Thị trường trái kiwi dự kiến tăng 2,74 tỷ USD từ năm 2021 đến năm 2026 | Xu hướng đô thị hóa và thay đổi lối sống người tiêu dùng thúc đẩy tăng trưởng thị trường – Technavio

NEW YORK, 7 tháng 9, 2023 – Thị trường trái kiwi dự kiến sẽ tăng trưởng 2,74 tỷ USD từ năm 2021 đến năm 2026, theo Technavio. Ngoài ra, tốc độ tăng trưởng thị trường sẽ chậm lại với CAGR 4,3% trong giai đoạn dự báo. Đô thị hóa và thay đổi lối sống người tiêu dùng đang thúc đẩy đáng kể thị trường trái kiwi. Tuy nhiên, các yếu tố như sự hiện diện của các quy tắc chính phủ nghiêm ngặt có thể cản trở sự tăng trưởng thị trường. Thị trường được chia thành các kênh phân phối (siêu thị và cửa hàng tiện lợi, nhà bán lẻ trực tuyến và các kênh khác) và địa lý (Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Trung Đông và Châu Phi). Technavio cung cấp báo cáo tổng quan chi tiết mô tả quy mô thị trường và dự báo cùng phương pháp nghiên cứu. Báo cáo mẫu có sẵn ở định dạng PDF

Phân tích chính các phân khúc

Thị trường được chia thành các kênh phân phối (siêu thị và cửa hàng tiện lợi, nhà bán lẻ trực tuyến và các kênh khác) và địa lý (Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Trung Đông và Châu Phi).

Tỷ trọng thị phần tăng trưởng của phân khúc siêu thị và cửa hàng tiện lợi sẽ đáng kể trong giai đoạn dự báo. Những nơi dễ tiếp cận nhất để mua trái cây là siêu thị và cửa hàng tiện lợi. Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, bao gồm hàng hóa và thực phẩm chung. Nó có xu hướng tập trung vào doanh số bán hàng biên thấp và khối lượng cao. Điều này rất thuận tiện cho khách hàng vì họ không phải dành thời gian đi lại giữa các cửa hàng để mua các sản phẩm khác.

Ngoài ra, khi các nhà bán lẻ vật lộn với vấn đề cách vận chuyển và lưu trữ sản phẩm của họ từng ngày một, họ buộc phải gánh chịu chi phí bổ sung trong năm 2020. Để đảm bảo trải nghiệm mua sắm an toàn và đáng tin cậy cho người tiêu dùng, các cửa hàng tạp hóa và siêu thị cũng đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tất cả mọi người đều có thể tiếp cận các sản phẩm họ cần để có thể ăn hàng ngày. Do sự chuyển đổi trong hành vi của khách hàng sang mua sắm trực tuyến, cũng như giảm tương tác vật lý, số lượng khách ghé thăm các cửa hàng ngoại tuyến đã giảm. Do đó, phân khúc siêu thị và cửa hàng tiện lợi dự kiến sẽ tăng trưởng với tốc độ vừa phải trong giai đoạn dự báo.

Để biết thêm các điểm nổi bật và điểm chính về các phân khúc thị trường khác nhau và tác động của chúng trong những năm tới, Xem Báo cáo PDF mẫu.

Phân tích địa lý

Châu Âu ước tính sẽ đóng góp 29% vào tăng trưởng của thị trường toàn cầu trong giai đoạn dự báo. Ở Châu Âu, sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường trái kiwi trong giai đoạn dự báo do sự gia tăng nhận thức về sức khỏe của người tiêu dùng. Ngoài ra, các thị trường chính cho trái kiwi là Ý và Hy Lạp. Châu Á – Thái Bình Dương là một khu vực khác đang tăng trưởng với tốc độ đáng kể. Do nhận thức về sức khỏe ngày càng tăng ở người tiêu dùng, khu vực này đang chứng kiến nhu cầu mạnh mẽ đối với trái kiwi. Có một nguồn cung dồi dào các chất dinh dưỡng trong trái cây, bao gồm vitamin C, E, K, đồng, choline, magiê và photpho. Nhà sản xuất và người tiêu dùng trái kiwi lớn nhất là Trung Quốc. FAO báo cáo rằng đã có 2.230,01 nghìn tấn trái kiwi được sản xuất ở Trung Quốc vào năm 2020. Nhờ lợi ích dinh dưỡng của chúng, nhu cầu đối với trái kiwi ở đây rất cao. Do đó, các yếu tố như vậy dự kiến sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường trong khu vực trong giai đoạn dự báo.

Nhận định của công ty

Thị trường trái kiwi phân mảnh, và các công ty đang triển khai các chiến lược tăng trưởng hữu cơ và vô cơ để cạnh tranh trên thị trường. Báo cáo phân tích cạnh tranh trên thị trường của các công ty thị trường, bao gồm BandC Lifestyle BV, Birchwood Packhouse Ltd., Consorzio Dori Europe Srl, DMS Progrowers, Fresh Fruits Co., Kiwi Produce Ltd., Kiwifruit Processing Co. Ltd., Mount Pack and Cool, Punchbowl PackCo, Salix Fruits, Seeka Ltd., Siraf Marine Services.LLC, SPERCHIOS KIWI, The Riverlock Group, Trinity Fruit Co., và Zespri International India Pvt. Ltd.

Xem Báo cáo PDF mẫu để tìm hiểu thêm về các chiến lược tăng trưởng được các công ty áp dụng và các sản phẩm của họ.

Các báo cáo liên quan:

Quy mô thị trường thực phẩm vegan ước tính sẽ tăng trưởng với CAGR 12,07% giữa năm 2022 và 2027. Quy mô thị trường dự kiến sẽ tăng 20.034,3 triệu USD. Báo cáo thị trường thực phẩm vegan này phân tích sâu về phân khúc thị trường theo kênh phân phối (ngoại tuyến và trực tuyến), sản phẩm (thay thế sữa, thay thế thịt và trứng và các sản phẩm khác) và địa lý (Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương,