Timeless Vapes ra mắt cộng tác Artist Legacy với Ashley Macias

Chương trình Di sản Nghệ sĩ của Timeless Vapes tôn vinh giao điểm của cần sa, cộng đồng và văn hóa
SCOTTSDALE, Ariz., 6 tháng 9 năm 2023 – Timeless Vapes (“Timeless” hoặc “Công ty”), một thương hiệu lối sống dẫn đầu trong văn hóa cần sa, hôm nay công bố hợp tác Di sản Nghệ sĩ mới nhất với Ashley Macias, một nghệ sĩ người Mỹ tạo ra các tác phẩm nghệ thuật siêu thực.

Chương trình Di sản Nghệ sĩ Timeless là nền tảng lối sống để các nhà sáng tạo chia sẻ câu chuyện độc đáo của họ thông qua lăng kính của văn hóa cần sa. Có trụ sở tại Phoenix, Ashley Macias là một nghệ sĩ tự học chuyên về siêu thực, kết hợp các thiết kế điên cuồng và trừu tượng trong các bức tranh tường và tác phẩm nghệ thuật khác của cô. Chủ yếu là một họa sĩ, Ashley cũng làm việc trong các phương tiện truyền thông hỗn hợp và sơn phun, tạo ra các tác phẩm chịu ảnh hưởng của thiên nhiên và ý thức của chúng ta. Ashley đã thiết kế một bộ ốp lưng và pin giới hạn cho Timeless cũng như các sticker, khuyên và túi xách. Tất cả hàng hóa có sẵn trực tuyến tại www.alwaystimeless.com.

Song song với hàng hóa của Ashley Macias, Timeless sẽ phát hành một chủng loại mới cho các cartridge vape của mình, Querkle, có sẵn tại các hiệu thuốc được tham gia ở Arizona, California, Missouri, Ohio và Oklahoma.

“Cần sa là một công cụ tuyệt vời trong cuộc sống của tôi, thường giúp tôi thư giãn và hạ hỏa sau một ngày sáng tạo dài,” Ashley Macias nói. “Nguồn cảm hứng đằng sau ốp lưng của tôi dành cho Timeless là để vui vẻ và thoải mái, phản ánh các yếu tố của nghệ thuật siêu thực và câu chuyện của tôi. Tôi rất vui mừng được hợp tác về một sản phẩm mà tôi có thể ủng hộ trong khi trưng bày nghệ thuật của mình trên một thứ mà tôi tin tưởng và yêu thích.”

“Chương trình Di sản Nghệ sĩ là trụ cột của sứ mệnh của Timeless. Làm việc với các nghệ sĩ như Ashley đảm bảo sự đa dạng về cộng đồng và văn hóa trong thương hiệu của chúng tôi,” Kyle Webb, Phó Chủ tịch Tiếp thị của Timeless cho biết. “Tác phẩm độc đáo và bắt mắt của Ashley phù hợp tự nhiên với thương hiệu Timeless, mời người tiêu dùng trải nghiệm một chạm văn hóa cá nhân khi lựa chọn sản phẩm của họ. Đội ngũ Timeless vinh dự được làm việc cùng một nghệ sĩ tài năng như vậy và mong muốn chia sẻ tác phẩm của cô ấy trong thế giới cần sa.”

Dòng sản phẩm giới hạn của Macias là bổ sung thứ tư cho Chương trình Di sản Nghệ sĩ của Timeless vào năm 2023. Đầu năm nay, Timeless đã hợp tác về các bộ ốp lưng và pin với nghệ sĩ vẽ tranh tường khu vực Vịnh APEXER, và nghệ sĩ Kansas City John F. Malta, người đã giúp quyên góp cho Quỹ Head for the Cure, và người gốc Miami Tati Suarez về một tác phẩm lấy cảm hứng từ phông chữ và bảng màu của Art Nouveau.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm, tính khả dụng và các hợp tác của Timeless, vui lòng truy cập https://www.timelessvapes.com.

Về TimelessTimeless được thành lập vào năm 2011 với tầm nhìn tạo ra một thương hiệu lối sống hàng đầu xoay quanh các sản phẩm cần sa chất lượng cao và sự tham gia độc đáo thông qua các trụ cột của chúng tôi “Cộng đồng, Văn hóa và Di sản”. Timeless Vapes bắt đầu sản xuất các sản phẩm cần sa vào năm 2013 và đang kỷ niệm 10 năm thành lập. Đam mê của họ về đổi mới, xây dựng thương hiệu độc đáo và cam kết với khách hàng đã giúp Timeless trở thành một thương hiệu quốc gia hàng đầu trong ngành. Ngày nay, Timeless hoạt động tại Arizona, California, Oklahoma, Ohio và Missouri và có trụ sở chính tại Scottsdale, Arizona. Để tìm hiểu thêm về Timeless Vapes, vui lòng truy cập: https://www.timelessvapes.com

Liên hệ truyền thông Timeless VapesMattio Communicationstimeless@mattio.com