Trò chơi điện tử Pokémon Trainer Guess: Champions Edition giành giải thưởng Đồ chơi hàng đầu dịp lễ hội của Toy Insider

COMMERCE, Calif., 13 tháng 9, 2023 — Ultra PRO, một nhà sản xuất hàng đầu của các trò chơi bài và bàn, rất vui mừng thông báo rằng trò chơi điện tử Pokémon Trainer Guess: Champions Edition đã giành giải Thưởng Đồ chơi Lễ hội Hàng đầu của The Toy Insider. Cơn sốt Pokémon bắt đầu cách đây hơn 25 năm vẫn tiếp tục phát triển, và với sự hợp tác giữa Bộ phận Giải trí của Ultra PRO và công ty Zanzoon có trụ sở tại Paris, người hâm mộ Pokémon ở mọi lứa tuổi có thể tham gia vui chơi.


Pokémon Trainer Guess: Champions Edition

Trò chơi điện tử Pokémon Trainer Guess: Champions Edition giành giải Thưởng Đồ chơi Lễ hội Hàng đầu của Toy Insider

The Toy Insider được xuất bản bởi Adventure Media and Events, cũng xuất bản Toy Book và The Pop Insider.

“Các giải thưởng Đồ chơi Lễ hội Hàng đầu của Toy Insider luôn được mong đợi mỗi năm, và chúng tôi rất vinh dự nhận được giải thưởng này,” Phó Chủ tịch Bộ phận Giải trí của Ultra PRO, Susan Lindsey cho biết.

“Pokémon đã là một hiện tượng lớn trong nhiều thập kỷ – và Pokémon Trainer Guess Champions Edition cho phép trẻ em chơi với các nhân vật yêu thích của chúng theo cách mới. Lối chơi dễ dàng tạo nên trải nghiệm thần kỳ, khi Pokéball đoán xem đứa trẻ đang nghĩ về nhân vật Pokémon nào. Đó là cách độc đáo để trẻ em tương tác với các nhân vật chúng yêu thích – và khám phá những nhân vật mới nữa,” Ali Mierzejewski, tổng biên tập, The Toy Insider nói.

Pokémon Trainer Guess: Champions Edition cho phép người hâm mộ Pokémon kiểm tra kiến thức Pokémon của họ. Cha mẹ yêu thích việc chơi không cần màn hình cũng như khả năng chơi lại vô hạn, trong khi trẻ em yêu thích sự hoài niệm và khía cạnh sưu tập. Tất cả năm trò chơi điện tử Pokémon Trainer Guess, bao gồm Phiên bản Kỷ niệm 25 năm, Phiên bản Kanto, Phiên bản Cuộc phiêu lưu của Ash, Phiên bản Sinnoh, và mới nhất là Phiên bản Champions đều thiết kế dành cho người hâm mộ từ 6 tuổi trở lên, và một vòng chơi đầy đủ có thể hoàn thành chỉ trong 15 phút. Mỗi trò chơi điện tử Pokémon Trainer Guess tập trung vào một khu vực Pokémon, thế hệ hoặc chủ đề cụ thể, và thử thách người chơi nghĩ về một Pokémon và trả lời các câu hỏi để giúp Huấn luyện viên Đoán biết người chơi đang nghĩ về Pokémon nào.

Những trò chơi điện tử Pokémon này có sẵn trên ultraprogames.com, Amazon và một số nhà bán lẻ.

Về Ultra PRO

Ultra PRO là thương hiệu hàng đầu về phụ kiện sưu tập và trò chơi bàn, cũng như album ảnh và trang trí ảnh. Chúng tôi đã thiết kế và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao kể từ năm 1952 và các thương hiệu của chúng tôi được công nhận về các tiêu chuẩn chất lượng cao và đổi mới thiết kế. Trong hơn một thập kỷ qua, chúng tôi đã phát triển và đa dạng hóa vào nhiều cơ hội liên quan. Bộ phận Giải trí của chúng tôi xuất bản và phân phối nhiều trò chơi bàn và đồ chơi điện tử thân thiện với gia đình, trong khi bộ phận TableTopics của chúng tôi cung cấp một dòng sản phẩm rộng lớn các bộ Khởi động Cuộc trò chuyện TableTopics để kích thích những cuộc trò chuyện tuyệt vời tại các bữa tiệc. Bộ phận SP Images của chúng tôi phân phối thẻ sưu tập và các vật phẩm sưu tầm khác tới các cửa hàng bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ. Ngoài trụ sở chính ở California, chúng tôi được hỗ trợ bởi các cơ sở vệ tinh ở Ohio, Massachusetts, Minnesota, Nhật BảnBỉ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi: www.ultrapro.com.


Pokémon Trainer Guess: Champions Edition 2023 Toy Insider’s Top Holiday Toy Award

NGUỒN Ultra PRO International LLC