Ước tính của Guidehouse Insights cho biết thị trường toàn cầu cho dịch vụ cung cấp năng lượng sẽ tăng gần 155 tỷ đô la vào năm 2033

16 3 Guidehouse Insights Estimates Global Market for Energy as a Service (EaaS) Will Grow to Nearly $155 Billion by 2033

(SeaPRwire) –   Động lực thị trường bao gồm giá năng lượng và cung ứng không ổn định và các quy định nghiêm ngặt

BOULDER, Colo., 27 tháng 2 năm 2024 — Một báo cáo mới từ đánh giá thị trường cho các nhà cung cấp năng lượng theo dịch vụ (EaaS) trên toàn cầu.

(PRNewsfoto/Guidehouse Insights)

Trong bối cảnh năng động của các giải pháp năng lượng, EaaS đã chứng kiến nhu cầu tăng mạnh trong 5 năm qua. Theo báo cáo mới của Guidehouse Insights, thị trường EaaS toàn cầu dự kiến tăng từ 15,5 tỷ đô la năm 2023 lên 154,9 tỷ đô la vào năm 2033 với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 25,8%.

“Để phát triển mạnh trong thị trường cạnh tranh như hiện nay, các nhà cung cấp EaaS buộc phải đa dạng hóa danh mục sản phẩm của mình”, bà Krystal Maxwell, giám đốc nghiên cứu của Guidehouse Insights cho biết. “Sự đa dạng hóa này không chỉ bao gồm việc mở rộng các sản phẩm mà còn là hình thành các liên minh và quan hệ đối tác chiến lược giúp họ có thể theo kịp các quy trình mới nhất để mang đến các giải pháp lắp đặt liền mạch và phù hợp cho khách hàng của mình.”

Các nhà cung cấp EaaS đã chứng kiến sự tăng trưởng nhờ vào các đổi mới công nghệ và nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp năng lượng bền vững, linh hoạt hơn. Khả năng phục hồi được cải thiện vẫn là động lực chính đối với EaaS vì các tổ chức trên toàn cầu hướng tới các chiến lược nhằm giảm thiểu các rủi ro do tình trạng lưới điện không ổn định và giá năng lượng biến động. Hơn nữa, những thay đổi về mặt lập pháp nghiêm ngặt và áp lực ngày càng tăng từ các bên liên quan đã tác động đáng kể đến quyết định của tổ chức. EaaS nổi lên như một giải pháp đáng tin cậy giúp các công ty đạt được mục tiêu bền vững và tăng cường tính thân thiện với môi trường của họ. Ngoài ra, trong thời kỳ lạm phát và lãi suất tăng cao, EaaS được coi là lựa chọn thay thế hấp dẫn cho các tổ chức mong muốn duy trì CAPEX của mình, theo báo cáo.

Báo cáo, _,_ nhằm mục đích cung cấp phân tích toàn diện về thị trường EaaS, bao gồm các xu hướng, động lực và rào cản đã định hình quá trình phát triển của thị trường này trong những năm gần đây. Ngoài ra, báo cáo còn trình bày phân tích trong 11 năm, cung cấp thông tin chi tiết về quỹ đạo tương lai của thị trường EaaS trên khắp năm khu vực toàn cầu (Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Mỹ LatinhTrung Đông & Châu Phi), ba phân khúc công nghệ (hiệu quả tòa nhà, cung cấp năng lượng tại chỗ và các giải pháp linh hoạt về năng lượng) và hai loại khách hàng (thương mại và tổ chức). Tóm tắt của báo cáo có thể tải xuống miễn phí trên.

Về Guidehouse Insights

Guidehouse Insights, bộ phận chuyên môn về thông tin thị trường của Guidehouse, cung cấp dịch vụ nghiên cứu, dữ liệu và đánh giá chuẩn cho các ngành công nghiệp hiện đang thay đổi nhanh chóng và được quản lý chặt chẽ ngày nay. Thông tin chi tiết của chúng tôi được xây dựng dựa trên phân tích chuyên sâu về thị trường công nghệ sạch toàn cầu. Phương pháp nghiên cứu của nhóm kết hợp phân tích ngành công nghiệp cung cấp, nghiên cứu chính về người dùng cuối và đánh giá nhu cầu cùng với việc xem xét chuyên sâu về các xu hướng công nghệ để cung cấp cái nhìn toàn diện về hệ thống cơ sở hạ tầng phục hồi mới nổi. Có thể tìm thêm thông tin về Guidehouse Insights tại.

Về Guidehouse
Guidehouse là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn hàng đầu toàn cầu cho các thị trường thương mại và khu vực công, có năng lực rộng rãi trong tư vấn về quản lý, công nghệ và rủi ro. Bằng cách kết hợp chuyên môn từ khu vực công và tư nhân, chúng tôi giúp khách hàng giải quyết những thách thức phức tạp nhất của họ và điều hướng những áp lực quy định đáng kể, tập trung vào sự thay đổi mang tính chuyển đổi, khả năng phục hồi của doanh nghiệp và đổi mới do công nghệ thúc đẩy. Trong nhiều dịch vụ tư vấn, tư vấn, thuê ngoài và dịch vụ số, chúng tôi tạo ra các giải pháp sáng tạo, có khả năng mở rộng giúp khách hàng vượt qua những phức tạp và hướng tới tăng trưởng và thành công trong tương lai. Công ty có hơn 16.000 chuyên gia tại hơn 55 địa điểm trên toàn cầu. Guidehouse do các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm dẫn dắt, những người có kinh nghiệm đã được chứng minh và đa dạng trong các công nghệ, thị trường truyền thống và mới nổi cũng như các vấn đề thiết lập chương trình nghị sự thúc đẩy nền kinh tế quốc gia và toàn cầu. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập.

* Thông tin trong bản thông cáo báo chí này liên quan đến báo cáo, Energy as a Service, là bản tóm tắt và phản ánh kỳ vọng hiện tại của Guidehouse Insights dựa trên dữ liệu thị trường và phân tích xu hướng. Dự đoán và kỳ vọng của thị trường vốn chưa chắc chắn và kết quả thực tế có thể khác đáng kể so với những thông tin nêu trong bản thông cáo báo chí hoặc báo cáo này. Vui lòng tham khảo báo cáo đầy đủ để hiểu rõ các giả định làm cơ sở cho kết luận của báo cáo và các phương pháp được sử dụng để tạo báo cáo. Guidehouse Insights và Guidehouse không có nghĩa vụ phải cập nhật bất kỳ thông tin nào trong bản thông cáo báo chí hoặc báo cáo này.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với:

Cecile Fradkin cho Guidehouse Insights
+1.646.941.9139

NGUỒN Guidehouse Insights

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.