Bản hướng dẫn đa dạng của NSA bị rò rỉ – Daily Wire

(SeaPRwire) –   Bản hướng dẫn đa dạng của NSA bị rò rỉ – Daily Wire

Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA) đã biên soạn một danh sách hàng trăm thuật ngữ liên quan đến “công lý xã hội” cho nhân viên, bao gồm các tham chiếu đến “đặc quyền da trắng” và “Lý thuyết Chủng tộc Phê phán“, theo Daily Wire, đã có được bản sao bị rò rỉ của tài liệu.

Bản hướng dẫn này được tạo ra bởi tổ chức gián điệp năm ngoái nhưng chỉ được tiết lộ vào Thứ Tư. Trong đoạn giới thiệu, NSA mô tả tài liệu này là “điểm khởi đầu cho việc tham gia vào cuộc đối thoại cởi mở và thành thật” và “công cụ nhằm xây dựng ngôn ngữ chung của sự hiểu biết.

“Sau đây là một từ điển các thuật ngữ và ngôn ngữ thường được sử dụng trong các cuộc thảo luận về đa dạng, công bằng, bao gồm và công lý xã hội để sử dụng làm tham chiếu,” nó nói.

Từ điển chứa một danh sách dài các thuật ngữ liên quan đến chủng tộc, giới tính và các chủ đề xã hội và chính trị nhạy cảm khác, bao gồm “chủ nghĩa thượng đẳng da trắng,”lý thuyết queer” và “công bằng chủng tộc.” Daily Wire cáo buộc NSA ủng hộ “quan điểm cực tả về chủng tộc và giới tính rõ ràng,” lưu ý rằng từ điển thuận lợi trích dẫn công việc của các học giả gây tranh cãi phổ biến ở bên trái chính trị.

Những nhà tư tưởng đó bao gồm nhà lý luận chủng tộc phê phán và giáo sư Đại học Boston , cũng như Robin DiAngelo, nhà đào tạo đa dạng doanh nghiệp và tác giả của . Trích dẫn DiAngelo trực tiếp, tài liệu của NSA định nghĩa thuật ngữ sau đó là “trạng thái mà ngay cả một lượng nhỏ căng thẳng chủng tộc trở nên không chịu đựng được, kích hoạt một loạt các động thái phòng thủ [ở người da trắng].

Dân biểu Cộng hòa Mike Waltz, phục vụ trong Ủy ban Tình báo Hạ viện, nói ông xác nhận tính xác thực của bản từ điển đa dạng và sau đó kêu gọi NSA “quay trở lại việc ngăn chặn các cuộc tấn công khủng bố và đối phó với Trung Quốc.

“Tôi chỉ có thể nhấn mạnh mức độ sốc của điều này,” Waltz nói với Daily Wire. “Đây không phải là một loại tài liệu đa dạng nào đó… nói chung, trong Cục Doanh nghiệp Nhỏ ví dụ. Đây là NSA, Cơ quan An ninh Quốc gia, một trong những cơ quan quyền lực nhất thế giới.”

NSA đã bị chỉ trích vào năm 2013 sau khi Edward Snowden, người cung cấp thông tin, rò rỉ một khối lượng lớn tài liệu tiết lộ hoạt động giám sát bất hợp pháp của cơ quan đối với công dân Mỹ. Những tiết lộ này là một cú sốc lớn vào thời điểm đó, khi Giám đốc NSA lúc bấy giờ James Clapper đã phủ nhận sai sự thật với các nhà lập pháp rằng cơ quan của ông “không biết” thu thập “bất kỳ loại dữ liệu nào” của “hàng triệu người Mỹ.”

Snowden đã bị buộc tội theo Đạo luật Gián điệp thời Chiến tranh thế giới thứ nhất, nhưng vẫn ở lại Nga sau khi hộ chiếu của ông bị Mỹ thu hồi, nơi ông được cấp tị nạn và sau đó là quốc tịch Nga.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)