Uber Khởi động Dịch vụ Xe Buýt, Mở rộng Thỏa thuận với Costco cho Khách hàng Tiết kiệm

uber

(SeaPRwire) –   Công ty (NYSE: UBER) đã triển khai dịch vụ xe buýt mới trên toàn nước Mỹ và mở rộng hợp tác giao hàng với Costco Wholesale Corporation (NASDAQ: COST) nhằm thu hút người tiêu dùng tập trung vào chi phí. Những nỗ lực này được nhấn mạnh tại sự kiện GO-GET hàng năm của Uber, trình bày các sản phẩm và sáng kiến mới nhằm duy trì tốc độ tăng trưởng sau một năm 2023 có lãi.

Gã khổng lồ chia sẻ xe hơi có trụ sở tại San Francisco thông báo rằng Uber Shuttle sẽ cho phép hành khách đặt tối đa năm chỗ ngồi trên các xe buýt phục vụ khu vực đông đúc như sân bay, địa điểm biểu diễn và sân thể thao. Uber đang hợp tác với các đơn vị vận hành địa phương sử dụng phương tiện từ 14 đến 55 chỗ ngồi cho dịch vụ này.

Ngoài dịch vụ xe buýt, Uber cũng giới thiệu lịch trình chia sẻ và ưu đãi giảm giá cho sinh viên thông qua gói thành viên Uber One, mở rộng thêm các lựa chọn cho người tiêu dùng.

Về mặt giao hàng, Uber tiết lộ cải tiến hợp tác với Costco, áp dụng thêm ưu đãi cho thành viên Costco đặt qua Uber Eats. Điều này bao gồm chiết khấu 20% cho gói thành viên hàng năm Uber One, nhằm thúc đẩy số lượng đăng ký và tần suất giao hàng.

Trong khi đó, Lyft Inc. (NASDAQ: LYFT), mặc dù không cung cấp dịch vụ xe buýt trực tiếp, vẫn tiếp tục cạnh tranh bằng cách nâng cấp chế độ Giao thông, cho phép người dùng truy cập các tùy chọn giao thông công cộng như xe buýt, tàu hỏa và phà trực tiếp qua ứng dụng. Lyft cũng gần đây bãi bỏ chính sách giá tăng cao, hướng tới lợi thế từ nhu cầu tăng cao cho chia sẻ xe khi nhiều người quay trở lại làm việc và du lịch trong dịp nghỉ lễ.

Các chuyên gia phân tích cho rằng với thị trường chia sẻ xe Bắc Mỹ đang tiến gần đến bão hòa, các công ty như Uber và Lyft đang khám phá các chiến lược tăng trưởng mới, bao gồm quảng cáo và mở rộng dịch vụ đăng ký. Bất chấp sự cạnh tranh gay gắt, giá cho các lựa chọn chia sẻ xe tiêu chuẩn như UberX và Lyft Standard vẫn duy trì ổn định trong hai năm qua, theo nghiên cứu từ YipitData.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.