Yogesh Patel Gia Nhập Trianz Với Vai Trò Giám Đốc Tài Chính

92 Yogesh Patel Joins Trianz as Chief Financial Officer

(SeaPRwire) –   SANTA CLARA, California, Ngày 18 tháng 6 năm 2024 — Trianz, một công ty cung cấp giải pháp và dịch vụ chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu, hôm nay đã thông báo bổ nhiệm Yogesh Patel làm Giám đốc Tài chính (CFO). Yogesh gia nhập Trianz với hơn 25 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tài chính, trong đó có 10 năm làm CFO tại các tổ chức nổi tiếng.

Trianz Logo

Trước khi gia nhập Trianz, Yogesh giữ chức vụ CFO tại TATA Advanced Systems Limited, nơi ông giám sát hoạt động tài chính của công ty. Trước đó, ông từng giữ chức vụ CFO tại Mahindra Logistics và HealthCare Global, nơi ông đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy các chiến lược tài chính để hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh.

Yogesh cũng đã giữ các vai trò lãnh đạo tại các tổ chức nổi tiếng như Ernst & Young, Wipro và IBM, nơi ông đóng góp cho nhiều sáng kiến ​​tài chính, bao gồm tài chính kinh doanh, lập kế hoạch và phân tích tài chính, quản lý kho bạc và tuân thủ pháp lý.

“Với vai trò CFO, Yogesh sẽ thúc đẩy chiến lược tài chính, kế hoạch tăng trưởng và mô hình đổi mới của Trianz để giúp công ty phát triển cùng với ‘Chuyển đổi kỹ thuật số do IP dẫn dắt’. Chúng tôi rất vui mừng chào đón Yogesh vào đội ngũ lãnh đạo của mình,” Sri Manchala, Giám đốc điều hành của Trianz cho biết. “Chúng tôi đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc và sự ủng hộ của mô hình dẫn dắt bằng IP của chúng tôi từ các khách hàng và đối tác doanh nghiệp lớn, toàn cầu. Concierto – nền tảng di cư và hoạt động đám mây lai kết hợp tự động hóa cao của chúng tôi – đã được AWS khuyến nghị cho việc di cư nhanh chóng lên đám mây và hiện đã được đưa vào AWS Marketplace. Tiếp theo là Extrica – nền tảng dữ liệu sang AI của chúng tôi. Chúng tôi cũng đã thu hút những tài năng xuất sắc cho các vai trò quan trọng và tôi rất vui mừng chào đón Yogesh đến với Trianz. Chuyên môn tài chính, tư duy chiến lược và kinh nghiệm lãnh đạo của ông sẽ vô cùng quý giá khi chúng tôi đa dạng hóa sang phần mềm, mở rộng hoạt động và tăng cường giá trị cho tất cả các bên liên quan.”

“Tôi rất vui mừng được là một phần trong hành trình của Trianz và đóng góp cho sự tăng trưởng và thành công của công ty,” Yogesh Patel cho biết. “Trong thời đại mà công nghệ mới, đặc biệt là AI, đang làm gián đoạn các mô hình kinh doanh ở khắp mọi nơi – bao gồm cả ngành dịch vụ CNTT, Trianz với tầm nhìn xa trông rộng đã dẫn đầu trong việc đổi mới giá trị cốt lõi của công ty. Họ đã đầu tư đáng kể vào việc giải quyết các vấn đề trung tâm trong chuyển đổi kỹ thuật số – thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, kết quả được hỗ trợ bởi tự động hóa và ROI trên vốn đầu tư. Tôi mong muốn được hỗ trợ công ty mở rộng quy mô cả dịch vụ và kinh doanh phần mềm từ góc độ tài chính, hoạt động và lãnh đạo.”

Yogesh là thành viên của chi nhánh Bangalore của MENSA. Yogesh có bằng Kế toán viên Công chứng từ Viện Kế toán viên Công chứng Ấn Độ và bằng Cử nhân Kinh doanh (Danh dự) từ Đại học Calcutta.

Giới thiệu về Trianz

Trianz là một công ty hàng đầu về nền tảng công nghệ và dịch vụ, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số tại các công ty Fortune 100 và các công ty mới nổi trên toàn thế giới trong lĩnh vực dữ liệu & phân tích, trải nghiệm kỹ thuật số, cơ sở hạ tầng đám mây và bảo mật. Phương pháp tiếp cận ‘Chuyển đổi do IP dẫn dắt’ của chúng tôi, được thông tin từ những hiểu biết từ một nghiên cứu toàn cầu gần đây bao gồm hơn 20 ngành và hơn 5000 công ty, giải quyết những thách thức do tốc độ nhanh chóng của quá trình chuyển đổi do AI điều khiển, thiếu hụt nhân tài kỹ thuật số và bất ổn kinh tế. IP và nền tảng của chúng tôi, bao gồm  , và , cách mạng hóa việc áp dụng đám mây, phân tích dữ liệu và thông tin chi tiết về AI, trao quyền cho các tổ chức điều hướng những phức tạp của chuyển đổi kỹ thuật số một cách liền mạch.

Được thành lập tại California và với tổ chức gồm hơn 2.000 cộng tác viên trên khắp Hoa KỳẤn Độ, Trianz là Đối tác Premier của AWS, liên tục được xếp hạng #1 bởi khách hàng về giá trị cung cấp trong năm năm qua. Trianz được xếp hạng là một trong những công ty tư vấn tốt nhất bởi Forbes và được chứng nhận là Nơi làm việc tuyệt vời trong ba năm liên tiếp. Để tìm hiểu thêm về Trianz, hãy gửi email hoặc truy cập .

Xem cuộc phỏng vấn đầy cảm hứng của Giám đốc điều hành Trianz Sri Manchala với Bloomberg trên và đào sâu hơn vào cuốn sách của ông Crossing the Digital Faultline tại .

Logo:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.