Xcyte Digital Mở cửa thị trường

glowing molecular structure futuristic galaxy backdrop generated by ai Xcyte Digital Opens the Market
(SeaPRwire) –  

TORONTO, Nov. 20, 2023 – Randy Selman, Giám đốc điều hành, (“Xcyte” hoặc “Công ty”) (TSXV: XCYT) và các đại diện công ty khác đã tham gia Dani Lipkin, Giám đốc điều hành, Sector Đổi mới Toàn cầu, Sàn giao dịch Toronto và TSX Venture Exchange (TSXV), để mở thị trường và kỷ niệm việc niêm yết của Công ty trên TSXV.

Xcyte Digital, là nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp sự kiện thực tế, ảo và trải nghiệm. Xcyte Digital chuyên về tính toán không gian cho các sự kiện, cung cấp dịch vụ đăng ký đa nền tảng duy nhất và hiệu quả về chi phí để mang lại cho khách hàng chính xác những gì họ cần. Xcyte Digital cung cấp một điểm đến duy nhất cho tất cả công nghệ sự kiện cần thiết để tổ chức bất kỳ sự kiện nào.

Nhân viên và bên liên quan đặt tại Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh đã tham gia với nhóm lãnh đạo Xcyte trực tiếp tại Trung tâm thị trường TMX theo dạng ảo, tổ chức sự kiện Mở thị trường đồng thời trong Metaverse.

CNW tài trợ thông báo. Để tìm hiểu thêm vui lòng truy cập .

Nguồn: Ảnh Mở thị trường TSX

Tiết lộ:

1) Tác giả bài viết, hoặc thành viên trực tiếp trong gia đình hoặc gia đình của tác giả, không sở hữu bất kỳ chứng khoán nào của các công ty được đề cập trong bài viết này.

2) Bài viết được phát hành thay mặt và tài trợ bởi Xcyte Digital Corp. Market Jar Media Inc. đã hoặc dự kiến ​​sẽ nhận được từ Công ty Marketing Kỹ thuật số của Xcyte Digital Corp. (Native Ads Inc.) ba mươi tám ngàn sáu trăm đô la Mỹ cho 26 ngày (20 ngày kinh doanh).

3) Các tuyên bố và quan điểm được biểu đạt là quan điểm của tác giả và không phải là của Market Jar Media Inc., các giám đốc hoặc cán bộ của nó. Tác giả hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của các tuyên bố. Tác giả không được trả tiền bởi Market Jar Media Inc. cho bài viết này. Market Jar Media Inc. không được trả bởi tác giả để xuất bản hoặc phân phối bài viết này. Market Jar không xác minh độc lập hoặc điều tra bất kỳ thông tin nào như vậy. Không có Market Jar hoặc bất kỳ công ty liên kết nào của họ đảm bảo độ chính xác hoặc đầy đủ của bất kỳ thông tin như vậy.

4) Bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư. Mọi khoản đầu tư đều mang rủi ro và mỗi độc giả được khuyến khích tham khảo ý kiến chuyên gia tài chính cá nhân. Bất kỳ hành động nào mà độc giả thực hiện là kết quả của thông tin được trình bày ở đây là trách nhiệm của chính họ. Bằng cách mở trang này, mỗi độc giả chấp nhận và đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của Market Jar Media Inc.

5) Market Jar Media Inc. và các giám đốc, nhân viên tương ứng không nắm giữ bất kỳ cổ phiếu nào của bất kỳ công ty nào được đề cập trong bài viết.

6) Tài liệu này chứa thông tin dự báo và tuyên bố dự báo, trong phạm vi luật pháp Canada áp dụng, (chung lại gọi là “tuyên bố dự báo”), phản ánh kỳ vọng của quản lý về tăng trưởng, kế hoạch kinh doanh và cơ hội trong tương lai, các hoạt động dự kiến và các tuyên bố khác về sự kiện, kết quả hoặc hiệu suất trong tương lai. Tuy nhiên, các tuyên bố dự báo không phải là bảo đảm về hiệu suất tài chính trong tương lai và dựa trên một số ước tính và giả định của ban quản lý dựa trên kinh nghiệm và nhận thức về xu hướng, điều kiện hiện tại và phát triển dự kiến, cũng như các yếu tố khác mà ban quản lý cho là liên quan và hợp lý tại thời điểm này bao gồm, nhưng không giới hạn ở, giả định về: (a) khả năng huy động vốn bổ sung cần thiết theo điều kiện hợp lý để thực hiện kế hoạch kinh doanh của Xcyte Digital Corp .; (b) rằng điều kiện kinh doanh và kinh tế chung sẽ không thay đổi theo cách bất lợi đáng kể; (c) khả năng của Xcyte Digital Corp. để cung cấp thiết bị và nguyên liệu đầu vào theo lượng đầy đủ và kịp thời; (d) chính xác của ngân sách chi phí và chi tiêu; (e) khả năng thu hút và giữ chân nhân sự có tay nghề; (f) ổn định chính trị và điều chỉnh quy định hoạt động kinh doanh của Xcyte Digital Corp.; (g) nhận được phê duyệt của chính phủ, cơ quan quản lý và bên thứ ba về các đơn xin cấp phép và giấy phép theo điều kiện thuận lợi; (h) thay đổi pháp luật liên quan; (i) ổn định thị trường tài chính và vốn; và (j) kỳ vọng về mức độ gián đoạn do CV-19. Các tuyên bố dự báo như vậy liên quan đến một loạt các rủi ro, bất định và các yếu tố khác có thể khiến kế hoạch, ý định, hoạt động, kết quả, hiệu suất thực tế của Xcyte Digital Corp. có thể khác biệt đáng kể so với bất kỳ kế hoạch, ý định, hoạt động, kết quả hoặc hiệu suất trong tương lai được biểu đạt hoặc ngụ ý trong các tuyên bố dự báo như vậy. Các rủi ro như vậy bao gồm, nhưng không giới hạn ở: (a) hoạt động kinh doanh của Xcyte Digital Corp. có thể bị ảnh hưởng bởi luật pháp, chính sách và quy định tương lai của chính phủ có thể; (b) cuộc khủng hoảng y tế công cộng như CV-19 có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của Xcyte Digital Corp .; (c) sự biến động của thị trường vốn toàn cầu; (d) bất ổn chính trị và thay đổi quy định điều tiết hoạt động kinh doanh của Xcyte Digital Corp.; (e) Xcyte Digital Corp. có thể không thể thực hiện chiến lược tăng trưởng của mình; và (f) cạnh tranh gia tăng.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)