Video quảng bá Lễ hội Du lịch Đường tơ lụa Biển Phúc Châu lần thứ 8 được phát hành

Travel 2 Megapixl Cvandyke 1 The 8th Maritime Silk Road (Fuzhou) International Tourism Festival Promotional Video Released

(SeaPRwire) –   FUZHOU, Trung Quốc, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Tập hợp trên cổng đường tơ lụa biển: Tương lai học hỏi và chinh phục lẫn nhau chúng ta tạo dựng

Đoạn giới thiệu lễ hội du lịch Đường tơ lụa biển Phúc Châu lần thứ 8 được phát hành.

Lễ hội Du lịch Đường tơ lụa biển Phúc Châu lần thứ 8 đã chính thức khai mạc tại Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến vào ngày 17 tháng 11. Lễ hội này do Bộ Văn hóa và Du lịch Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Chính phủ nhân dân tỉnh Phúc Kiến tài trợ. Nó do Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh Phúc Kiến và Chính phủ nhân dân thành phố Phúc Châu đăng cai tổ chức.

Video giới thiệu lễ hội gần đây đã được phát hành trên toàn cầu qua các kênh mạng xã hội như “ORIENTAL.PARIS”, “Khám phá Phúc Kiến” và “Khám phá Phúc Châu”. Nó nhằm thu hút khách du lịch toàn cầu đến thăm Phúc Châu, khuyến khích họ khám phá di sản văn hóa cổ kính, cảnh quan tuyệt đẹp và sức hấp dẫn của “Đường tơ lụa biển”, theo Sở Tuyên truyền Đảng ủy Thành phố Phúc Châu.

Ba ngõ bảy hẻm, Tháp Trắng và các di tích cổ kính khác hòa quyện một cách mượt mà và bổ sung cho nhau. Ngay cả vào mùa thu và mùa đông, các công viên vẫn giữ được vẻ xanh tươi rộng mở. Quảng trường Thanh niên, Tim sông Minh và núi Dương Đài cùng các địa danh du lịch khác tạo thành một dãy cảnh quan hữu tình, tạo nên một bức tranh sinh động và sôi nổi. Video giới thiệu tôn vinh của Phúc Châu trong bối cảnh rộng lớn hơn của Sáng kiến Vành đai và Con đường, phản ánh tinh thần cởi mở và hòa nhập của trung tâm văn hóa và du lịch này.

Lễ hội Du lịch Đường tơ lụa biển năm nay với chủ đề “Tập hợp trên cổng đường tơ lụa biển: Tương lai học hỏi và chinh phục lẫn nhau chúng ta tạo dựng” là sự kiện quan trọng đánh dấu 10 năm Sáng kiến Vành đai và Con đường. Gần 500 khách mời, bao gồm đại diện của tổ chức quốc tế, Liên minh Du lịch Thế giới, Liên minh Du lịch Núi quốc tế và đoàn đại biểu từ các thành phố đối tác của các nước bạn hữu sẽ hội tụ tại Phúc Châu. Cuộc gặp gỡ này sẽ tiếp tục nâng cao ảnh hưởng của Phúc Châu như một trung tâm then chốt dọc theo Đường tơ lụa biển.

Kể từ năm 2015, Lễ hội Du lịch Đường tơ lụa biển Phúc Châu đã được tổ chức liên tục trong 7 năm, cung cấp một nền tảng mới để hợp tác du lịch khu vực, tôn vinh, bổ sung và lợi ích lẫn nhau cho các nước đối tác. Nó đã phát triển thành một sự kiện du lịch có ảnh hưởng toàn cầu.

Hình ảnh đính kèm Liên kết:
Liên kết:
Chú thích: Đoạn giới thiệu lễ hội du lịch Đường tơ lụa biển Phúc Châu lần thứ 8 được phát hành.

Xem nội dung gốc để tải xuống đa phương tiện:

Nguồn: Ban Tuyên truyền Đảng ủy Thành phố Phúc Châu

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)