Với các wafer lớn hơn, sản phẩm ASTRO N7 của Astronergy sẽ giảm chi phí trạm điện mặt trời xuống mức thấp hơn

16 With larger wafers, Astronergy ASTRO N7 products to drop PV power station costs to lower level

(SeaPRwire) –   HANGZHOU, Trung Quốc, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — Công ty Astronergy, một tiên phong trong lĩnh vực pin mặt trời n-type TOPCon, thông báo rằng dòng sản phẩm ASTRO N7 TOPCon của công ty đã bổ sung thêm dòng sản phẩm pin 66 hình chữ nhật, và sẵn sàng đưa vào sản xuất hàng loạt, mang đến một lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng để tận hưởng hiệu quả cao hơn và chi phí thấp hơn cho hệ thống điện mặt trời.

Poster giới thiệu sản phẩm ASTRO N7 66 pin với viên silic hình chữ nhật.

Là một phần mở rộng của dòng sản phẩm ASTRO N7, sản phẩm pin 66 hình chữ nhật vẫn được sản xuất dựa trên công nghệ pin TOPCon 3.0 do chính Astronergy phát triển và công nghệ xử lý pin tiên tiến SMBB, cho phép pin đạt hiệu suất trung bình trên 25,7%.

Một trong những điểm khác biệt chính khiến sản phẩm nổi bật là viên silic hình chữ nhật n-type kích thước 210mm mà sản phẩm sử dụng. So với viên M10 phổ biến trên thị trường, diện tích viên 182*210mm lớn hơn khoảng 15,6%, do đó chúng có thể cải thiện hiệu suất của pin và module cũng như giảm chi phí mỗi watt.

Theo kích thước module chuẩn được Astronergy và các nhà cung cấp hàng đầu ngành pin mặt trời đặt ra trước đây, dự kiến 66 viên pin hình chữ nhật sẽ giúp sản phẩm ASTRO N7 66 pin đạt công suất trên 615W và hiệu suất chuyển đổi trên 22,8%, đều ở mức cao nhất ngành.

Đối với khách hàng hệ thống điện mặt trời quy mô lớn, sản phẩm ASTRO N7 66 pin có chi phí BOS thấp hơn so với module sử dụng viên 182mm hình vuông, và đặc tính điện áp thấp của sản phẩm có thể mang lại lợi ích cho thiết kế hệ thống điện mặt trời.

Hướng tới cung cấp sản phẩm tiên tiến nhất cho khách hàng trên toàn cầu, sản phẩm 66 pin cũng được trang bị kính truyền quang cao cấp mà tất cả các sản phẩm ASTRO N7 đều có và có thể tăng tỷ lệ truyền quang lên 0,3%, nhằm nâng cao hiệu suất module; và cô lập hiệu quả hơi nước để cải thiện độ bền môi trường của sản phẩm.

Được trang bị các tính năng phản xạ ánh sáng, hệ số nhiệt độ -0,29%/°C, hiệu suất LID&LETID dẫn đầu, hiệu suất ở điều kiện chiếu sáng thấp và độ bền cơ học cao, các sản phẩm 66 pin có thể đảm bảo hiệu suất ổn định trong ít nhất 30 năm với tỷ lệ suy giảm chỉ 0,4% mỗi năm (từ năm thứ 2 đến năm thứ 30).

Là nhà cung cấp module pin mặt trời lớn thứ 6 toàn cầu về lượng giao hàng, Astronergy đang hoạt động như một nhà thúc đẩy công nghệ và cung cấp thông tin thị trường, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tốt hơn và phù hợp hơn cho khách hàng.

Hình ảnh –

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)