Thị trường Sản phẩm lò xử lý titan sẽ tăng thêm 658,59 triệu USD từ năm 2023 đến năm 2028; Acerinox SA, Allegheny Technologies Inc., Auremo GmbH và nhiều công ty khác là những công ty chủ chốt – Technavio

Mining 03 artfotoss 1 Titanium Mill Products Market to increase by USD 658.59 million from 2023 to 2028; Acerinox SA, Allegheny Technologies Inc., Auremo GmbH and more among key companies- Technavio

(SeaPRwire) –   NEW YORK, Nov. 20, 2023 — Kích thước dự kiến sẽ tăng lên USD 658.59 triệu từ năm 2023 đến năm 2028. Bên cạnh đó, tốc độ tăng trưởng của thị trường sẽ tiến triển với tốc độ CAGR là 3,88% trong giai đoạn dự báo, theo Technavio. Việc áp dụng ngày càng nhiều titan là nhân tố chủ chốt thúc đẩy thị trường sản phẩm tiện titan. Tuy nhiên, yếu tố như chi phí cao của sản phẩm tiện titan có thể cản trở sự tăng trưởng của thị trường. Thị trường được phân khúc theo Người dùng (Công nghiệp, Hàng không thương mại, Quốc phòng), Sản phẩm (Tấm và tấm, Thanh và que, Và những người khác), và Địa lý (Bắc Mỹ, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung ĐôngChâu Phi, và Nam Mỹ). Chúng tôi cung cấp phân tích chi tiết về 20 công ty hoạt động trong lĩnh vực sản phẩm tiện titan, bao gồm Acerinox SA, Allegheny Technologies Inc., Auremo GmbH, Baoji Titanium Industry Co. Ltd., Eastern Alloys Inc., Kobe Steel Ltd., Nippon Steel Corp., Norsk Titanium AS, OSAKA Titanium Technologies Co. Ltd, Precision Castparts Corp., Reliance Steel and Aluminum Co., Rostec, Smiths Metal Centres Ltd., Supra Alloys, Titan Engineering Pte Ltd., Titanium Industries Inc., Toho Titanium Co. Ltd., Tricor Metals Inc, United Titanium Inc, và Western Superconducting Technologies Co Ltd.

Technavio has announced its latest market research report titled Global Titanium Mill Products Market 2024-2028

Báo cáo này cung cấp phân tích cập nhật nhất về thị trường, và để biết chính xác biến động theo năm và tốc độ tăng trưởng hàng năm,

Thị trường Sản phẩm tiện titan 2024-2028: Phân tích công ty

 • Acerinox SA – Công ty cung cấp sản phẩm tiện titan cho nhiều ứng dụng dưới thương hiệu VDM metals.

Báo cáo này cung cấp danh sách đầy đủ các công ty chính, chiến lược của họ và các tin tức mới nhất. Để biết thông tin chi tiết về từng công ty

Thị trường Sản phẩm tiện titan 2024-2028: Phân khúc

 • Người dùng
  Dự kiến phân khúc công nghiệp sẽ chứng kiến tốc độ tăng trưởng đáng kể trong giai đoạn dự báo. Titat sở hữu các đặc tính vật lý độc đáo và được ưa chuộng, khiến nó trở thành vật liệu đa dạng cho nhiều lĩnh vực sử dụng cuối. Hiện nay, titan được sử dụng trong các ngành công nghiệp như năng lượng, chăm sóc sức khỏe, hóa chất, làm ngọt nước biển và kiểm soát ô nhiễm. Sự phát triển nhanh chóng của khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc đã dẫn đến thị trường phát triển mạnh mẽ đối với thiết bị công nghiệp sử dụng nhiều titan.
 • Địa lý
  Dự kiến khu vực Châu Á – Thái Bình Dương sẽ chiếm khoảng 34% tổng tốc độ tăng trưởng toàn cầu trong giai đoạn dự báo. Bắc Mỹ là một nhân tố quan trọng trên thị trường sản phẩm tiện titan khi vừa là nhà sản xuất vừa là người tiêu dùng chính. Các ngành hàng không, quốc phòng, y tế và công nghiệp thúc đẩy nhu cầu sản phẩm tiện titan.

Tìm hiểu đóng góp của từng phân khúc được tóm tắt dưới dạng bảng thống kê và mô tả chi tiết.

Thị trường Sản phẩm tiện titan 2024-2028: Những điểm nổi bật

 • Quy mô thị trường 2018-2022
 • CAGR của thị trường trong giai đoạn 2024-2028
 • Thông tin chi tiết về các yếu tố sẽ hỗ trợ tăng trưởng thị trường Sản phẩm tiện titan trong 5 năm tới
 • Ước tính quy mô thị trường Sản phẩm tiện titan và đóng góp vào thị trường cha
 • Dự báo xu hướng và thay đổi hành vi người tiêu dùng trong tương lai
 • Tốc độ tăng trưởng của thị trường Sản phẩm tiện titan
 • Phân tích cạnh tranh và thông tin chi tiết về từng công ty
 • Chi tiết về các yếu tố có thể cản trở sự phát triển của các công ty hoạt động trong lĩnh vực này

Báo cáo liên quan:

Dự kiến quy mô thị trường sẽ tăng với CAGR là 7,11% trong giai đoạn 2023-2028. Quy mô thị trường dự kiến tăng thêm 1,95 tỷ USD.

Dự kiến quy mô thị trường sẽ tăng với CAGR là 4,95% trong giai đoạn 2023-2028. Quy mô thị trường dự kiến tăng thêm 77,37 triệu USD.

Phạm vi Thị trường Sản phẩm tiện titan

Phạm vi báo cáo

Chi tiết

Năm cơ sở

2023

Giai đoạn lịch sử

2018-2022

Giai đoạn dự báo

2024-2028

Tốc độ tăng trưởng và CAGR

Tăng trưởng với CAGR là 3,88%

Tăng trưởng thị trường 2024-2028

USD 658,59 triệu

Cấu trúc thị trường

Mảnh vụn

Tốc độ tăng trưởng YoY 2022-2023 (%)

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)