Xinhua Silk Road: Zoomlion Access theo đuổi phát triển chất lượng với sáng tạo ngành máy bay làm việc trên không

13 Xinhua Silk Road: Zoomlion Access pursues high-quality development with aerial work machinery sector innovation

(SeaPRwire) –   BẮC KINH, ngày 12 tháng 4 năm 2024 — Zoomlion, nhà sản xuất thiết bị công nghệ hàng đầu của Trung Quốc, gần đây đã công bố báo cáo hàng năm, khoe rằng doanh thu của lĩnh vực thiết bị nâng hàng không của công ty đã vượt quá 5 tỷ nhân dân tệ, chủ yếu đến từ công ty con của nó là Công ty TNHH Công nghệ Thông minh Zoomlion Access.

Hình ảnh cho thấy khách hàng quan sát các loại thang nâng khác nhau tại Công viên Sản xuất Thông minh Zoomlion Access. (Nguồn: Zoomlion)

Kể từ khi bước vào lĩnh vực thiết bị nâng hàng không lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2018, Zoomlion Access đã tăng doanh thu hoạt động từ không đến hơn 5 tỷ nhân dân tệ chỉ trong sáu năm, trở thành một trong ba nhà sản xuất hàng đầu tại Trung Quốc và thứ sáu trên toàn cầu trong lĩnh vực thiết bị nâng hàng không.

Năm 2019, công ty ra mắt thang nâng kẹp chạy bằng pin lithium, và liên tục phá vỡ công nghệ lõi dẫn động điện. Sau đó, công ty giới thiệu hơn 100 sản phẩm năng lượng mới với tỷ lệ bán hàng trên 90%, vượt xa các thương hiệu châu Âu và Mỹ.

Phạm vi sản phẩm thiết bị nâng hàng không của công ty bao gồm độ cao làm việc từ 4 mét đến 72 mét, bao gồm cả thang nâng cánh tay đạt độ cao vươn tới lớn nhất thế giới, thúc đẩy ngành công nghiệp phát triển theo hướng độ cao vươn tới siêu lớn và thông minh.

Hình ảnh cho thấy Nhà máy Sản xuất Thông minh của Zoomlion Access. (Nguồn: Zoomlion)

Đến cuối tháng 3 năm nay, Zoomlion Access đã có 231 bằng sáng chế, bao gồm 69 bằng sáng chế sáng kiến, 103 bằng sáng chế mẫu mã và 59 bằng sáng chế thiết kế. Công ty cũng đã có 9 bản quyền tác giả phần mềm máy tính.

Bằng cách tích hợp sâu rộng các công nghệ hiện đại như trí tuệ nhân tạo và Internet vạn vật, công ty đã cho phép chức năng chẩn đoán lỗi thông minh và cảnh báo an toàn trong sản phẩm của mình, nâng cao tính tiện lợi và an toàn trong hoạt động.

Sản phẩm của công ty không chỉ phổ biến trên thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới, đạt được đột phá cho các thương hiệu Trung Quốc trên thị trường châu Âu và Mỹ.

Công ty đã thực hiện các biện pháp như năng lượng mặt trời trên mái nhà và không sử dụng hợp chất hữu cơ dễ bay hơi trong quá trình sơn, thực hiện tiết kiệm năng lượng và giảm thải trong quá trình sản xuất và sản xuất xanh.

Zoomlion Access sẽ tiếp tục thúc đẩy đổi mới khoa học công nghệ, mở rộng các kịch bản ứng dụng và thúc đẩy sự phát triển của thiết bị nâng hàng không theo hướng chuyển đổi thông minh và xanh.

Liên kết gốc:

Nguồn: Xinhua Silk Road

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.