Tin nhanh: Ví OKX tích hợp với Nền tảng hàng đầu của Web3 Galxe

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, 23 tháng 3, 2024 — , một công ty công nghệ Web3 hàng đầu, hôm nay thông báo về sự hợp tác chiến lược với , nền tảng hàng đầu cho việc xây dựng cộng đồng Web3. Việc tích hợp này sẽ giới thiệu người dùng OKX Wallet với hệ sinh thái Web3 phong phú của Galxe, mang lại trải nghiệm quản lý tài sản số được cải thiện.

(PRNewsfoto/OKX)

Galxe dẫn đầu trong việc xây dựng và tham gia cộng đồng Web3, với hơn 16 triệu người dùng và đối tác với hơn 4.900 thương hiệu được tin cậy. Tích hợp trên 16 blockchain, nền tảng quest đã phát hành hơn 63.000 chiến dịch, giúp nó trở thành một nhân tố quan trọng trong lĩnh vực này.

Việc tích hợp sẽ nâng cao khả năng tiếp thị và tham gia cộng đồng của Ví OKX Wallet. Bằng cách khai thác hệ sinh thái Web3 rộng lớn của Galxe, OKX Wallet hướng tới việc tăng khả năng nhận biết và thu hút người dùng mới thông qua các chiến dịch tiếp thị nhắm mục tiêu và nỗ lực phát triển cộng đồng.

Với sự hợp tác chặt chẽ của cả hai đội ngũ nhằm đảm bảo sự tích hợp suôn sẻ, người dùng OKX Wallet có thể mong đợi một môi trường quản lý tài sản số được kết nối và phong phú hơn.

Về OKX

OKX là một công ty công nghệ toàn cầu hàng đầu thúc đẩy tương lai của Web3, cung cấp bộ sản phẩm đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của người mới bắt đầu và chuyên gia, bao gồm:

  • : Ví tiền điện tử mạnh mẽ, an toàn và đa dạng nhất thế giới cho phép người dùng truy cập hơn 80 blockchain trong khi cho phép họ nắm quyền kiểm soát quỹ của chính họ. Ví bao gồm cho phép người dùng dễ dàng khôi phục quyền truy cập vào ví của họ một cách độc lập, loại bỏ nhu cầu phải ghi lại “cụm từ khởi động” truyền thống. Ngoài ra, tính năng của OKX Wallet cho phép người dùng thanh toán cho giao dịch trên nhiều blockchain bằng USDC hoặc USDT và tương tác với nhiều hợp đồng thông qua một giao dịch duy nhất.
  • : Sàn giao dịch phi tập trung chéo chuỗi đa chuỗi với hơn 300 sàn khác và khoảng 15 cầu nối, hỗ trợ 200.000 đồng xu và hơn 20 blockchain.
  • : Thị trường NFT đa chuỗi, không phí cho phép người dùng truy cập danh sách NFT trên bảy thị trường hàng đầu bao gồm OpenSea, MagicEden, LooksRare và Blur.
  • : Nền tảng DeFi mạnh mẽ hỗ trợ kiếm và đặt cọc trên khoảng 70 giao thức trên hơn 10 chuỗi.

OKX hợp tác với một số thương hiệu và vận động viên hàng đầu thế giới, bao gồm nhà vô địch Premier League Manchester City F.C., McLaren Formula 1, Liên hoan phim Tribeca, vận động viên Olympic Scotty James và tay đua F1 Daniel Ricciardo.

Là nhà lãnh đạo xây dựng các sản phẩm công nghệ đột phá, OKX tin tưởng thách thức trạng thái hiện tại. Công ty gần đây ra mắt chiến dịch thương hiệu toàn cầu mang tên , ủng hộ một chế độ mới dẫn dắt bởi công nghệ tự quản lý Web3.

Để tìm hiểu thêm về OKX, vui lòng tải ứng dụng hoặc truy cập:

Nguồn: OKX

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.