Volocopter Làm cho người xem kinh ngạc với Chuyến bay đầu tiên tại Thành phố New York

1 4 Volocopter Dazzles with First Flight in New York City

(SeaPRwire) –   BRUCHSAL, Đức, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 Volocopter, nhà tiên phong trong lĩnh vực di chuyển đô thị bằng không khí (UAM), đã hoàn tất chuyến bay thử nghiệm đầu tiên tại bến đỗ trực thăng trung tâm Manhattan (DMH) tại Thành phố New York (NYC) với máy bay Volocopter 2X có người lái. Được tổ chức bởi Thị trưởng Thành phố New York, Eric Adams và Công ty Phát triển Kinh tế Thành phố New York (NYCEDC), Volocopter 2X đã tham gia sự kiện công cộng lớn nhất và đầu tiên trên thế giới giới thiệu nhiều máy bay cất cánh và hạ cánh thẳng đứng điện (eVTOL) tại một thành phố. Volocopter đã thành công và an toàn trong việc thực hiện các chuyến bay tại hai trung tâm đô thị nhộn nhịp nhất thế giới, NYC và Singapore. Thành công của chuyến bay này khẳng định năng lực của công ty trong việc mang lại sự an toàn, yên tĩnh và bền vững cho phương tiện di chuyển đô thị bằng không khí tại các đô thị lớn trên toàn cầu.

Volocopter 2X flying crewed over Downton Manhatten completing the first ever eVTOL-fight in Downtown Manhattan

Với bối cảnh là bầu trời Lower Manhattan nổi tiếng và cầu Brooklyn ở phía sau, máy bay taxi điện Volocopter 2X đã bay một cách mượt mà và yên tĩnh. Thiết kế đa quả của Volocopter rất phù hợp cho các nhiệm vụ đô thị, sản sinh khí thải bằng không và gây ít tiếng ồn ô nhiễm trong một đô thị đông đúc như NYC.

Như một phần của triển lãm công cộng, Thành phố New York đã đưa ra tầm nhìn mới cho tương lai của bến đỗ trực thăng trung tâm Manhattan, nhằm mục đích giảm thiểu khí thải, ô nhiễm tiếng ồn và cải thiện chất lượng cuộc sống của cư dân. Nó hướng tới tái cấu trúc các bến đỗ trực thăng như DMH để có thể tiếp nhận máy bay eVTOL nhằm đa dạng hóa các tùy chọn di chuyển của thành phố, giảm tắc nghẽn giao thông đồng thời vẫn đáp ứng nhu cầu vận chuyển tại một trong những thành phố nhộn nhịp nhất thế giới.

“Chính quyền của Thị trưởng Adams đã dẫn đầu trong việc thúc đẩy đổi mới công nghệ và tăng trưởng kinh tế đồng thời cải thiện chất lượng cuộc sống,” theo lời Chủ tịch và Giám đốc điều hành Công ty Phát triển Kinh tế Thành phố New York (NYCEDC) Andrew Kimball. “Chiến lược mới của EDC đối với bến đỗ trực thăng trung tâm Manhattan phản ánh những ưu tiên này trong khi đồng thời biến nó thành nhà tiên phong trong việc áp dụng eVTOLs – một giải pháp thay thế trực thăng ít tiếng ồn và thân thiện hơn với môi trường – đồng thời thúc đẩy vận chuyển hàng hóa bằng xe đạp điện để giảm số lượng xe tải trên đường phố.”

“Một chuyến bay tại Thành phố New York luôn là điều Volocopter hướng tới khi thiết kế một máy bay eVTOL có thể an toàn và yên tĩnh để bay trên bầu trời nhộn nhịp của thành phố,” theo lời Christian Bauer, Giám đốc Điều hành của Volocopter. “Chuyến bay của chúng tôi tại NYC chứng minh rằng chúng tôi đã sẵn sàng để phát triển công nghệ này tại thành phố. Sự kiện này là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu cách taxi điện có thể nâng cao chất lượng cuộc sống tại một thành phố không ngủ. Chúng tôi tin tưởng rằng điều này sẽ mở ra cánh cửa cho các hoạt động kinh doanh taxi điện trên không tại nhiều thành phố Mỹ, và chúng tôi mong muốn sẽ bay trở lại NYC sớm.”

Năm 2018, Volocopter đã thực hiện chuyến bay đầu tiên tại Mỹ tại Las Vegas. Kể từ đó, công ty đã bay tại Oshkosh, khu vực Dallas-Fort Worth, Tampa và bây giờ là tại NYC. Volocopter dự kiến sẽ nhận được chứng nhận hoạt động thương mại cuối cùng cho máy bay eVTOL thương mại của mình, VoloCity, từ Cơ quan An toàn Hàng không Châu Âu (EASA) vào năm 2024. Công ty cũng đang trong quá trình xác nhận song song với Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA), được nộp vào năm 2020, và đã hợp tác với cả hai cơ quan để mang lại sự phát triển của phương tiện di chuyển đô thị bằng không khí.

Về Volocopter

Volocopter đang xây dựng các mô hình kinh doanh bền vững và mở rộng khả năng di chuyển đô thị bằng không khí nhằm mang lại dịch vụ taxi điện phục vụ hành khách và hàng hóa tới các đô thị lớn trên toàn cầu. Volocopter dẫn đầu và hợp tác với các bên liên quan trong lĩnh vực hạ tầng, hoạt động và quản lý giao thông hàng không nhằm xây dựng hệ sinh thái cần thiết để “Đưa di chuyển đô thị bằng không khí trở thành hiện thực”. Công ty có 500 nhân viên tại văn phòng ở Bruchsal, MunichSingapore. Volocopter đã huy động khoảng 500 triệu Euro vốn đầu tư từ các nhà đầu tư bao gồm Mercedes-Benz Group, BlackRock và nhiều nhà đầu tư khác.

Hình ảnh –

Logo –

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Volocopter Logo