TSUN Bảo đảm Hơn 150 Triệu NDT trong Vòng Gọi vốn loại B, Tăng tốc Đổi mới công nghệ Quang điện và Giải pháp Năng lượng Bền vững

Iagereek 1 TSUN Secures Over RMB 150 Million in Series B Funding, Accelerating Innovation in Photovoltaic Technology and Sustainable Energy Solutions

(SeaPRwire) –   SUZHOU, Trung Quốc, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — TSUN, một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp tấm quang điện (PV), gần đây đã bảo đảm hơn 150 triệu Nhân dân tệ Trung Quốc trong vòng tài trợ loại B, đánh dấu vòng tài trợ thành công thứ hai của công ty trong năm 2023. Dẫn đầu bởi IDG Capital và sau khi nhận đầu tư từ Hidden Hill Capital vào tháng Hai, nguồn tài trợ này sẽ chiến lược tăng cường khả năng sản xuất tự động, công suất sản xuất và các tiến bộ công nghệ trong các sản phẩm chủ lực của TSUN. Các khoản vốn cũng hỗ trợ phát triển chuỗi cung ứng và mở rộng các kênh kinh doanh trong và ngoài nước, củng cố ảnh hưởng của TSUN trong ngành PV.

Thành lập vào năm 2019, TSUN dành cho nghiên cứu và phát triển đổi mới microinverter và sản phẩm lưu trữ năng lượng. Với sứ mệnh “An toàn hơn, Mạnh hơn”, công ty hướng tới cung cấp các giải pháp PV an toàn và hiệu quả, đóng góp cho lối sống xanh và thân thiện với môi trường.

Đối phó với các thách thức của ngành, TSUN giới thiệu loạt sản phẩm TITAN vào năm 2020, được coi là microinverter dòng điện một pha công suất cao đầu tiên trên thế giới. Sáng tạo này giải quyết các điểm đau chính của ngành, kết hợp hiệu quả chi phí với điện áp thấp, hiệu suất cao, và theo dõi cấp mô-đun, tăng cường an toàn, hiệu quả sản xuất điện và vận hành, bảo trì trong lĩnh vực PV.

Danh mục sản phẩm microinverter của TSUN bao gồm loạt Gen3, Gen3 Plus và TITAN, bao phủ phạm vi công suất từ 300W đến 3000W. Công ty cũng đi tiên phong trong các ứng dụng “hộ gia đình” của microinverter, điển hình là Bộ dễ dàng năng lượng mặt trời – hệ thống năng lượng mặt trời dạng nối sẵn thiết kế cho các tình huống lắp đặt khác nhau bao gồm mặt đất phẳng, lan can và lắp tường.

Đã thiết lập hợp tác với các công ty hạng nhất, TSUN thúc đẩy chia sẻ kênh phân phối và mở rộng kênh phân phối ở các thị trường đang phát triển nhanh như Châu Âu, Nam Mỹ và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Các công ty con và văn phòng trên toàn cầu góp phần vào hệ thống vận hành thị trường toàn diện, mạng lưới dịch vụ bán hàng và dịch vụ hậu mãi, đảm bảo đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Được hỗ trợ bởi Thành phố mới Suzhou tuyến đường sắt cao tốc, TSUN sẽ bắt đầu xây dựng cơ sở sở hữu vào năm nay. Cơ sở 50.000 mét vuông dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2025, sẽ trang bị dây chuyền sản xuất tự động, dẫn đến tăng 500% công suất sản xuất. Trong phát triển sản phẩm, TSUN hướng tới cải tiến microinverter công suất cao đến năm 2024, tăng ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại.

Cora Su, chịu trách nhiệm về tài trợ của TSUN, nhấn mạnh cam kết của công ty đối với chiến lược dài hạn. Nhờ vào ưu thế trong nghiên cứu và phát triển công nghệ, đổi mới tích hợp và nguồn lực ngành, TSUN kế hoạch làm phong phú dòng sản phẩm, tăng tốc độ cải tiến, thiết lập lợi thế cạnh tranh và nâng cấp lõi thông minh, đóng góp cho sự chuyển đổi xanh carbon thấp của năng lượng.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)