XCMG Crane Mở rộng Phạm vi hoạt động tại Tây Ban Nha với việc Giao hàng Máy trục XCA120_E có khả năng hoạt động trên mọi địa hình

3 1 XCMG Crane Expands Reach in Spain with Delivery of the XCA120_E All-Terrain Crane

(SeaPRwire) –   GUADALAJARA, Tây Ban Nha, ngày 15 tháng 5 năm 2024 — XCMG Machinery (“XCMG”, SHE: 000425), liên tục cải tiến phạm vi sản phẩm của mình để đáp ứng các yêu cầu nâng hạ khác nhau trên toàn cầu, đã giao một trong những cần cẩu di động 120 tấn mới nhất của mình, XCA120_E, cho Grúas Fraile tại Tây Ban Nha. Việc giao hàng được thực hiện bởi đại lý Tây Ban Nha của XCMG, DYM Impleparts, tại Guadalajara. Thể hiện cam kết của XCMG đối với thị trường địa phương, với việc mở rộng phạm vi hoạt động của XCA120_E, thêm Tây Ban Nha vào danh sách các quốc gia nơi nó thực hiện các hoạt động nâng hạ hiệu quả.

Grúas Fraile nhận bàn giao cần cẩu XCA120_E tại nhà máy của họ ở Tây Ban Nha.

Buổi lễ bàn giao có sự tham dự của Hu Yuan, Phó Tổng Giám đốc Marketing Cần cẩu XCMG hải ngoại, Ren Yinmei, Giám đốc Hỗ trợ Kỹ thuật Marketing Cần cẩu XCMG hải ngoại, Rafael Romao, Giám đốc Bán hàng Cần cẩu XCMG cho Châu Âu, Daniel Mendez, Giám đốc Bán hàng Cần cẩu XCMG cho Tây Ban Nha, và Gunjan Keshwani, Giám đốc DYM Impleparts.

Grúas Fraile dựa vào các cần cẩu XCMG để kịp thời và hiệu quả hoàn thành các dự án công việc của mình, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn tối đa. Mario Fraile, Giám đốc Điều hành của Grúas Fraile đã bày tỏ sự hài lòng với cần cẩu XCMG, nhấn mạnh về chất lượng xuất sắc và sự dễ sử dụng của nó. Ông nhận xét rằng cần cẩu đã được giao đúng hạn với sự liên lạc suôn sẻ, khiến toàn bộ quá trình trở thành một trải nghiệm đặc biệt.

“Chúng tôi cam kết duy trì mối quan hệ kinh doanh vững chắc với khách hàng bằng cách liên tục cung cấp dịch vụ đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất và cung cấp cho họ thiết bị cần cẩu tối ưu để đảm bảo an toàn và năng suất không thể so sánh được,” ông Romao nói.

XCA120_E, được XCMG giới thiệu vào năm 2023 đặc biệt cho thị trường Châu Âu, là một cần cẩu di động thông minh cấp cao với độ cơ động, an toàn và độ tin cậy xuất sắc. Cần cẩu bốn trục cấp trên 100 tấn được trang bị một cánh chính bảy phần, dài 66 mét có thể đạt chiều cao cực đại 94 mét. Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm đầu cánh biến dạng độc lập, khả năng cơ động linh hoạt ở góc nhỏ và hỗ trợ biến đổi, khiến nó phù hợp với nhiều điều kiện làm việc khác nhau và phù hợp với nhu cầu nâng hạ của người dùng cần cẩu châu Âu. Ngoài ra, phạm vi áp dụng của nó còn mở rộng sang thị trường Úc và Hàn Quốc, khi đã được giao thành công cho khách hàng địa phương.

“Đối với cả XCMG và DYM Impleparts, hỗ trợ kỹ thuật đứng là một góc đỡ của hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Kể từ khi trở thành đại lý thương hiệu XCMG vào năm ngoái, chúng tôi đã bố trí hai cơ khí trú đóng tại Tây Ban Nha. Ngoài ra, chúng tôi có một đội ngũ năm cơ khí, trong đó hai người được phân công riêng cho phân khúc cần cẩu,” ông Gunjan Keshwani, Giám đốc DYM Impleparts bình luận.

XCMG và DYM Impleparts sẵn sàng cung cấp không chỉ các cần cẩu chất lượng cao mà còn dịch vụ và đào tạo hàng đầu cho mỗi lần giao hàng tiếp theo, khi Grúas Fraile, DYM Impleparts và XCMG hợp tác nhằm hoàn thành suôn sẻ các dự án cơ sở hạ tầng và xây dựng khác tại Tây Ban Nha.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Hình ảnh –

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.