Yardi Thông báo tích hợp với nền tảng kiểm tra khách thuê Homeppl tại Anh

Real Estate02 Depositphotos 21515189 S Yardi Announces Integration with Homeppl's Resident Screening Platform in the UK

Công nghệ ngăn chặn gian lận và đánh giá tài chính của Anh nhằm nâng cao quá trình kiểm tra tiền sử cư dân

LONDON, Ngày 6 tháng 11 năm 2023 — Yardi® thông báo về hợp tác với Homeppl, nền tảng kiểm tra tiền sử cư dân hàng đầu tại Anh. API mới này sẽ cho phép khách hàng kiểm tra người đăng ký hiệu quả hơn qua quá trình ký hợp đồng trực tuyến trên RentCafe®.


Yardi® announces partnership with Homeppl, a leading UK-based resident screening platform.

Công nghệ đánh giá rủi ro gian lận duy nhất của Homeppl tại thị trường Anh sẽ kiểm tra mọi thông tin trong các tài liệu thường ngày như chi phiếu ngân hàng, hộ chiếu và hóa đơn. Nó sẽ đưa ra hơn 150 kiểm tra xác thực và bổ sung dữ liệu để phát hiện bất kỳ sự giả mạo nào trong các tài liệu.

“Công nghệ của chúng tôi xây dựng hồ sơ rủi ro toàn diện của bất kỳ người đăng ký nào bằng cách sử dụng công nghệ ngăn chặn gian lận và đánh giá tài chính của chúng tôi,” ông Alexander Siedes, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Homeppl cho biết. “Chúng tôi rất phấn khởi khi hợp tác với Yardi để giúp khách hàng của họ kiểm tra người đăng ký tiềm năng một cách hiệu quả hơn và cải thiện trải nghiệm ký hợp đồng.”

“Chúng tôi rất phấn khởi khi mang tính năng mới này đến cho khách hàng của mình nhằm nâng cao hơn nữa quá trình ký hợp đồng,” ông Neal Gemassmer, Phó chủ tịch và Giám đốc quản lý quốc tế của Yardi cho biết. “API này sẽ giúp tự động hóa quá trình kiểm tra và đánh giá rủi ro tài chính của bất kỳ người đăng ký nào.”

Xem cách bạn có thể nâng cao trải nghiệm cư dân với Phần mềm BTR toàn diện của Yardi.

Về Homeppl

Homeppl giúp đội ngũ quản lý rủi ro và hoạt động ngăn chặn gian lận đơn xin, tự động hóa quá trình đánh giá tín dụng và phê duyệt nhiều khách hàng hơn bằng cách thêm phân tích gian lận tức thời và khả năng thanh toán mới vào hệ thống ra quyết định của họ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập homeppl.com.

Về Yardi

Yardi® phát triển phần mềm dẫn đầu ngành cho mọi loại và quy mô công ty bất động sản trên toàn thế giới. Với hơn 9.000 nhân viên, Yardi đang hợp tác với khách hàng của mình để thúc đẩy sự đổi mới đáng kể trong ngành bất động sản. Để biết thêm thông tin về cách Yardi đang nỗ lực cho ngày mai tốt đẹp hơn, vui lòng truy cập yardi.co.uk.

Ảnh: https://www.vnwindow.com/wp-content/uploads/2023/11/59e62e26-16375_2.jpg
Logo: https://mma.prnewswire.com/media/737275/4381654/Yardi_Logo.jpg


Yardi Logo (PRNewsfoto/Yardi)