York Harbour Công bố sự chuyển đổi lãnh đạo với việc bổ nhiệm Blair Naughty làm CEO

York Harbour

(SeaPRwire) –   Toronto, Ontario–1 tháng 2 năm 2024- (TSXV:YORK) (OTCQB:YORKF) (FSE:5DE) (“York Harbour” hoặc “Công ty”) hân hạnh thông báo về việc tái cấu trúc tổ chức quản lý mang tính chiến lược, nổi bật nhất là việc bổ nhiệm ông Blair Naughty làm Giám đốc điều hành tạm quyền & Chủ tịch, có hiệu lực ngay lập tức.

Về Blair Naughty

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chứng khoán, thị trường vốn và vốn đầu tư mạo hiểm, Blair Naughty là người dẫn đầu trong việc đưa York Harbour Metals tiến đến giai đoạn tăng trưởng tiếp theo. Trong sự nghiệp của mình, ông từng giữ các chức vụ tại Midland Walwyn, Sprott Securities và Yorkton Securities, cùng với những thành tựu đạt được với tư cách là nhà đầu tư mạo hiểm và doanh nhân, ông đã có được hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực khai thác mỏ và hoạt động của thị trường công. Sự kết hợp kinh nghiệm này giúp ông có vị thế lý tưởng để chèo lái công ty đạt được những tầm cao mới.

Nói về cam kết và tầm nhìn của mình, ông Naughty cho biết, “Niềm đam mê của tôi đối với Newfoundland và các dự án của chúng tôi tại York Harbour là động lực thúc đẩy mọi quyết định mà tôi đưa ra. Để chứng minh về sự nhất trí với các cổ đông, gần đây tôi đã tự mua hơn 5 triệu cổ phiếu, tương đương hơn 2 triệu đô la trên thị trường mở, bên cạnh việc tham gia các hoạt động huy động vốn, qua đó tổng số cổ phiếu nắm giữ của tôi lên gần 10 triệu cổ phiếu. Số cổ phần đáng kể này là minh chứng cho niềm tin của tôi vào các dự án và tương lai của York Harbour. Khoản đầu tư của tôi không chỉ dừng lại ở những đóng góp về tài chính; tôi đã tham gia sâu vào tỉnh này, dành thời gian để xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với địa phương và có được sự hiểu biết sâu sắc về bối cảnh khu vực.”

Ông Naughty nhìn thấy những cơ hội tăng trưởng đáng kể dành cho York Harbour, đặc biệt nhấn mạnh Dự án Đồng York Harbour và Dự án Đất hiếm Bottom Brook là những tài sản quan trọng. Các dự án này, với tiềm năng chưa được khai thác đáng kể, sẽ đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng của công ty. Nhận thức được những thách thức trên thị trường hiện nay, ông Naughty nhấn mạnh nhu cầu đánh giá lại chiến lược để thúc đẩy tối đa sự phát triển của những cơ hội đầy hứa hẹn này.

Tái cấu trúc quản lý

Sự chuyển đổi trong ban lãnh đạo này diễn ra cùng lúc với việc từ chức của Bruce Durham, người sẽ tiếp tục đóng góp chuyên môn của mình với tư cách là giám đốc, và Doug Blanchflower rời khỏi vị trí Giám đốc, Cán bộ và Người đủ tư cách, có hiệu lực từ ngày 22 tháng 1 năm 2024. Ngoài ra, Andrew Lee từ chức Giám đốc điều hành nhưng vẫn là thành viên Hội đồng quản trị. Hội đồng quản trị hiện tại, bao gồm Chủ tịch Michael Williams và các Giám đốc Roger Baer và Leo Power, vẫn cam kết đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ và ổn định lâu dài.

York Harbour Metals tái khẳng định cam kết thúc đẩy có trách nhiệm các dự án của mình, với trọng tâm là phát triển bền vững, tham gia cộng đồng và tạo ra giá trị cho cổ đông.

Thay mặt Hội đồng quản trị: Giám đốc Andrew Lee

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: 

Điện thoại: 778-302-2257

Email:

Trang web:

Địa chỉ: 1518 – 800 Pender Street W, Vancouver, BC, Canada V6C 2V6

Sở Giao dịch Chứng khoán Mạo hiểm Toronto chưa xem xét và không chịu trách nhiệm về tính đầy đủ hoặc chính xác của bản phát hành này.

Thông tin hướng đến tương lai

Bản phát hành này bao gồm thông tin hướng đến tương lai và các tuyên bố phản ánh kỳ vọng và dự đoán hiện tại của Công ty về kết quả trong tương lai. Các tuyên bố này dựa trên những giả định hiện tại và liên quan đến các rủi ro và bất ổn có thể khiến kết quả thực tế thay đổi. Công ty không có nghĩa vụ cập nhật các tuyên bố hướng đến tương lai này và người đọc được khuyến cáo cân nhắc cẩn thận các yếu tố này.

Công bố:

1) Tác giả của Bài viết hoặc các thành viên trong gia đình hoặc hộ gia đình trực hệ của tác giả không sở hữu bất kỳ chứng khoán nào của các công ty được nêu trong Bài viết này. Tác giả xác định các công ty sẽ được đưa vào bài viết này dựa trên nghiên cứu và hiểu biết về lĩnh vực này.

2) Bài viết được phát hành thay mặt cho York Harbour Metals Inc. và được tài trợ bởi York Harbour Metals Inc. Market Jar Media Inc. đã hoặc dự kiến sẽ nhận được từ Công ty đại diện về tiếp thị kỹ thuật số (Native Ads Inc.) của York Harbour Metals Inc. một trăm mười lăm nghìn tám trăm tám mươi đô la Mỹ trong 26 ngày (20 ngày làm việc).

3) Các tuyên bố và ý kiến được nêu trong bài viết là ý kiến của tác giả chứ không phải của Market Jar Media Inc., giám đốc hoặc nhân viên của công ty này. Tác giả hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của các tuyên bố. Tác giả không được Market Jar Media Inc. trả tiền cho Bài viết này. Market Jar Media Inc. không nhận được tiền từ tác giả để xuất bản hoặc cung cấp Bài viết này. Market Jar chưa xác minh hoặc điều tra độc lập về tất cả thông tin như vậy. Không bên nào của Market Jar hay bất kỳ bên liên kết nào của họ bảo đảm tính chính xác hoặc đầy đủ của bất kỳ thông tin nào như vậy. Thông tin được cung cấp ở trên chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không phải là khuyến nghị mua hoặc bán bất kỳ chứng khoán nào. Market Jar Media Inc. yêu cầu các tác giả đóng góp công bố bất kỳ cổ phần nào hoặc mối quan hệ kinh tế với các công ty mà họ viết về. Market Jar Media Inc. tin rằng các tác giả cung cấp chính xác thông tin này và Market Jar Media Inc. không có cách nào để xác minh tính chính xác của thông tin. Market Jar Media Inc. và các giám đốc, nhân viên tương ứng không nắm giữ cổ phần nào của bất kỳ công ty nào được nhắc đến trong Bài viết.

4) Bài viết không cấu thành lời khuyên đầu tư. Mọi khoản đầu tư đều có rủi ro và mỗi độc giả được khuyến khích tham khảo ý kiến của chuyên gia tài chính cá nhân của mình. Mọi hành động mà độc giả thực hiện dựa trên thông tin được trình bày ở đây là trách nhiệm của độc giả đó. Bằng cách mở trang này, mỗi độc giả chấp nhận và đồng ý với  và  của Market Jar Media Inc.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

5) Tài liệu này có chứa thông tin hướng đến tương lai và các tuyên bố hướng đến tương lai theo nghĩa của luật chứng khoán hiện hành của Canada (gọi chung là “tuyên bố hướng đến tương lai”), phản ánh kỳ vọng của ban quản lý liên quan đến sự tăng trưởng, kế hoạch kinh doanh và cơ hội, các hoạt động dự kiến và các tuyên bố khác về các sự kiện, kết quả hoặc hiệu suất trong tương lai. Bất