thành một thẩm phán không hoạt động vào năm 2016 và nghỉ hưu vào năm 2019, rời khỏi tầm mắt công chúng trong thời gian anh trai làm tổng thống.

“Tôi biết từ khi còn nhỏ rằng tôi không thể cạnh tranh với Donald,” bà nói với tạp chí New York vào năm 2002. “Tôi sẽ không thể thắng. Anh ấy đã xây dựng mô hình khi còn rất trẻ. Những tòa nhà khổng lồ.”CHI TIẾT SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)